10 อันดับ โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด

โฟมล้างหน้า

ทุกวันนี้เราจะต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะของฝุ่น ควัน รวมไปถึงความมัน และสิวที่อินเทรนด์มากที่สุดในตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้นสิวหน้ากาก ไหนจะอากาศที่แปรปรวนในทุก ๆ วัน อีกทั้งยังเจอปัญหาฝุ่น เรียกได้ว่าสารพัดสิ่งสกปรก ที่จะทำให้ผิวหน้าเกิดการอุดตัน ถ้าหากไม่ทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีนั้น จะเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ใบหน้าหมองคล้ำ ไม่สดชื่น จากผิวที่แข็งแรง อาจจะทำให้ผิวอ่อนแอ และแพ้ง่ายได้เลยทีเดียว อีกทั้งใบหน้าที่ยังไม่ได้ผ่านการทำความสะอาด จะเต็มไปด้วยน้ำมัน เครื่องสำอาง แบคทีเรียที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งกระตุ้นที่จะทำให้เกิดสิวทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดผิวหน้า จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการขจัดสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ออกไปให้หมดจด แต่หากเป็นการล้างหน้าแค่น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว อาจจะไม่ได้ช่วยลดสิ่งสกปรกได้มากเท่าที่ควร ถ้าหากต้องการปราบให้อยู่หมัด จะต้องอาศัยโฟมล้างหน้าเข้าช่วย

ดังนั้นการเลือกใช้โฟมล้างหน้าจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากว่าโฟมล้างหน้าในปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เพราะฉะนั้นจะต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงเหมาะสมกับสภาพผิวหน้า เพื่อที่จะใช้โฟนล้างหน้าให้มีประสิทธิภาพ และเกิดผลอันสูงสุด แถมยังเป็นตัวช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้าอีกด้วย ดังนั้นวันนี้มาดูวิธีการเลือกโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด ที่จะมีทั้งความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จัดอันดับโฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด 10 อันดับ

1. Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

2. Eucerin White Therapy Clinical Gentle Cleansing Foam

3. Preme Nobu Natural Face Foam

4. Smooth E Babyface Foam

5. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

6. Yves Rocher New Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel

7. Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

8. Senka Perfect Whip (Fresh)

9. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

10. ACNE-AID LIQUID CLEANSER

1. Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

ยี่ห้อ Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

ปริมาณ 175 ml. 

ส่วนผสมสำคัญ Ac.Net™, SalSphere™ Severe Acne Relief, SalSphere™ AquaSkin, AMISOFT® ECS-22W, Plant Derived Fatty Acid, Dead Sea Mud และ Sodium Hyaluronate

สภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะ ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม Skin Soothing Milky Wash ได้รับการันตีมาจากรางวัล Nano 50™ Awards ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยนำสารบำรุงอนุภาคเล็กระดับไมครอน สามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังคงอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญ ที่จะเป็นตัวช่วยในการดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น  Ac.Net™ ที่จะเป็นตัวช่วยลดความสะสมของเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า และยังสามารถลดการเกิดปัญหาการอุดตันในรูขุมขน อีกทั้งยังมีการผสมผสานระหว่างนวัตกรรม SalSphere™ Severe Acne Relief ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นการเสริมประสิทธิภาพให้สารทำหน้าที่ดูแล และจัดการสิวให้ได้นานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีนวัตกรรม AMISOFT® ECS-22W และกลุ่มกรดไขมัน Plant Derived ที่จะช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาด และยังเพิ่มความอ่อนโยนให้แก่ผิวอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่แถมมาให้คือ Sodium Hyaluronate ที่จะเป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้น และยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสูตรน้ำนมจะเป็นสูตรที่มีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารพาราเบน ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว และมีผิวแพ้ง่าย

จุดเด่น

– อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว ที่ช่วยปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

2.Eucerin White Therapy Clinical Gentle Cleansing Foam

Eucerin White Therapy Clinical Gentle Cleansing Foam

ยี่ห้อ Eucerin White Therapy Clinical Gentle Cleansing Foam

ปริมาณ 150 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน

สภาพผิว เหมาะกับการใช้งานทุกสภาพผิว

Eucerin White Therapy Clinical Gentle Cleansing Foam เป็นโฟมที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ และด้วยเทคโนโลยี Targeted Pigment Corrector ผสานกับไดโอแอคทีฟ และบิสซาโบลอล ที่จะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังสามารถล้างเครื่องสำอาง และล้างความมันส่วนเกินบริเวณทีโซนได้เป็นอย่างดี โฟมจะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิวการใช้งาน และยังช่วยประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และรังสี UV ลดความมันที่เกิดขึ้นบนใบหน้า เผยผิวที่กระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม เนื้อโฟมจะมีความนุ่ม ละเอียด ด้วยสารสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันอย่าง ไดโอแอคทีฟ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 คอนซีลเลอร์ ( Consealer ) ปกปิดเรียบเรียน เหมือนผิวสวยตั้งแต่เกิด

จุดเด่น

– ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

3. Preme Nobu Natural Face Foam

Preme Nobu Natural Face Foam

ยี่ห้อ Preme Nobu Natural Face Foam 

ปริมาณ 30 / 50 / 100 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ  Tea Tree Oil ที่สกัดจากส่วนใบของต้น Melaleuca alternifolia (ออสเตรเลีย), Chlorophyllin สารสกัดจากพืช ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดสาเหตุการเกิดสิว ช่วยให้ผิวสะอาด (ญี่ปุ่น), Hop & Sage ช่วยคงสมดุลของผิว (ญี่ปุ่น), Ceremide สารสกัดจากเลซิทินถั่วเหลือง เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยคงความชุ่มชื้น นุ่มนวล ให้เซลล์ผิวแข็งแรง (Germany)

สภาพผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน และผิวที่มีปัญหาสิว

โฟมล้างหน้า “พรีม โนบุ” จะเป็นตัวช่วยในเรื่องการเกิดปัญหาสิวให้อยู่หมัด พร้อมทั้งยังจัดเต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว อาทิ ส่วนผสมหลักคือ Tea Tree Oil ที่จะมีการสกัดจากส่วนใบของต้น Melaleuca Alterifolia ที่เป็นพื้นพื้นเมืองของประเทศออสเตรเรีย โดยในประเทศออสเตรเลียจะมีหลากหลายงานวิจัยที่บ่งชี้ว่ามีสาร Terpinen 4-ol ใบ Tae Tree Oil ที่มีฤทธิ์ในการช่วยบรรเทาการอักเสบ และลดการระคายเคืองจากสิว ด้วยความที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่จะเป็นสาเหตุของรูขุมขนอุดตันจนทำให้เกิดสิว อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Cholorophyllin หรือคลอโรฟิลิน ที่เป็นสารสกัดจากพืชสีเขียว ที่จะเป็นตัวช่วยลดการเกิดสิวด้วยเช่นกัน

จุดเด่น

– ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวได้อย่างล้ำลึก และตรงจุด

4. Smooth E Babyface Foam

Smooth E Babyface Foam

ยี่ห้อ Smooth E Babyface Foam

ปริมาณ 240 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ วิตามินอีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ, วิตามินซี, Licorice, Melawhite

สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางได้ง่าย

Smooth E Babyface Foam โฟนล้างหน้าในดวงใจของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าบอบบาง และแพ้ง่าย เนื่องจากว่าโฟมล้างหน้าสูตรนี้จะเป็นสูตรที่ไม่มีฟอง NiS 100% (Non-Ionic) ทำให้ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า ซึ่งจะทำให้เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และสาเหตุหลักของการเกิดสิว โฟนล้างหน้าจะอุดมไปด้วยวิตามินอีที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ จึงทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่จะเป็นตัวช่วยในการลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างธรรมชาติ และยังต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ บำรุงให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีมากกว่าเดิม

สูตร Hypo-Allergenic จะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าผิวจะเป็นแบบไหน ก็สามารถใช้ได้อย่าปลอดภัย อีกทั้งยังมี pH-Balance และ Non-Comedogenic ที่มีค่าความสมดุลของกรด และด่างตามธรรมชาติ ทำให้เป็นตัวช่วยที่ดีในการลดความระคายเคืองของสิว นอกจากนี้ยังมี OMC (Optimum Moisturizer Complex) ที่จะเป็นตัวเพิ่มความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้า 

จุดเด่น 

– มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

5. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

Innisfree Bija Trouble Facial Foam

ยี่ห้อ innisfree Bija Trouble Facial Foam

ปริมาณ 150 ml.

ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันจาก บีจา (เมล็ดทอร์เรยา), กรดซาลิซิลิก

สภาพผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวธรรมดาเป็นสิวง่าย

nisfree Bija Trouble Facial Foam โฟมล้างหน้าแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ที่มีการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีในการผลิต จะมีการใช้ส่วนผสมจากน้ำมันบีจา (เมล็ดทอร์เรยา) ซึ่งจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพรน้ำมันระเหยธรรมชาติ 100% เช่น ลาเวนเดอร์, และมะนาว เป็นต้น ทำให้ช่วยในเรื่องของความผ่อนคลายได้อีกด้วย เนื้อโฟมจะมีความเนียนนุ่ม สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด แต่ยังคงไว้ซึ่งเกาะปกป้องผิวตามธรรมชาติ และสำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่าย จะหมดกังวลไปได้เลย เนื่องจากว่าโฟมล้างหน้าชนิดนี้จะผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่ก่อให้เกิดคอมมีโดน ผู้ที่เป็นสิวง่าย หรือผิวแพ้ง่าย จะสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเสียจากการโดนมลภาวะ เพราะโฟมจะมีส่วนประกอบของกรดซาลิซิลิก ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย พร้อมทั้งยังทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่น

– มีกลิ่นอ่อน ๆ ของสมุนไพรน้ำมันระเหยธรรมชาติ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

6. Yves Rocher New Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel

Yves Rocher New Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel

ยี่ห้อ Yves Rocher New Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel

ปริมาณ 390 ml.

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 สครับผิวแบรนด์ดัง ราคาโดน ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัด Edulis Cellular Water จากพืช Capobrotus edulis

สภาพผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย

Yves Rocher New Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel เจลล้างหน้าที่เหมาะสมกับคนผิวแห้ง โดยเฉพาะหน้าหนาว เจลชนิดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงเป็นอย่างมาก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 90% ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวนั่นเอง หรือถ้าหากใครยังกังวลว่าผิวแพ้ง่าย จะหมดกังวลไปได้ เนื่องจากว่าเจลล้างหน้าสูตรนี้ จะปราศจากสังสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์, ซิลิโคน และพาราเบน ทำให้เจลมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ Hydra Vegetal ที่จะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยสารสกัด Edulis Cellular Water จากพืช Capobrotus edulis ที่มีการเพาะปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ที่หมู่บ้านกาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์ อีฟ โรเช นั่นเอง

จุดเด่น

– ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวหน้าสวยใส มั่นใจตลอดทั้งวัน

7. Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

ยี่ห้อ Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

ปริมาณ 100 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ Whitening Complex กลีเซอรีน Hydrating Complex

สภาพผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวแห้ง

หากใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้า ที่ไม่เพียงแต่จะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นโฟมล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam ที่มีส่วนผสมของสารที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างดี เน้นในเรื่องความกระจ่างใสของผิวหน้า Glycerin มากถึง 33% และ Whitening Complex 5X ที่จะเป็นตัวช่วยในเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายออร่าได้อย่างธรรมชาติ ในด้านการทำความสะอาดผิว โฟมล้างหน้าชนิดนี้จะมี Deep Clean Technology ที่จะช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดได้มากถึง 99% อีกทั้งเนื้อโฟมยังสามารถตีฟองให้เป็นคุชชั่นเนื้อโฟมหนานุ่มได้อีกด้วย และได้มีการพัฒนาให้มีความอ่อนโยนต่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ 

จุดเด่น

– ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในชั้นผิวหนัง

8. Senka Perfect Whip (Fresh)

Senka Perfect Whip (Fresh)

ยี่ห้อ Senka Perfect Whip (Fresh)

ปริมาณ 100 ml.

ส่วนผสมสำคัญ อูจิกรีนที จากญี่ปุ่นม ไวท์โคคูร หรือรังไหมสีขาว และดับเบิ้ลไฮยา ลูรอนิค

สภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

Senka Perfect Whip (Fresh) โฟมล้างหน้าแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เนื้อโฟมชนิดนี้จะเป็นแบบวิปครีม เนื้อเนียน นุ่ม ละเอียดเป็นอย่างมาก ทำให้เมื่อสัมผัสกับผิวหน้า จะให้ความรู้สึกถึงความสบาย และเนียนนุ่ม อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกด้วย Antioxidant จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และยังสามารถช่วยกำจัดสิ่งสกปรก และดักจับความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังการใช้งาน นอกจากนี้โฟมชนิดนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างอูจิกรีนทีจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะเป็นตัวช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้า มาพร้อมกับเทคโนโลยีมอยส์เจอร์ บูสท์ ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง ทำให้ผิวเนียนนุ่มมากกว่าเดิม 

จุดเด่น

– ช่วยควบคุมส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

9. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

ยี่ห้อ  Cetaphil Gentle Skin Cleanser

ปริมาณ 125 ml. 

ส่วนผสมสำคัญ Glycerin, SLS, Panthenol, Peg-60 Hydrogenated Castor Oil, Methylaraben, Parfum (Masking Fragrance/Fragrance Masquante)

สภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวจะบอบบาง หรือแพ้ง่าย

Cetaphil Gentle Skin Cleanser โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องของสิว ผิวมัน รวมทั้งผิวแพ้ง่าย ด้วยนวัตกรรมสูตร Gentle Foaming Action ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิด และคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว pH Balance มีความใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้เกิดความสะอาดในทุกครั้งที่ใช้ล้างหน้าโดยที่ไม่ทำลายความสมดุลของผิวอีกด้วย Moisturizing Film จะเป็นส่วนช่วยที่ทำให้ผิวนุ่ม และชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านหลังการล้างหน้า สามารถล้างออกได้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็น Makeup Remover ได้อีกด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย และยังไม่ทราบว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรในการล้างหน้าดี ขอแนะนำ Cetaphil Gentle Skin Cleanser เนื่องจากว่าจะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และยังเป็นคลีนเซอร์ที่ไม่มีซอง เนื้อครีมเหลว ปราศจากส่วนผสมของสบู่ จึงทำให้เพิ่มความปลอดภัยสำหรับคนผิวหน้าแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 รองพื้นคุมมัน หน้าสวยปังตลอดวัน ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนควรมี

จุดเด่น

– ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

10. ACNE-AID LIQUID CLEANSER

ACNE-AID LIQUID CLEANSER

ยี่ห้อ ACNE-AID LIQUID CLEANSER

ปริมาณ 100 ml.

ส่วนผสมสำคัญ Noisturizer (PEG-7 Glyceryl Cocoate)

สภาพผิว เหมาะสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย

ACNE-AID LIQUID CLEANSER คลีนเซอร์ สูตรขวดสีแดง ที่จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน และเป็นสิวง่าย ด้วยความที่คลีนเซอร์สูตรนี้จะเป็นสูตรที่ช่วยลดการอุดตันของสิว ลดการเกิดสิวอักเสบ อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เนื้อคลีนเซอร์จะมีสีขาว ไม่มีฟอง เนื้อคลีนเซอร์จึงอ่อนโยนเป็นอย่างมาก และยังสามารถล้างออกได้ง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้งหลังจากใช้งาน ค่า pH จะมีความใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิวหน้า จึงสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน นอกจากนี้ยังสามารถชำระความมันส่วนเกิน ที่เป็นสามารถการก่อให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย ที่สำคัญคลีนเซอร์สูตรนี้ ยังสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวอย่างแน่นอน จึงทำให้คลีนเซอร์สูตรนี้มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง

จุดเด่น

– ช่วยยับยั้งความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน

จากที่กล่าวมานี้ ถือเป็นการเปรียบเทียบโฟมล้างหน้าของแบรนด์ต่าง ๆ กันแบบหมัดต่อหมัดเลยทีเดียว ว่าโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด ซึ่งความเป็นจริงนั้น โฟมล้างหน้าทุกยี่ห้อจะดีด้วยกันหมดทั้งสิ้น เพียงแต่ว่าทุกท่านจะต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตนเอง เพื่อที่จะได้ใช้โฟมล้างหน้าอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บางคนอาจจะมองว่าโฟมยี่ห้อนี้ไม่ดี หรือโฟมยี่ห้อนี้ใช้แล้วเป็นสิว ซึ่งความจริงแล้ว โฟมแต่ละยี่ห้อจะเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป แต่โฟมล้างหน้าที่ได้กล่าวมาข้างต้น จะเป็นโฟมล้างหน้าที่มีความปลอดภัย ด้วยการที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น จึงทำให้โฟมล้างหน้าที่กล่าวมานี้ เป็นโฟมที่มียอดขายดีติดอันดับต้น ๆ กันเลยทีเดียว