จัดอันดับ CCTV / กล้องวงจรปิด สำหรับติดตั้งที่บ้าน ยี่ห้อไหนดีที่สุด

CCTV / กล้องวงจรปิด

CCTV / กล้องวงจรปิด ถือว่าเป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่จะขาดไม่ได้ในปัจจุบัน เนื่องจากว่ากล้องจะมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการโจรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในยุคนี้จะมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย จนทำให้ไม่สามารถไว้ใจใครได้ อีกทั้งบางท่านยังต้องออกไปทำงานนอกบ้านอยู่เป็นประจำ ดังนั้นวิธีการที่คนในปัจจุบันนิยมใช้เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัยให้แก่บ้านตัวเองก็คือ การติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งวิธีนี้นับเป็นวิธีที่นิยมใช้กันหลากหลายเป็นอย่างมาก จึงทำให้กล้องวงจรปิดในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลยทีเดียว อีกทั้งกล้องวงจรปิดยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอีกหลากหลาย และยังมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่นอีกด้วย

สำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดในบ้านนั้น ส่วนสำคัญจะต้องคำนึงถึงจุดติดตั้ง ที่สามารถมองเห็นได้ทั่วทุกมุมของบ้าน เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนั่นเอง โดยกล้องวงจรปิดในปัจจุบันจะมีการแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ กล้องวงจรปิดสำหรับการติดตั้งภายในอาคาร และกล้องวงจรปิดสำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร อีกทั้งกล้องจะต้องผ่านการรองรับมาตรฐาน IP หรือมาตรฐานที่จะใช้วัดความสามารถในการปกป้องสิ่งที่อยู่ภายในอุปกรณ์ อย่างเช่น มีความสามารถในการป้องกันฝุ่นละออง และน้ำ เพราะกล้องประเภทนี้จะค่อนข้างมีอายุการใช้งาน อีกทั้งยังมีความทนทานต่อการเสียหายสูงอีกด้วย

10อันดับ CCTV / กล้องวงจรปิดยอดนิยม ที่ขายดีที่สุด

1. VSTARCAM C26S

2. Xiaomi MI Mijia Home Security Camera 360

3. Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น C6N

4. FNKvision กล้องวงจรปิด Wi-Fi IP Camera IR + White Lamp

5. VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C18S

6. HIKVISION HDTVI 1080P รุ่น DS-2CE16DOT-IRF

7. VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C24S Wi-Fi Full HD

8. WATASHI กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น WIOT1010

9. IMILAB กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น EC2

10. LOOSAFE กล้อง CCTV รุ่น 4G LTE

1. VSTARCAM C26S

VSTARCAM C26S

ประเภท กล้องวงจรปิดภายในอาคาร

หน่วยความจำ 128 GB

ฟังก์ชันเสริม Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080 FHD

ราคา 1,290 บาท

VSTARCAM C26S กล้องวงจรปิดไร้สาย ที่มาพร้อมกับความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังให้คุณภาพความคมชัดในระดับ Full-HD และยังทำหน้าที่ส่งสัญญาณเตือนด้วยการถ่ายภาพ หรือการอัดวิดีโอแบบอัตโนมัติ ส่งไปยังสมาร์ตโฟนเมื่อมีการเคลื่อนไหวแบบผิดปกติ สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะรองรับ memory ได้ตั้งแต่ 64-128 GB และยังสามารถบันทึกได้ซ้ำ ถ้าหากความทรงจำเต็ม มาพร้อมกับฟังก์ชันไมโครโฟน และลำโพงภายในตัว จึงสามารถคุยผ่านกล้องวงจรปิดได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถดูกล้องได้พร้อมกันถึง 4 User เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน เนื่องจากจะมีไฟอินฟราเรดมาให้ถึง 9 ดวงเลยทีเดียว

โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ยังได้รับการยืนยันจากผู้ใช้จริงว่า สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย และยังทำได้ด้วยตนเอง เพียงแค่ทำตามคู่มือเพียงเท่านั้น ขนาดของกล้องมีความเล็ก กะทัดรัด สามารถติดตั้งได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งที่กำแพง เพดาน หรือวางไว้ในแนวตั้ง ดังนั้นกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่จะต้องออกไปทำงานไกลบ้านนั่นเอง

จุดเด่น 

– เป็นกล้องวงจรปิดไร้สาย ความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล

– มีระบบส่งสัญญาณเตือนเข้าในโทรศัพท์ เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวแบบผิดปกติ

– หากความจำกล้องเต็ม จะสามารถกลับมาบันทึกซ้ำได้

– มีไมโครโฟน และลำโพงในตัว

2. Xiaomi MI Mijia Home Security Camera 360

Xiaomi MI Mijia Home Security Camera 360

ประเภท กล้องวงจรปิดภายในอาคาร

หน่วยความจำ 32 GB

ฟังก์ชันเสริม LED, Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080 FHD

ราคา 1,490 บาท

Xiaomi MI Mijia Home Security Camera 360 กล้อง Network Camera ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาด สามารถรองรับ SD Card ได้สูงสุดถึง 64 GB มีลำโพง และไมโครโฟนอยู่ในตัว จึงทำให้สามารถติดต่อกับคนที่อยู่ในบ้านได้แบบเรียลไทม์เลยทีเดียว หรือถ้าหากต้องการย้อนดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้า ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วด้วยสปีด x2, x4, x16

ตัวกล้องจะสามารถหมุนได้ 360 องศา อีกทั้งยังมีระบบจับความเคลื่อนไหวที่มีความผิดปกติ ทำการบันทึกภาพ และส่งเสียงแจ้งเตือนพร้อมส่งข้อความไปยังสมาร์ตโฟน โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้เพื่อดูความเคลื่อนไหวภายในบ้านเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน จะสามารถติดตั้งได้ทั้งบนเพดาน และการตั้งไว้ที่โต๊ะ และข้อดีของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้คือ สามารถรองรับได้ทั้งในระบบ IOS และ Android อีกทั้งยังใช้ร่วมกับผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Google Assistant และ Alexa ได้อีกด้วย

จุดเด่น 

– มีลำโพง และไมโครโฟนในตัว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  เมาส์ไร้สายน่าใช้

– สามารถดูกล้องย้อนหลังได้

– ตัวกล้องสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา

– มาพร้อมกับระบบช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ

3. Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น C6N

Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น C6N

ประเภท กล้องวงจรปิดภายในอาคาร

หน่วยความจำ 256 GB

ฟังก์ชันเสริม LED, Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080P FHD

ราคา 1,290 บาท

Ezviz กล้องวงจรปิด รุ่น C6N ถือเป็นกล้องวงจรปิดที่จิ๋ว แต่แจ๋วเป็นอย่างมาก โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะเป็นทรงโดมขนาดพอดีมือ ที่มาพร้อมกับความจุมากถึง 256 GB จึงทำให้เพิ่มความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องคอยเปลี่ยน Memory อีกทั้งยังให้ภาพที่คมชัด และกล้องยังสามารถหมุนได้อย่างรอบทิศทาง เก็บภาพได้กว้างแบบไม่มีมุมอับ พร้อมทั้งยังสามารถปรับได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน มีระบบการสื่อสาร 2 ทิศทาง และมาพร้อมกับสายชาร์จ Micro USB อีกด้วย

นอกจากนี้กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน ที่จะทำให้ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถพักเครื่องได้ หากต้องการความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญถ้าหากกล้องวงจรปิดตรวจพบความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติภายนอก เซนเซอร์จะติดตามการเคลื่อนไหวอย่างอัตโนมัติ พร้อมกับส่งรูปภาพให้ตรวจสอบความผิดปกติดังกล่าวได้แบบเรียลไทม์

จุดเด่น 

– มีขนาดค่อนข้างเล็กกว่ากล้องวงจรปิดรุ่นอื่น ๆ 

– มีความจุมากถึง 256 GB

– กล้องวงจรปิดสามารถหมุนได้รอบทิศทาง

– เซนเซอร์จะแจ้งเตือนทันที หากตรวจพบความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ

4. FNKvision กล้องวงจรปิด Wi-Fi IP Camera IR + White Lamp

FNKvision กล้องวงจรปิด Wi-Fi IP Camera IR + White Lamp

ประเภท กล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร

หน่วยความจำ 128 GB

ฟังก์ชันเสริม LED, Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect, AP Mode

ความละเอียดภาพ 1080 FHD

ราคา 1,680 บาท

FNKvision กล้องวงจรปิด Wi-Fi IP Camera IR + White Lamp กล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่มาพร้อมกับ LED หลากสี โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะมีการแจ้งเตือนทันที เมื่อมีการตรวจพบสิ่งผิดปกติผ่านแสง สี และเสียงไซเรน อีกทั้งยังมีความคมชัดด้วยเลนส์ 3 ล้านพิกเซล ซูมได้กว่า 8 เท่า แต่ยังคงรายละเอียดของภาพไว้อย่างชัดเจน ทั้งยังมีเสาอากาศที่มีความถี่สูง 5DB จึงส่งผลให้สามารถส่งสัญญาณได้ไกลมากยิ่งขึ้น ไร้สัญญาณอื่นรบกวน จึงทำให้หมดกังวลในเรื่องเน็ตไม่เสถียรไปได้เลย

โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะเหมาะสำหรับการใช้งานนอกอาคารเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติในทั้งการกันน้ำ และฝุ่น IP66 ที่จะทนความชื้นได้มากถึง 90% เลยทีเดียว ที่สำคัญกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ยังสามารถพูดคุยตอบโต้ได้ด้วยระบบ Two-way Audio มาในความจุขนาด 128 GB ดังนั้นจะถือเป็นกล้องวงจรปิดที่คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมาก

จุดเด่น 

– มาพร้อมกับ LED หลากสี

– สามารถตรวจสอบสิ่งผิดปกติผ่านแสง สี และเสียงไซเรนได้

– สามารถซูมได้มากถึง 8 เท่า

– มีเสาอากาศความถี่สูง จึงช่วยให้ส่งสัญญาณได้ไกลมากขึ้น

5. VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C18S

VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C18S

ประเภท กล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร

หน่วยความจำ 128 GB

ฟังก์ชันเสริม LED, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080 FHD

ราคา 1,190 บาท

VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C18S สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะมาพร้อมกับทรงกระบอกที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นกล้องวงจรปิดไร้สาย สามารถติดตั้งเองได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน จึงเป็นตัวช่วยในการดูแลทรัพย์สิน และดูแลบ้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะสามารถถ่ายภาพในมุมกว้างได้ถึง 84 องศา ความคมชัดที่ 2 MP ในส่วนของการจับภาพในเวลากลางคืน จะสามารถจับภาพได้ในระยะ 10-15 เมตรเลยทีเดียว

อีกทั้งกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ยังมีความทนทานต่อสภาวะของลม ฟ้า และอากาศเป็นอย่างมาก ด้วยระดับการกันฝุ่น และน้ำที่ IP66 และสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งในระบบ Android, IOS และ Windows PC ดังนั้นจะสามารถดูภาพพร้อมกันได้ถึง 4 เครื่องเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเพิ่มความสะดวกสบาย และเพิ่มความปลอดภัยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเก็บข้อมูลได้ด้วยการใช้ Memory Card หรือจะเอาลง Cloud ก็สามารถทำได้เช่นกัน

จุดเด่น 

– สามารถถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 84 องศา

– จับระยะภาพระยะไกลในช่วงเวลากลางคืนได้ 10-15 เมตร

– มีความทนทานเป็นอย่างมาก

6. HIKVISION HDTVI 1080P รุ่น DS-2CE16DOT-IRF

HIKVISION HDTVI 1080P รุ่น DS-2CE16DOT-IRF

ประเภท กล้องวงจรปิดภายใน-ภายนอกอาคาร

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ External Harddisk ที่คอไอทีบอกต่อ

หน่วยความจำ ไม่ระบุ

ฟังก์ชันเสริม Night Vision, Audio

ความละเอียดภาพ 1080P FHD

ราคา 350 บาท

HIKVISION HDTVI 1080P รุ่น DS-2CE16DOT-IRF กล้องวงจรปิดราคาย่อมเยา แต่มาพร้อมกับคุณภาพที่จัดเต็มเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบรับแสง ที่จะสามารถจับภาพได้แม้จะมีแสงน้อย หรือตอนกลางคืนได้ไกลถึง 25 เมตร สามารถกันน้ำ และกันฝุ่นได้ถึง IP67 ความคมชัดที่ FHD และยังมาพร้อมกับ 4 in 1 Video Output ได้แก่ TVI, AHD, CVI และ CVBS

โดยผู้ใช้งานจริงหลาย ๆ ท่านต่างชื่นชอบกล้องตัวนี้ ด้วยความที่มีฟังก์ชันพื้นฐานต่าง ๆ อย่างครบครัน จึงทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งกล้องวงจรปิดตัวนี้ยังให้ภาพที่คมชัดกว่ากล้องวงจรปิดตัวอื่น ๆ ที่มีราคาใกล้เคียงกัน และด้วยราคาที่ย่อมเยานี้ จึงเป็นอีกหนึ่งข้อดี เพราะจะสามารถซื้อไปติดตั้งพร้อมกันในหลาย ๆ เครื่องได้นั่นเอง

จุดเด่น 

– มีราคาค่อนข้างถูกเป็นอย่างมาก

– สามารถจับภาพได้แม้ในที่ที่มีแสงน้อย

– สามารถจับภาพในช่วงเวลากลางคืนได้ไกลถึง 25 เมตร

7. VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C24S Wi-Fi Full HD

VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C24S Wi-Fi Full HD

ประเภท กล้องวงจรปิดภายในอาคาร

หน่วยความจำ 256 GB

ฟังก์ชันเสริม Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect, Smoke Sound Detect

ความละเอียดภาพ 1080 FHD

ราคา 1,190 บาท

VSTARCAM กล้องวงจรปิด รุ่น C24S Wi-Fi Full HD กล้องวงจรปิดคุณภาพจาก VSTARCAM ซึ่งเป็นแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์เจ้าดัง โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ถือว่าคุ้มค่าเกินราคาเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเรื่องของการดีไซน์ที่มีความแข็งแรงทนทานแล้ว ยังมีความละเอียดสูงถึง 2 ล้านพิกเซลในระดับ Full-HD มาในรูปแบบของ IP Camera ดังนั้นจึงสามารถพูดคุย ตอบโต้กันได้ด้วยไมโครโฟน อีกทั้งยังมีลำโพงในตัว และยังมีความเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ตโฟนทุกระบบ ให้ดูกล้องวงจรปิดได้แบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเซนเซอร์ ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติได้ ไม่ว่าจะเป็น ควัน หรือการโจรกรรม พร้อมทำการส่งสัญญาณแจ้งเตือนทันที และที่สำคัญกล้องวงจรปิดรุ่นนี้สามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง 256 GB เลยทีเดียว ส่งผลให้สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยน Memory Card บ่อย ๆ นั่นเอง

จุดเด่น 

– มีความจุมากถึง 256 GB

– ดีไซน์มีความแข็งแรงทนทาน

– สามารถตรวจจับควัน และการโจรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8. WATASHI กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น WIOT1010

WATASHI กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น WIOT1010

ประเภท กล้องวงจรปิดภายในอาคาร

หน่วยความจำ 128 GB

ฟังก์ชันเสริม Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080P FHD

ราคา 890 บาท

WATASHI กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น WIOT1010 กล้องวงจรปิดสำหรับภายในอาคาร ที่เหมาะสำหรับการสอดส่องความเคลื่อนไหวภายในบ้านเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการมีฟังก์ชันพื้นฐานที่จำเป็นอย่างครบครัน จึงทำให้สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวในระยะไกลได้ถึง 5 เมตร รวมทั้งยังสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้แม้ในที่ที่มีแสงน้อย อีกทั้งยังมาพร้อมกับไมโครโฟน และลำโพงในตัว ให้สื่อสารกับคนในครอบครัวได้แม้จะไม่อยู่บ้าน ตัวกล้องจะสามารถหมุนได้ 355 องศา และปรับเงยได้อีก 75 องศา

นอกจากนี้กล้องวงจรปิดตัวนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้ทั้งระบบ IOS และ Android อีกทั้งยังสามารถดูภาพพร้อมกันในหลาย ๆ หน้าจอ ในระดับความคมชัด 1080P FHD  และด้วยความที่กล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก จึงส่งผลให้อาจจะเก็บภาพได้เพียงแค่เฉพาะจุดเท่านั้น แต่ด้วยราคาที่ไม่แรง จึงสามารถซื้อกล้องรุ่นนี้ติดไว้ในหลาย ๆ จุดได้นั่นเอง

จุดเด่น 

– ราคาค่อนข้างถูกเป็นอย่างมาก

– สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวในระยะไกลได้ถึง 5 เมตร

– สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวแม้ในตอนกลางคืน

– ตัวกล้องจะหมุนได้ 355 องศา และหมุน 75 องศาสำหรับมุมเงย

9. IMILAB กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น EC2

IMILAB กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น EC2

ประเภท กล้องวงจรปิดภายใน-ภายนอกอาคาร

หน่วยความจำ 64 GB

ฟังก์ชันเสริม Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080P FHD

ราคา 1,150 บาท

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 ถ่านชาร์จ ที่ดีที่สุด ที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

IMILAB กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น EC2 กล้องวงจรปิดไร้สายที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม โดยกล้องวงจรปิดของ IMILAB รุ่นนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่มาพร้อมกับสไตล์มินิมอลแล้ว ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะจะมากับกล้องที่มีความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 5100 mAh และยังกันน้ำกันฝุ่นได้ IP66 ดังนั้นไม่ว่าจะติดตั้งภายใน หรือภายนอกอาคาร ก็สามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก ในส่วนของการมองภาพ จะให้ภาพมุมกว้าง 120 องศา พร้อมไมโครโฟน ลำโพงในตัว

อีกทั้งยังมีความพิเศษด้วยระบบ AI และระบบเซนเซอร์ตรวจจับความผิดปกติต่าง ๆ ได้ดีแม้ในที่ที่มีแสงน้อย และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือ สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเปลืองไฟ เพราะกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงาน สามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวก สบายด้วย Wi-Fi

จุดเด่น 

– ดีไซน์มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

– มีแบตเตอรี่ในตัว 5100 mAh

– สามารถมองภาพมุมกว้างได้ถึง 120 องศา

– มีโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยประหยัดค่าไฟได้ดี

10. LOOSAFE กล้อง CCTV รุ่น 4G LTE

LOOSAFE กล้อง CCTV รุ่น 4G LTE

ประเภท กล้องวงจรปิดภายนอกอาคาร

หน่วยความจำ 128 GB

ฟังก์ชันเสริม Solar Panel, Two-way Audio, Night Vision, Motion Detect

ความละเอียดภาพ 1080P FHD

ราคา 4,475 บาท

LOOSAFE กล้อง CCTV รุ่น 4G LTE กล้องวงจรปิดที่มีความอึด ถึก ทนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสามารถกันน้ำ และฝุ่นได้ IP66 แล้ว ยังมาพร้อมกับ Solar Panel ที่จะช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน โดยการใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์มาแทนที่ ในส่วนของน้ำหนักของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ จะมากับขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่หนักจนเกินไป สามารถรองรับซิมการ์ดแบบ 4G และระบบเสียงแบบ Two-way Audio พร้อมให้ภาพความคมชัดในระดับ Full-HD อีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถดูความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา แม้จะอยู่นอกบ้าน ด้วย Application ที่จะสามารถสอดส่องได้อย่างตลอดเวลา แม้ในเวลากลางคืน อีกทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลไว้ใน Cloud ได้อีกด้วย และยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จึงเรียกได้ว่ากล้องรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอย่างครบครันเลยทีเดียว ถึงแม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่หากเทียบกับคุณสมบัติต่าง ๆ แล้ว จะถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

จุดเด่น 

– มาพร้อมกับระบบประหยัดพลังงาน ด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์

– สามารถรองรับซิมการ์ดแบบ 4G

– ไม่ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่หนักจนเกินไป

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านจะต้องได้รับความรู้เกี่ยวกับ CCTV / กล้องวงจรปิดไปได้เยอะเลยทีเดียว ทั้งทำความรู้จักกับกล้องวงจรปิดยี่ห้อต่าง ๆ ฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงสถานที่ติดตั้ง เพราะในปัจจุบันกล้องวงจรปิดถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่จะติดไว้เพื่อกันขโมยเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเฝ้าดูพฤติกรรมของคนที่อยู่ในบ้านได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกกล้องวงจรปิดให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด จะต้องเลือกจากความเหมาะสมในการใช้งาน และสถานที่ที่ต้องการติดตั้งนั่นเอง