10 อันดับ ผงโกโก้ รสชาติอร่อย ที่ได้รับความนิยม

ผงโกโก้

ปัจจุบันมีเครื่องดื่มให้ได้เลือกหลากหลายแบบมาก ทั้งชานมไข่มุก น้ำอัดลม กาแฟ ชาเขียว และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงโกโก้เอวก็เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมากเหมือนกัน เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่มีความเข้มข้น มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จากความนิยมจึงทำให้มีผู้ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ ผงโกโก้ ขึ้นมา เพื่อให้ผู้บริโภคที่ชื่นชอบในการดื่มโกโก้สามารถซื้อมาชงดื่มเองได้ที่บ้าน ในบทความนี้จึงได้มีการรวบรวมโกโก้แบบผงสำหรับชงดื่มมาให้ได้รู้กัน

ผงโกโก้ คืออะไร

โกโก้ คือ เมล็ดโกโก้ที่ได้จากต้นคาเคา ( Cacao ) ซึ่งนำมาผ่านกระบวนการคั่วด้วยความร้อน และนำเมล็ดโกโก้มาบดจนละเอียดกลายเป็นผงที่เรียกว่า โกโก้ โดยมีส่วนประกอบที่เป็นไขมันจากเมล็ดโกโก้นำไปบดละเอียด ซึ่งเมล็ดโกโก้จะมีไขมันที่ได้จากธรรมชาติประมาณ 50-60 เปอร์เซ็นต์ การนำเอาเมล็ดของผลโกโก้มาบดแบบเย็นเพื่อรีดน้ำมันออก ซึ่งจะทำให้ได้เม็ดขนาดเล็ก มีสีน้ำตาลเข้ม ที่เต็มไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ ไขมัน รวมทั้งไฟเบอร์และสารอาหาร เรียกว่า คาเคานิบส์ ( Cacao Nib ) ซึ่งสามารถนำมารับประทานได้ทันที เช่น ใช้โรยหน้าขนมและเครื่องดื่ม หรือจะนำไปแปรรูปเป็น ผงโกโก้ เครื่องดื่มสำเร็จรูป หรือช็อคโกแลตแท่ง

ผงโกโก้ มี 3 ประเภท ซึ่งสามารถแบ่งได้ตามปริมาณไขมัน ดังนี้

1. โกโก้ผงชนิดไขมันสูง โกโก้ผงแบบนี้จะมีปริมาณไขมัน ไม่น้อยกว่า 20% โดยน้ำหนักที่ปราศจากความชื้น
2. โกโก้ผงชนิดไขมันปานกลาง โกโก้ผงแบบนี้จะมีปริมาณไขมันระหว่าง 10-20% โดยน้ำหนักที่ปราศจากความชื้น
3. โกโก้ผงชนิดไขมันต่ำ โกโก้ผงแบบนี้จะมีปริมาณไขมันน้อยกว่า 10% โดยน้ำหนักที่ปราศจากความชื้น

ประโยชน์ของ ผงโกโก้

 1. โกโก้ อุดมไปด้วยโพลีฟีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่พบในอาหาร 2. มีฟลาโวนอยด์
 2. โกโก้ มีฟลาโวนอยด์จะช่วยเพิ่มระดับไนตริกออกไซด์ในเลือด ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหลอดเลือดและลดความดันโลหิตที่สูงกว่าปกติได้ อีกทั้งยังช่วยขยายหลอดเลือดแดงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น

3. เมื่อดื่มแล้วยช่วยทำให้อารมณ์ดี มีคาเฟอีนที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยทำให้อารมณ์ดี ลดภาวะซึมเศร้า ลดความเครียด

4. โกโก้มีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงของอาการหัวใจวาย และยังช่วยปกป้องการเกิดโรคหัวใจได้อีกด้วย

5. ช่วยในเรื่องของการบำรุงสมองและบำรุงระบบประสาท ซึ่งโกโก้มีฟลาโวนอยด์ที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ระบบประสาท เซลล์ประสาทของคุณ ช่วยป้องกันโรคที่เกิดกับสมอง

6. ช่วยในเรื่องของการลดระดับน้ำตาลในเลือด เนื่องจากโกโก้ มีฤทธิ์ต้านเบาหวานชนิด จึงช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรตและการดูดซึมในลำไส้ ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดการอักเสบในผู้ป่วยเบาหวานได้ด้วย

7. ช่วยลดน้ำหนักได้ เนื่องจาก โกโก้ สามารถป้องกันโรคอ้วนที่เกิดจากการรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง ช่วยต้านอินซูลิน เร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย และยังช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มนานขึ้นด้วย

8. ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง โกโก้ มีฟลาโวนอลที่มีความเข้มข้นสูงสุดเมื่อเทียบจากอาหารทุกชนิด ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง

9. โกโก้ช่วยในเรื่องของการลดอาการหอบหืด เนื่องจากมีสารโอโบรมีน และทีโอฟิลลีน จึงช่วยลดอาการหอบหืด ช่วยขยายหลอดลมปอดทำให้การหายใจดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการไอเรื้อรัง และยังช่วยในเรื่องของการรักษาโรคภูมิแพ้ต่าง ๆ ได้ด้วย

10. ช่วยในเรื่องของการป้องกันโรคเหงือก และสุขภาพช่องปาก เนื่องจาก โกโก้ มีสารมากมายที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเอนไซม์ จึงช่วยป้องกันฟันผุ และโรคเหงือก

10 อันดับ ผงโกโก้ รสชาติอร่อย ที่ได้รับความนิยม

ผงโกโก้รสชาติอร่อย ที่ได้รับความนิยม มีดังต่อไป

1.Hershey’s Cocoa Powder

2.Oriental ผงโกโก้ดัทช์ 100%

3.โกโก้ผง Droste

4.โกโก้ผง DUTCH

5.Boncocoa โกโก้ชนิดผง

6.Cacao

7.FITNE ฟิตเน่ ช็อกโก เครื่องดื่มโกโก้ผสมใยอาหาร

8.โกโก้ผง VE Choco Cocoa

9.Dreamy โกโก้ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม Choco Milk 3 in 1

10.LANSLEY โกโก้ พลัส

1. Hershey’s Cocoa Powder

Hershey-Cocoa-Powder

ยี่ห้อ : Hershey’s Cocoa Powder

ปริมาณ : 226 กรัม

ราคา 245 บาท

Hershey’s Cocoa Powder เป็นโกโก้ผงแท้ 100% จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดี ตัวโกโก้เป็นสูตรธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มโกโก้แบบหวานน้อย จึงทำให้ได้รสชาติโกโก้เต็ม ๆ คำ สามารถชงเป็นเครื่องดื่ม หรือสามารถใช้เป็นส่วนผสมในการทำขนมได้ด้วย นอกจากนี้ในโกโก้ยังไม่มีการใส่ส่วนผสมเติมแต่งใด ๆ ทำให้ได้รสชาติที่ไม่หวาน คนที่รักสุขภาพก็สามารถทานได้อย่างสบายใจ เพราะ 1 ช้อนโต๊ะ ให้พลังงานเพียงแค่ 10 แคลลอรีเท่านั้นเอง เป็นโกโก้ที่ได้รสชาติของโกโก้แน่นมาก กลิ่นก็หอม มีความขมปนอยู่บ้างแต่ไม่มาก และก็มีความฝาดอยู่เล็กน้อย แต่ราคาก็แอบสูงกว่ายี่ห้ออื่นด้วยเช่นกัน แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป

จุดเด่นของ Hershey’s Cocoa Powde

2. Oriental ผงโกโก้ดัทช์ 100%

Oriental ผงโกโก้ดัทช์ 100%

ยี่ห้อ : Oriental ผงโกโก้ดัทช์ 100%

ปริมาณ : 500 กรัม

ราคา 350 บาท

Oriental ผงโกโก้ดัทช์ 100% เป็นโกโก้ผงที่เหมาะกับการทำเครื่องดื่ม เนื่องจากมีทั้งความเข้มข้น ความหอม ที่ได้มีการบรรจุอยู่ในถุงซิปล็อกที่ใช้งานง่าย เป็นโกโก้ที่มีคุณภาพดี เพราะเป็นโกโก้ดัชที่นำเข้าจากฮอลแลนด์ ซึ่งมีไขมัน 22 – 24% จึงทำให้มีรสชาติหอม มัน เข้มข้น และมีคุณค่าทางอาหารสูง เหมาะสำหรับชงเครื่องดื่มร้อนและเย็นเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ โกโก้ถูกบรรจุอยู่ในถุงซิปล็อกจึงทำให้เก็บรักษาง่ายเมื่อใช้งานเสร็จ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความสดใหม่ หรือเรื่องความสะอาดเลย

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 เนยถั่ว ยี่ห้อไหนดี

จุดเด่นของ Oriental ผงโกโก้ดัทช์ 100%

 • เป็นโกโก้ที่มีคุณภาพดี เพราะเป็นโกโก้ดัชที่นำเข้าจากฮอลแลนด์
 • มีไขมัน 22 – 24%
 • เหมาะสำหรับชงเครื่องดื่มทั้งร้อน และเย็น
 • ถูกบรรจุอยู่ในถุงซิปล็อกจึงทำให้เก็บรักษาง่ายเมื่อใช้งานเสร็จ
 • ราคาไม่แพง ใคร ๆ ก็ซื้อได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

3. โกโก้ผง Droste

โกโก้ผง Droste

ยี่ห้อ : โกโก้ผง Droste

ปริมาณ : 250 กรัม

ราคา 269บาท

โกโก้ผง Droste จากยี่ห้อ Droste นี้ เป็นของดีที่มีการนำเข้ามา และเป็นโกโก้ผงที่ได้รับความนิยมสูงมากจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นโกโก้ที่อยู่คู่กับชาวกังหันลมมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1863 ทำให้ผงโกโก้ยี่ห้อนี้ เป็นสินค้าขึ้นชื่อของที่นั่นเลย โดยตัวผงโกโก้เป็นโกโก้แท้ 100% ซึ่งทาง Droste ได้ใช้กระบวนการผลิตที่ทำให้ผงโกโก้ลดความเป็นกรด จึงมีความเป็นด่างมากกว่า ทำให้ได้ผงโกโก้ที่มีสีน้ำตาลเข้มสวย และเต็มไปด้วยรสชาติแบบโกโก้แท้ จึงมีรสชาติที่เข้มข้น นุ่มนวล แทบจะไม่หวานเลย ไม่เลี่ยน และไม่ขมอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากจะทำเครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนได้อร่อยมากแล้ว ยังสามารถนำไปทำขนมแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำไปผสมทำเค้กช็อกโกแลตก็ดี บราวนี่ก็ได้ โรยหน้าคุกกี้ก็อร่อยเช่นกัน

จุดเด่นของ โกโก้ผง Droste

 • เป็นโกโก้แท้ 100%
 • มีการนำเข้ามา และเป็นโกโก้ผงที่ได้รับความนิยมสูงมากจากประเทศเนเธอร์แลนด์
 • สามารถนำไปทำขนมแบบอื่น ๆ ได้อีก
 • ใช้กระบวนการผลิตที่ทำให้ผงโกโก้ลดความเป็นกรด จึงมีความเป็นด่างมากกว่า ทำให้ได้ผงโกโก้ที่มีสีน้ำตาลเข้มสวย
 • รสชาติแบบโกโก้แท้ เข้มข้น นุ่มนวล แทบจะไม่หวานเลย
 • ราคาไม่แพง จับต้องได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

4. โกโก้ผง DUTCH

โกโก้ผง DUTCH

ยี่ห้อ : โกโก้ผง DUTCH

ปริมาณ : 400 กรัม

ราคา 258 บาท

โกโก้ผง DUTCH เป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นโกโก้อีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ มีหลายคนได้รีวิวไว้ว่า เป็นโกโก้ที่มีความพรีเมียมสุด ๆ ส่วนรสชาติของผงโกโก้นั้นก็มีความเข้มข้นมาก ๆ  อร่อย ถูกใจสายดื่มโกโก้เป็นพิเศษเลย แถมราคาที่วางขายก็มาในราคาที่ไม่แพง ที่ใคร ๆ ก็สามารถซื้อได้ด้วย ผงโกโก้ของ DUTCH เป็นแบบผงโกโก้แท้ 100% ที่มีกระบวนการผลิตพิเศษแบบดัทช์ (Dutch Alkalized Process Cocoa) ซึ่งเป็นกระบวนปรับค่าความเป็นกรดให้ลดลง เพิ่มความเป็นด่างให้มากขึ้น จึงทำให้ผงโกโก้ที่ได้มีสีน้ำตาลเข้มสวยงาม ผงละเอียด เมื่อนำไปชงดื่ม ก็จะได้รสชาติที่นุ่มนวลอีกด้วย

จุดเด่นของ โกโก้ผง DUTCH

 • เป็นแบบผงโกโก้แท้ 100% เป็นกาแฟที่ปราศจากน้ำตาล
 • เป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศเนเธอร์แลนด์
 • มีกระบวนการผลิตพิเศษแบบดัทช์ ซึ่งเป็นกระบวนปรับค่าความเป็นกรดให้ลดลง เพิ่มความเป็นด่างให้มากขึ้น
 • เมื่อนำไปชงดื่ม ก็จะได้รสชาติที่นุ่มนวล
 • ราคาไม่แพง จับต้องได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

5. Boncocoa โกโก้ชนิดผง

Boncocoa โกโก้ชนิดผง

ยี่ห้อ : Boncocoa โกโก้ชนิดผง

ปริมาณ : 500 กรัม

ราคา 236 บาท

Boncocoa โกโก้ชนิดผง ที่ทำมาจากผงโกโก้แท้ 100% โดยได้มีการนำเข้ามาจากประเทศกานา และอินโดนีเซีย ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตโกโก้ รสชาติของโกโก้นั้นค่อนข้างมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีความเข้มข้น เนียนนุ่มถึงใจสำหรับคอโกโก้ เพราะมีปริมาณไขมันโกโก้มากถึง 20 – 22% เหมาะสำหรับชงเป็นเครื่องดื่ม สามารถเพิ่มน้ำตาลหรือครีมได้ตามความชอบ

จุดเด่นของ Boncocoa โกโก้ชนิดผง

 • ทำมาจากผงโกโก้แท้ 100%
 • มีการนำเข้ามาจากประเทศกานา และอินโดนีเซีย
 • มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เข้มข้น เนียนนุ่ม
 • มีปริมาณไขมันโกโก้มากถึง 20 – 22%
 • เหมาะสำหรับชงเป็นเครื่องดื่ม
 • ราคาไม่แพง จับต้องได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

6. Vanhouten Cacao

Van Houten Cocoa

ยี่ห้อ : Vanhouten Cacao

ปริมาณ : 100 กรัม

ราคา 139 บาท

Vanhouten Cacao เป็นโกโก้แท้ 100% เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเบลเยียม ซึ่งไม่มีส่วนผสมใด ๆ เลย ทั้งสี กลิ่น น้ำตาลหรือครีม มีส่วนประกอบของ ไขมันโกโก้ ประมาณ 22 -24% ในเรื่องรสชาติของโกโก้เรียกได้ว่าดีมาก โดยมีรสที่เข้มข้นกำลังดี สีของโกโก้เข้มสวย ผงละเอียด และสามารถละลายในน้ำได้เร็ว เมื่อนำมาทำเครื่องดื่มอย่างโกโก้ร้อนได้รสชาติกลมกล่อมเข้มกำลังดี สามารถดื่มเป็นโกโก้แบบไม่ใส่น้ำตาลก็ได้ หรือถ้าทนความขมไม่ได้เติมน้ำตาลหรือนมเล็กน้อยก็อร่อยเช่นกันถูกใจคอโกโก้แน่นอน หรือหากอยากนำไปทำเบเกอรี่ก็ได้ขนมเค้กที่สีสวยน่ากินเช่นกัน

จุดเด่นของ Vanhouten Cacao

 • เป็นโกโก้แท้ 100% เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเบลเยียม มีกลิ่นหอมของกาแฟคั่วบดเฉพาะตัว
 • ไม่มีส่วนผสมใด ๆ เลย ทั้งสี กลิ่น น้ำตาลหรือครีม
 • มีไขมันโกโก้ ประมาณ 22 -24%
 • ได้รสชาติกลมกล่อมเข้มกำลังดี
 • สามารถดื่มเป็นโกโก้แบบไม่ใส่น้ำตาล
 • พกไปดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ราคาไม่แพง จับต้องได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

7. FITNE ฟิตเน่ ช็อกโก

FITNE ฟิตเน่ ช็อกโก

ยี่ห้อ : FITNE ฟิตเน่ ช็อกโก เครื่องดื่มโกโก้ผสมใยอาหาร

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 ชาเขียวมัทฉะ ยี่ห้อไหนดี

ปริมาณ : 150 กรัม

ราคา 115 บาท

FITNE ฟิตเน่ ช็อกโก เครื่องดื่มโกโก้ผสมใยอาหาร เป็นโกโก้สำหรับชงดื่ม ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก รักษาสุขภาพ เนื่องเป็นโกโก้ที่มีส่วนผสมของใยอาหาร 5,000 มิลลิกรัม ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ดื่มแล้วช่วยให้พุงยุบ และยังมีสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ช่วยให้อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหาร

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก แอล-กลูตาไธโอน ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวเพราะใช้สารให้ความแทนน้ำตาล (ซูคราโลส) พลังงาน 0 แคลอรี นอกจากประโยชน์แล้วในเรื่องของรสชาติก็อร่อยกลมกล่อม ใส่ส่วนผสมมาได้อย่างลงตัวเหมาะกับการเป็นเมนูโกโก้ร้อน หรือการชงดื่มยามเช้า การชงก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ฉีกซอง เติมน้ำร้อนก็ดื่มได้ทันที ภายใน 1 ซองให้พลังงาน 60 แคลอรีเท่านั้นเอง

จุดเด่นของ FITNE ฟิตเน่ ช็อกโก เครื่องดื่มโกโก้ผสมใยอาหาร

 • เป็นเครื่องดื่มโกโก้ผสมใยอาหาร ที่มีส่วนผสมของใยอาหารถึง 5,000 มิลลิกรัม
 • ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก รักษาสุขภาพ
 • ส่วนผสมจาก แอล-กลูตาไธโอน ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส
 • มีสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ช่วยให้อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหาร
 • ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ดื่มแล้วช่วยให้พุงยุบ
 • พกไปดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ราคาไม่แพง จับต้องได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

8. VE Choco Cocoa

VE Choco Cocoa

ยี่ห้อ : โกโก้ผง VE Choco Cocoa

ปริมาณ : 150 กรัม

ราคา 190บาท

โกโก้ผง VE Choco Cocoa เป็นโกโก้ที่ทำออกมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพกัน โดยมีรูปแบบสำเร็จรูปคล้าย ๆ กาแฟซอง 3 in 1 โดยใน 1 กล่อง จะมีจำนวนอยู่ทั้งหมด 10 ซอง ในแต่ละซองก็จะมีส่วนผสมของผงโกโก้คุณภาพดี ที่นำเข้ามาจากประเทศสเปน และเพิ่มเติมเข้าไปด้วยใยอาหาร ที่ช่วยทำให้อิ่มท้องได้ไวมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการเพิ่มกระบวนการเผาผลาญของร่างกายได้ดีขึ้น ทำให้ใช้ไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ได้มากขึ้น รูปร่างสัดส่วนก็จะดูกระชับมากขึ้นด้วย สำหรับใครที่กำลังลดหุ่นก็ก็สามารถทานได้ เพราะผงโกโก้แบบซองตัวนี้ให้พลังงานเพียงแค่ 60 แคลลอรีต่อซองเท่านั้นเอง

9. Dreamy โกโก้ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม Choco Milk 3 in 1

Dreamy โกโก้ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม Choco Milk 3 in 1

ยี่ห้อ : Dreamy โกโก้ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม Choco Milk 3 in 1

ปริมาณ : 30 กรัม

ราคา 40บาท

Dreamy โกโก้ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม Choco Milk 3 in 1 เป็นโกโก้พร้อมดื่มที่มีรสชาติหวาน หอม เข้มข้น เนื่องจากได้มีการผสมน้ำตาล และครีมเข้ามาเรียบร้อยแล้ว ทำให้การชงดื่มนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ฉีกซองเติมน้ำก็ดื่มได้เลย อีกทั้งยังสามารถพกพาไปดื่มได้ทุกที่แบบง่าย ๆ ด้วย

จุดเด่นของ Dreamy โกโก้ปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม Choco Milk 3 in 1

 • เป็นโกโก้พร้อมดื่มที่ชงง่าย
 • เป็นโกโก้ที่มีรสชาติหวาน หอม และเข้มข้น
 • พกไปดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ราคาไม่แพง
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

10. LANSLEY โกโก้ พลัส

LANSLEY โกโก้ พลัส

ยี่ห้อ : LANSLEY โกโก้ พลัส

ปริมาณ : 105 กรัม

ราคา 119บาท

LANSLEY โกโก้ พลัส เป็นโกโก้ชนิดผงแบบสำเร็จรูป ที่มีการปรุงโดยใช้สารแทนความหวานเข้ามาแทนน้ำตาล ทำให้เป็นโก้โก้ที่มีแคลลอรีต่ำ จึงสามารถดื่มได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าน้ำหนักจะขึ้น อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างสารสกัดกระบองเพชร ผลส้มแขก ถั่วขาว และมีคอลลาเจนจากปลาทะเล รวมถึงยังมีแอลคาร์นิทีน โครเมี่ยมพิโคลิเนท และอินนูลินไฟเบอร์ ซึ่งเป็นโก้โก้ที่เหมาะกับคนที่ชอบรสชาติหวาน แต่ยังต้องการควบคุมน้ำหนักอยู่นั่นเอง

จุดเด่นของ LANSLEY โกโก้ พลัส

 • เป็นโกโก้แบบสำเร็จรูปที่ใช้สารแทนความหวานที่ไม่ใช่น้ำตาล
 • อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมาย
 • เหมาะกับคนที่ชอบทานหวาน แต่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
 • ราคาไม่แพง จับต้องได้
 • หาซื้อง่ายตามร้านค้าทั่วไป

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นก็เป็นเพียงบางส่วนของผลิตภัณฑ์ ผงโกโก้ โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปในหลาย ๆ เรื่อง หากว่าคุณสนใจที่อยากจะลองดื่มโกโก้ที่ชงได้ด้วยตัวเองที่บ้านดูละก็ ก็สามารถที่จะนำเอาข้อมูลตัวอย่างผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจก่อนที่คุณจะเลือกซื้อโกโก้ผงได้เลย ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกได้ตามที่คุณต้องการ หรือเลือกได้ตามราคาที่คุณจ่ายไหว