จัดอันดับ 10 เซรั่มลดริ้วรอยยี่ห้อดัง ใช้แล้วหน้าปังไม่หยุด

ในปัจจุบันนี้เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงทุก ๆ ท่านจะต้องอยากมีผิวหน้าที่สว่าง กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และริ้วรอยอย่างแน่นอน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน แต่ด้วยช่วงวัย และการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ทำให้ลักษณะของปัญหาผิวแต่ละท่านแตกต่างกันออกไป ซึ่งปัญหาริ้วรอยนับเป็นปัญหาที่สาว ๆ ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะริ้วรอยต่าง ๆ จะทำให้ผิวหน้าของเราแก่ก่อนวัยอันควร อีกทั้งปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ยังเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่เพียงแค่อายุที่เพิ่มขึ้นอย่างเดียวเท่านั้น ดังนั้นจึงต้องเลิกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อที่จะนำมาเป็นตัวช่วยปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำต่างได้อย่างตรงจุดนั่นเอง

แต่ด้วยในปัจจุบันนี้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านั้นมีอยู่มากมาย ที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยบำรุงให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสได้ดังเดิม ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงกลางวัน ครีมบำรุงกลางคืน น้ำตบ เอสเซน โทนเนอร์ และเซรั่ม รวมทั้งมาส์กหน้าอีกมากมายหลายสิ่งหลายอย่าง ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้า ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างก็จะมีความสำสัญไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นทุกท่านจึงต้องศึกษา และทำความเข้าใจในผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทให้ดี ซึ่งในวันนี้จะมาทำความรู้จักกับครีมบำรุงผิว ที่จะมาในรูปแบบของเซรั่มนั่นเอง เพราะฉะนั้นไปดูกันเลยว่าเซรั่มแต่ละยี่ห้อจะมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

แนะนำเซรั่มบำรุงผิวยอดนิยม 10 อันดับ

1. Estee Lauder Advanced Night Repair

2. Aqua+ Series Enriched-C Serum

3. Biotherm Life Plankton Elixir Serum

4. SulwhasooFirst Care Activating Serum EX

5. VICHY Mineral 89 Serum

6. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

7. La Roche Posay HYALU B5 Serum

8. Herb Ministry Shiso Intensive Care Serum

9. Innisfree Green tea seed serum

10. ORIENTAL PRINCESS Natural Power C Miracle Brightening

1. Estee Lauder Advanced Night Repair

Estee Lauder Advanced Night Repair

ปริมาณ: 7 ml. / 20 ml. / 50 ml.

ราคา: 500 บาท / 2,100 บาท / 4,700 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย

เซรั่มที่ได้รับกันตีความนิยมจากการเป็นเซรั่มที่มียอดขายอันดับหนึ่ง โดย Estee Lauder Advanced Night Repair เป็นเซรั่มที่สามารถช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสื่อมสภาพ ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด ริ้วรอยร่องลึกที่จะทำให้ผิวหน้าเสื่อมโทรม ให้ผิวหน้ากลับมามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อเซรั่มตัวนี้จะมีความเข้มข้น แต่บางเบา ทำให้ไม่เกิดความเหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของ Salicylic acid ที่จะช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเซรั่มตัวนี้ยังเหมาะสมกับคนที่มีปัญหาของการนอนดึก หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงเป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าโทรมลง กลับมาดูอวบอิ่มเหมือนคนที่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ hyaluroni acid ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำชุ่มชื้น ผิวหน้าแข็งแรง และเนียนใสให้ความอ่อนเยาว์ได้หลังจากมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องใน 4 สัปดาห์

จุดเด่น 

 • เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาตึงกระชับ และสามารถลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อีกครั้ง
 • มีการใช้สูตร Advanced Night Repair ที่มีช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก 
 • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

2. Aqua+ Series Enriched-C Serum

Aqua+ Series Enriched-C Serum

ปริมาณ: 15 ml.

ราคา: 1,710 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ

Enriched-C Serum ถือเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอย่างเข้มข้นจาก Aqua+ Series โดยเซรั่มตัวนี้จะมีวิตามินซีสูตรเข้มข้นถึง 14% ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ การนำวิตามินซีตรึงด้วยพันธะไฮโดรเจน จึงทำให้สารของวิตามินซี มีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงหมดปัญหาในเรื่องของวิตามินซีเสื่อมสภาพนั่นเอง และอีกหนึ่งในจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ เมื่อเจอแสง และอากาศ เซรั่มจะไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล และนอกจากเซรั่มตัวนี้จะมีวิตามินเข้มข้นแล้ว ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่จะช่วยในการบำรุงผิวอีกด้วย เช่น B-glucan, Sodium Hyaluronate ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพผิวดี Amino acid complex จะช่วยให้ผิวหน้ากระชับ อิ่มฟู ขึ้นมากกว่าเดิม อีกทั้งเนื้อเซรั่มยังมีความอ่อนโยน บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญยังไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย และเมื่อมีการใช้งานเซรั่มตัวนี้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะสามารถเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้ภายใน 4 สัปดาห์ เนื่องจากเซรั่มจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของไฟโบบาส ให้คอลลาเจน และอีลาสตินแข็งแรงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • เซรั่มตัวนี้จะมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 14%
 • สามารถปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว
 • ช่วยลดปัญหาการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. Biotherm Life Plankton Elixir Serum

Biotherm Life Plankton Elixir Serum

ปริมาณ: 30 ml. / 50 ml.

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  บอกต่อ 10 เครื่องนวดหน้า ประสิทธิภาพดี คุ้มราคา!

ราคา: 2,000 บาท / 2,900 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

หลังจากที่แบรนด์นี้ได้มีการเปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำตบไป ทำให้ยอดขายดีเป็นอย่างมาก และในส่วนของเซรั่ม Biotherm Life Plankton Elixir Serum ก็ถือว่ามีประสิทธิภาพที่ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว ด้วยส่วนผสมที่มีความคล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์น้ำตบเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ แพลนตอน และยังผสานเข้ากับส่วนผสมอื่น ๆ เช่น Hyaluronic Acid,Vitamin C Bifida Ferment Iysate ซึ่งจะมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะมีความใส จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ที่มีผิวหน้ามันจึงสามารถใช้ได้โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งเซรั่มตัวนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และตอนเย็นอีกด้วย เพื่อให้เซรั่มได้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในส่วนของคุณสมบัติที่สำคัญของเซรั่มตัวนี้ จะช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยลดรอยแดง รอยอักเสบต่าง ๆ ได้อย่างดีอีกด้วย ช่วยให้ผิวหน้ามีความแข็งแรง และขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น

 • มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Hyaluronic Acid และวิตามินซี
 • ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ยืดหยุ่น กระชับ และลบเลือนริ้วลอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • หากมีการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะเริ่มเห็นผลได้ใน 8 สัปดาห์

4. SulwhasooFirst Care Activating Serum EX

SulwhasooFirst Care Activating Serum EX

ปริมาณ: 60 ml. / 90 ml.

ราคา: 2,800 บาท / 3,750 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

เซรั่มแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์อย่างมากมาย ด้วยประสิทธิภาพของ SulwhasooFirst Care Activating Serum EX ที่เป็นเซรั่มเหมาะกับสภาพผิวที่มีการแพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้ายืดหยุ่น ผิวดูอิ่มนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง รวมทั้งริ้วรอยต่าง ๆ จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะรอยอักเสบอย่างรอยแดงที่เกิดจากสิว จะสามารถจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมที่เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น Rehmania, Peony Flower’s Root, Mature Lotus Seed, White Lily และ Solomon’s Seal ที่จะผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะเป็นสีน้ำตาลอ่อน กลิ่นหอมอ่อน ๆ จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเนื้อเซรั่มยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นส่วนใหญ่จึงนิยมใช้เซรั่มตัวนี้หลังจากล้างหน้าเสร็จใหม่ ๆ นั่นเอง

จุดเด่น

 • เซรั่มจะมีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีนานาชนิด
 • สามารถปลอบประโลมผิวหน้าที่บอบบาง และแพ้ง่ายให้มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
 • มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

5. VICHY Mineral 89 Serum

VICHY Mineral 89 Serum

ปริมาณ: 30 ml. / 50 ml. / 75 ml.

ราคา: 899 บาท / 1,300 บาท / 1,700 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

VICHY Mineral 89 Serum เซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำแร่วิซี่เข้มข้นถึง 89% อีกทั้งยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุมากกว่า 15 ชนิด และไฮยาลูรอนจากธรรมชาติอีกด้วย ด้วยส่วนผสมต่าง ๆ นี้จึงมีส่วนช่วยในเรื่องของการปรับสมดุล และช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน และขาดน้ำ รวมทั้งผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ให้กลับมามีผิวสุขภาพดี และดูอวบอิ่มได้มากกว่าเดิม ถ้าหากสาว ๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาเซรั่มที่จะช่วยบำรุง และฟื้นฟูภาพผิวหน้าจากความแห้ง ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถลดการอักเสบของผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เนื้อเซรั่มตัวนี้จะสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงทำไม่รู้สึกหนักผิวหน้า และที่สำคัญเซรั่มตัวนี้จะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน ดังนั้นหากใครที่มีสภาพผิวหน้าที่แพ้ง่าย หรือเกิดสิวได้ง่าย จะสามารถใช้ได้อย่าปลอดภัยไร้กังวล เพียงใช้เซรั่มตัวนี้แค่ 2 หมดต่อวันหลังการล้างหน้าเพียงเท่านั้น เนื้อเซรั่มก็จะสามารถเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเลยทีเดียว

จุดเด่น

 • เซรั่มจะมีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89%
 • เนื้อเซรั่มมีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวหน้าบอบบาง และผิวหน้าที่เป็นสิวง่ายเป็นอย่างมาก

6. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

Laneige White Dew Original Ampoule Essence

ปริมาณ: 40 ml.

ราคา: 2,000 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

Laneige White Dew Original Ampoule Essence เป็นเซรั่มที่สามารถช่วยลบเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี และยังสามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก Saururus Chinensis ที่จะช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวเนียนดูอิ่มน้ำได้ในทันทีหลังใช้งาน และยังมี Panthenol and Beta Glucan ที่จะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าที่บอบบาง และแพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรง และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเซรั่มตัวนี้ยังมาพร้อมกับความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง นอกจากนี้เซรั่มตัวนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดพิเศษ ได้แก่ Mela-Vita CrusherTM จาก Laneige ที่จะช่วยในเรื่องของการลดรอยจุดด่างดำ รอยหมอง ลดการสร้างเมลานินได้อย่างตรงจุด และยังช่วยปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสได้มากกว่าเดิมอีกด้วย

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยฟื้นฟูผิวมัน และผิวแห้งอย่างตรงจุด

จุดเด่น

 • ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก
 • มีการผสานเข้ากับเทคโนโลยีรูปแบบใหม่อย่าง Mela-Vita CrusherTM

7. La Roche Posay HYALU B5 Serum

La Roche Posay HYALU B5 Serum

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 1,500 บาท

สภาพผิว: ผิวธรรมดา ผิวแห้งและผิวแห้งมาก

La Roche Posay HYALU B5 Serum เป็นเซรั่มสุดเข้มข้นมาพร้อมกับสูตรพิเศษจาก La Roche Posay ที่จะเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพของไฮยาลูรอนทั้งโมเลกุลเล็ก และโมเลกุลใหญ่ พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอิ่มฟู ดูมีน้ำมีนวล สุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวแน่นกระชับจากวิตามินบี 5 Madecassosid ที่จะเป็นตัวเสริมเกาะป้องกันผิว และฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมาสวยงาม เปล่งปลั่งได้ดังเดิม อีกทั้งยังมีการผสานคุณค่าจากน้ำแร่ ทำให้เป็นตัวช่วยในการลดอาการระคายเคืองจากการอักเสบของผิวหน้า ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดีอีกด้วย

จุดเด่น

 • เซรั่มตัวนี้จะมีส่วนผสมของไฮยาลูลอน และวิตามินบี 5 อย่างเข้มข้น จึงเป็นส่วนช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน
 • มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ ที่จะช่วยลดการระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

8. Herb Ministry Shiso Intensive Care Serum

Herb Ministry Shiso Intensive Care Serum

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 850 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง และแพ้ง่าย

Herb Ministry Shiso Intensive Care Serum เซรั่มที่มีส่วนผสมของใบชิโกะ จากเกาะฮอนซู โดยจะได้รับการปลูกแบบออแกร์นิด จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีความปลอดภัยจากสารที่ ที่จะก่อให้เกิดอันตรายอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีกรรมวิธีการสกัดที่ปลอดภัยด้วยวิธี Steam Distillation เป็นการสกัดด้วยไอน้ำ เพื่อเป็นการช่วยในการถนอมสาระสำคัญให้คงอยู่มากที่สุด ดังนั้นเซรั่มตัวนี้จึงมีการผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติแบบ 100% ดังนั้นจึงช่วยลดการระคายเคือง และลดอาการแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีวิตามินอีสูตรเข้มข้น ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลง อีกทั้งยังลดการเกิดสิวอักเสบ ลดปัญหาหน้ามัน และช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่น

 • เซรั่มตัวนี้จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ นั่นก็คือ ใบชิโสะ จึงช่วยในเรื่องของการลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี
 • เซรั่มตัวนี้จะมีความบอบบางเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะเหมาะสำหรับผิวที่มีอาการแพ้ง่าย

9. Innisfree Green tea seed serum

Innisfree Green tea seed serum

ปริมาณ: 80 ml.

ราคา: 1,000 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

Innisfree Green tea seed serum ถือเป็นเซรั่มตัวดังจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเซรั่มตัวนี้จะมีความเข้มข้นมากถึง 3.5 เท่าเลยทีเดียว และยังมีการผสานเข้ากับกรดอะมิโนมากถึง 16 ชนิด เพราะฉะนั้นถ้าหากสาว ๆ ที่กำลังลังเลว่าจะเลือกใช้เซรั่มของแบรนด์ Innisfree ตัวไหนดี แนะนำว่าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่น และความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เซรั่มยังมีพร้อมกับคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะมีความบางเบาเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย เนื้อเซรั่มจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเมล็ดชาเขียว ช่วยให้ผิวดูสดชื่นทันทีหลังใช้งาน

จุดเด่น

 • เซรั่มตัวนี้จะมีสารสกัดจากใบชาเขียวเข้มข้นมากถึง 3.5 เท่า และมีกรดอะมิโนถึง 16 ชนิดเลยทีเดียว
 • ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้แก่ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสได้ทันทีหลังการใช้งานเป็นประจำ

10. ORIENTAL PRINCESS Natural Power C Miracle Brightening

ORIENTAL PRINCESS Natural Power C Miracle Brightening

ปริมาณ: 60 ml.

ราคา: 385 บาท

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

สำหรับเซรั่มตัวนี้จะเป็นเซรั่มวิตามินซีชื่อดังจาก ORIENTAL PRINCESS ที่มียอดขาดพุ่งเป็นอันดับหนึ่ง โดยเซรั่มตัวนี้จะเหมาะสำหรับการใช้งานช่วงเวลากลางคืน เพราะจะมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ช่วยให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาว มีความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้ไม่แห้งในทันที เซรั่มจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้ม เมื่อมีการใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่าริ้วรอย และจุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

จุดเด่น

 • มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น
 • สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับการบำรุงผิวหน้าจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมาก ดังนั้นการที่จะคงผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยนับเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกท่านให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะฉะนั้นจะต้องดูแล และบำรุงผิวหน้าให้ดี ด้วยการเลือกใช้เซรั่มที่มีความเหมาะสมกับผิวหน้าของตนเอง อีกทั้งเซรั่มยังเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุดเลยทีเดียว เนื่องจากเซรั่มจะมีความเข้มข้นมากกว่าครีมทั่ว ๆ ไป จึงทำให้สามารถดูแล และบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนั้นหากใครยังไม่ทราบว่าจะเลือกใช้เซรั่มตัวไหนดี แนะนำให้ลองเลือกจากบทความนี้ รับรองว่าจะได้ใช้เซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอน