10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ครีมทารักแร้

การบำรุงผิวพรรณให้ดูขาว กระจ่างใส นับเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งมีผิวที่กระจ่างใสมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าหากพูดถึงการบำรุงผิว ส่วนใหญ่มักจะนึกถึงแต่การบำรุงผิวหน้า ผิวกาย กันเป็นส่วนใหญ่ น้อยคนนักที่จะนึกถึงผิวใต้วงแขน หรือรักแร้นั่นเอง ซึ่งผิวใต้วงแขนจะเป็นส่วนผิวที่แอบซ่อนอยู่ในร่างกาย แต่ถ้าหากดูแลผิวในส่วนนี้ไม่ดี จะทำให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรียได้ และต่อไปจะเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากสาว ๆ ท่านไหนที่ไม่อยากสูญเสียความมั่นใจ หรือไม่อยากเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ จะต้องรู้จักดูแลผิวใต้วงแขนให้ดูขาว และเรียบเนียนด้วยการใช้ครีมทารักแร้

ในปัจจุบันนี้สาว ๆ ส่วนใหญ่นิยมใส่เสื้อโชว์แขน เสื้อเปิดไหล่ แต่ก็ต้องคอยกังวลกับรอยดำบริเวณผิดใต้วงแขน ที่ไม่ว่าจะทำอย่างไร รอยดำก็ไม่หายไปสักที อีกทั้งในบางครั้งยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาให้ได้กลิ่นกันบ่อย ๆ อีกด้วย ดังนั้นหากสาว ๆ ท่านไหนที่ต้องการเสริมความมั่นใจกับผิวใต้วงแขนให้มากยิ่งขึ้น จะต้องรู้จัก ดูแล และใช้ครีมบำรุงผิวพรรณให้ถูกต้อง แต่ถ้าหากใครที่ไม่เคยใช้ครีมทารักแร้มาก่อน ในวันนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 10 ครีมทารักแร้ยี่ห้อดัง ที่จะช่วยให้รักแร้ขอทุกท่านขาว กระจ่างใส เรียบเนียน จนไม่ว่าจะใส่ชุดไหน ก็สามารถใส่กันได้อย่างมั่นใจไร้กังวลเลยทีเดียว

จัดอันดับ 10 ครีมทารักแร้ยี่ห้อดัง ที่จะช่วยให้รักแร้ปังมากยิ่งขึ้น

1. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

2. ครีมรักแร้ขาว MANAMI UNDERARM WHITENING CREAM

3. Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM

4. Mori Molly สูตรใหม่ Extra White

5. ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.

6. Giffarine Secret White

7. ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG

8. Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armoit Cream 15g

9. ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก

10. Total White Underarm Cream

1. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ยี่ห้อ Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ปริมาณ 50 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ Lactic Acid, Persimmon Fruit Extract, Licorice Extract

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula จะเป็นครีมสูตรอ่อนโยนต่อผิว ดังนั้นผิวแพ้ง่ายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เนื้อครีมจะเป็นสีขาว ซึมซับได้อย่างรวดเร็ว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน โดยครีมนี้นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยลดกลิ่นกาย และช่วยลดเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้สารสกัดอย่างธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น กรดน้ำนม ชะเอมเทศ ที่จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ให้ผิวใต้วงแขนกะจ่ายใส แถมยังปรับสีผิวใหม่ให้สม่ำเสมอ และเรียบเนียน ดังนั้นครีมนี้จึงช่วยแก้ปัญหาหนังไก่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับรักแร้ ไม่หยาบกร้าน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น ที่จะช่วยระงับกลิ่นกายให้หอมสดชื่นตลอดทั้งวันได้อีกด้วย

จุดเด่น

– ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อ Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ครีมมีความอ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี

2. ครีมรักแร้ขาว MANAMI UNDERARM WHITENING CREAM

MANAMI UNDERARM WHITENING CREAM

ยี่ห้อ ครีมรักแร้ขาว MANAMI UNDERARM WHITENING CREAM

ปริมาณ 30 ml.

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากพืชตระกูลเห็ด วิตามินบี 2 และวิตามิน E

ครีมรักแร้ขาว MANAMI UNDERARM WHITENING CREAM จะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากครีมจะมีความอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารสเตียรอยด์ ดังนั้นคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ เนื้อครีมจะสามารถซึมซาบได้ไว ไม่เหนียว ด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติแบบ 100% ด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลเห็ด วิตามินบี 3 และวิตามิน E ที่จะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่น รอยหนังไก่ รวมไปถึงจุดด่างดำต่าง ๆ จากการถอน อีกทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขน และช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน นอกจากนี้ครีมยังมีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของกลิ่นกายอีกด้วย และยังสามารถใช้ครีมกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น บริเวณขาหนีบ ข้อพับ หลังคอ เป็นต้น

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ หูฟังออกกําลังกาย ที่เป็นที่นิยม

จุดเด่น

– ครีมรักแร้ขาว MANAMI UNDERARM WHITENING CREAM จะทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นพืชตระกูลเห็ด วิตามินบี3 และวิตามินอี ดังนั้นจะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยด่างดำต่าง ๆ ให้รักแร้ดูเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม

3. Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM

Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM

ยี่ห้อ Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM

ปริมาณ 50 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ วิตามินบี 3, Kojic dipalmitate, Nano Vitamin A & C & E Aloe Vera, Allantoin และ Chamomile Extract

Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM ครีมทารักแร้ขาวที่สามารถใช้แทนโรลออนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ซึมเร็ว และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ โดยครีมนี้นอกจากจะทารักแร้ได้แล้ว ยังสามารถใช้ทาในบริเวณอื่น ๆ ของร่างกายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ขาหนีบ, ข้อศอก, หรือหัวเข่า เพื่อเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ เนื่องจากครีมชนิดนี้จะมีส่วนผสมจาก AHA & BHA ช่วยในเรื่องการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนขึ้นได้อย่างธรรมชาติ นอกจากนี้สาร วิตามินบี 3, Kojic dipalmitate, Nano Vitamin A & C & E ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมมากับประสิทธิภาพของโรลออน ที่จะช่วยลดเหงื่อได้อย่างยาวนาน และส่วนผสมของ Aluminum Chlrohydrate, PUREFIX-G3 ยังช่วยยับยั้งการเกิด และการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นกายได้อีกด้วย

จุดเด่น

– ครีม Apex Skin Prescription WHITE UP CREAM จะมีเนื้อครีมที่บางเบา สามารถซึมซาบได้เร็วเป็นอย่างมาก จึงสามารถใช้แทนโรลออนเพื่อระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งครีมยังไม่เหลืองติดเสื้อผ้าอีกด้วย

4. Mori Molly สูตรใหม่ Extra White

Mori Molly สูตรใหม่ Extra White

ยี่ห้อ Mori Molly สูตรใหม่ Extra White

ปริมาณ 30 ml.

ส่วนผสมสำคัญ White Ichigo Extract, Centella Asiatica, Vitamin B3, Papaya Extract

Mori Molly สูตรใหม่ Extra White ครีมทารักแร้ขาวแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น โดยสูตรนี้จะสามารถช่วยในเรื่องการบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึก ที่ผู้ใช้จะสามารถเห็นได้เปลี่ยนแปลงหลังการใช้งานได้เพียงแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น เนื้อครีมจะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก และยังปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ให้หญิงตั้งครรภ์ และคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ตัวครีมยังผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น White Ichigo Extract, Centella Asiatica, Vitami B3, Papaya Extract ที่จะเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหา ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำ ผิวหนังไก่จากการถอน รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน ให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป และยังช่วยลดเหงื่อใต้วงแขนที่เป็นสาเหตุหลักของการสะสมเชื้อแบคทีเรีย ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

จุดเด่น

– ครีม Mori Molly สูตรใหม่ Extra White จะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะเนื้อครีมปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ช่วยให้รักแพ้ขาว เรียบเนียน ลดเหงื่อใต้วงแขน และยังสามารถเห็นผลได้ภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น

5. ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.

ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.

ยี่ห้อ ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence EX 100 ml.

ปริมาณ 100 ml.

ส่วนผสมสำคัญ กรดไกลโคลิก BHA salicylic acid

ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนที่มีการใช้งานเหมือนกับการใช้โทนเนอร์ โดยวิธีการใช้เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนสำลีให้ชุ่ม และเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณใต้วงแขน วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาบน้ำในช่วงเช้า-เย็น เสร็จเรียบร้อย คุณสมบัติของครีมจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อม พร้อมทั้งยังช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บริเวณใต้รักแร้ได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยป้องกันแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ลดการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมจากกรดไกลโคลิก ซึ่งกรดตัวนี้จะเป็นกรดจากผลไม้อ่อน ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และ BHA เป็นตัวช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนัง ทำให้รักแร้ดูขาวเนียน รูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

– ESSENCE-EX Whitening Armpit Essence มีวิธีการใช้ค่อนข้างง่าย ทำมาจากส่วนผสมจากกรดผลไม้อ่อน ๆ จึงลดการระคายเคือง แถมยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย

6. Giffarine Secret White

Giffarine Secret White

ยี่ห้อ Giffarine Secret White

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  แนะนำเก้าอี้เกมมิ่งน่าใช้แห่งปี

ปริมาณ 85 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ สกัดจากโยเกิร์ต วิตามินบี 3 สารสะกดจาก Willow Bark และสารสกัดจากกุหลาบ

Giffarine Secret White สินค้าชื่อดังแบรนด์ไทย ที่จะช่วยบำรุง และลดความหยาบกร้าน ดำคล้ำ ของบริเวณผิวใต้วงแขน อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับผิวบริเวณอื่น ๆ เช่น ขาหนีบ คอ หัวเข่า และข้อศอก เป็นต้น โดยครีมจะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มีความอ่อนโยนต่อผิวหนัง ด้วยสูตร Active Whitening ผสานกับสารสกัดจากโยเกิร์ต วิตามินบี 3 สารสกัดจาก Willow Bark และสารสกัดจากกุหลาบ ที่จะเป็นตัวช่วยกระตุ้นการกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปได้อย่างอ่อนโยน ช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น

– สูตร Active Whitening จะเป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากกุหลาบ สามารถใช้ได้กับบริเวณส่วนอื่น ๆ นอกจากรักแร้ แถมเนื้อครีมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนังเป็นอย่างดี

7. ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG

ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG

ยี่ห้อ ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG

ปริมาณ 10 ml.

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากว่านหางจระเข้

ครีมทารักแร้ขาว SA-PRANG เป็นครีมแบรนด์ไทยที่มีชื่อว่า “สะพรั่ง” โดยส่วนผสมของครีมจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ และหาได้ง่ายอย่าง “ว่านหางจระเข้” เนื้อครีมจะคล้าย ๆ กับมูสสีเขียวอ่อน ๆ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมเข้าผิวได้อย่างทันที มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของว่านหางจระเข้ คุณสมบัติของครีมจะช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนดูเรียบเนียน ผิวขาวขึ้น ลดการเกิดเหงื่อ ลดการเกิดกลิ่นตัว ผิวหนังไก่เริ่มหายไป ทำให้เพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

– ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างเรียบเนียน แถมยังช่วยลดการเกิดเหงื่อ ที่เป็นตัวสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ลดการเกิดกลิ่นของผิวได้วงแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8. Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armoit Cream 15g

Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armoit Cream 15g

ยี่ห้อ Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armoit Cream 15g

ปริมาณ 15 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากไวท์สตอเบอร์รี สารสกัดจากราสเบอรี สารสกัดจากพรีทีออยล์

ครีมทารักแร้ขาว Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armoit Cream จะมีเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เป็นตัวช่วยในการปกปิดรอยดำ รอยพับ ทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้ในทันทีหลังใช้งาน ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากไวท์สตอเบอร์รี่ ที่จะช่วยในเรื่องการปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม สารสกัดจากราสเบอรี่ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนได้อย่างอ่อนโยน ลดการเกิดหนังไก่ ลดความหมองคล้ำของผิวใต้วงแขน และสารสกัดจากทรีออยล์ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย จึงเป็นตัวช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวใต้วงแขนได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนของวิธีการใช้งาน ให้ทาครีมบริเวณผิวใต้วงแขนเช้า-เย็น นวดจนครีมซึมเข้าสู่ผิว และจะต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

– ตัวครีมจะทำมาจากสารสะกดจากธรรมชาติทั้งสิ้น ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว 

– ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ 

– ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

9. ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก

ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก

ยี่ห้อ ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก

ปริมาณ 15 ml.

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัด Kiribirth จากสาหร่ายสีแดง วิตามินบี 3 AHA

ครีมทารักแร้ขาวเต่าเหยียบโลก เป็นครีมแบรนด์ไทยที่จะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก แก้ปัญหาเรื่องรักแร้ได้ตรงจุด จบปัญหาผิวรักแร้หมอกคล้ำ และยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมจะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สาหร่ายแดง Kiribirth ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการช่วยบำรุงผิวคล้ำ ที่เกิดจากการเสียดสีของผิวหนัง ครีมจะช่วยขจัดเซลล์ผิวในส่วนนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวหนังไก่ที่เกิดจากการถอน ช่วยปรับให้ผิวดูขาวกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยยับยั้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ครีมจะมีสูตรที่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว และด้วยส่วนผสมจาก Vitamin B3 ที่จะเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวรักแร้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น

– ครีมจะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว 

– หากใช้ครีมต่อเนื่องทุกวัน จะช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำจากการเสียดสี 

– ช่วยให้วงแขนเรียบเนียน ขาว และกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10. Total White Underarm Cream

Total White Underarm Cream

ยี่ห้อ Total White Underarm Cream

ปริมาณ 30 ml.

ส่วนผสมสำคัญ Alpha Arbutin, Glutathione, Kojic Dipalmitate, Vitamin B3, Glycolic Acid, Carica Papaya

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 คอนซีลเลอร์ ( Consealer ) ปกปิดเรียบเรียน เหมือนผิวสวยตั้งแต่เกิด

Total White Underarm Cream ผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนที่นอกจากจะมีอัลฟ่า อารูบูติน และกลูไธโอน ที่จะเป็นตัวช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอแล้ว ยังมีส่วนผสมของกรดไกลโคลิค หรือกรดผลไม้ ที่จะมาเป็นอีกตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ออกไป ทำให้จุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และอีกหนึ่งส่วนผสมหลักของครีมนี้คือ สารสกัดจากมะละกอ ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนดูชุ่มชื่น ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดเหงื่อ ที่เป็นสาเหตุหลักของกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้เนื้อครีมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกสวีทพี ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจหลังการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่น

– เนื้อครีมจะมีกลิ่นหอมจากดอกสวีทพี ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น 

– ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป 

– ช่วยให้จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด

จากที่กล่าวมานี้ คือ 10 อันดับครีมทารักแร้ขาว ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ทุกท่านพบกับครีมทารักแร้ขาวที่เหมาะสมกับสภาพผิว และปัญหาผิวใต้วงแขนของตนเอง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะใช้ครีมที่มีคุณภาพมากเพียงใดก็ตาม แต่หากขาดวินัย หรือขาดความใส่ใจในการบำรุง ก็ไม่ก่อให้เกิดผลอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจึงควรหมั่นทาครีมอย่างต่อเนื่อง ทั้งเช้า และเย็น เพราะการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ จะเป็นตัวช่วยให้ครีมเกิดประสิทธิภาพ และเห็นผลรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่แน่นอนว่าอาจจะไม่เห็นผลในทันทีที่ใช้งาน เนื่องจากครีมจะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่เป็นอันตรายต่อผิว ดังนั้นส่วนใหญ่แล้วการใช้ครีม จะต้องใช้เวลาฟื้นฟูสภาพผิวสักเล็กน้อย เมื่อใช้ไปนาน ๆ ผิวจะดูกระจ่างใส และอ่อนโยนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รับรองว่าใช้ไปนาน ๆ จะสามารถโชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจอย่างแน่นอน