10 คอนซีลเลอร์ ( Consealer ) ปกปิดเรียบเรียน เหมือนผิวสวยตั้งแต่เกิด

ความต้องการของผู้หญิงหลาย ๆ คน ก็คงจะหนีไม่พ้นการมีผิวหน้าที่เรียบเนียนไร้ที่ติอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงก่อให้เกิดการแต่งหน้า เพื่อให้ใบหน้าเรียบเนียน เผยผิวสวยอย่างมั่นใจ ดั่งคำสุภาษิตที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แต่ทว่าจะต้องเป็นการแต่งหน้าที่เนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา และไม่แปลกตาจนเกินไป ซึ่งเครื่องสำอางที่สามารถตอบสนองความต้องการของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ก็คงจะหนีไม่พ้นรองพื้นอย่างแน่นอน แล้วถ้าหากสาว ๆ ใช้รองพื้นที่มากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้ผิวหน้าดูหนา ไม่เป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นจึงได้มีเครื่องสำอางอีกประเภทหนึ่ง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของสาว ๆ ได้ไม่แพ้กัน นั่นก็คือ “คอนซีลเลอร์” นั่นเอง ซึ่งถือเป็นเครื่องสำอางที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของการปกปิดเฉพาะจุดเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราก็มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาสาว ๆ ทุกท่านไปทำความรู้จักกับ 10 คอนซีลเลอร์ยอดนิยม ที่รับประกันได้เลยว่า หากได้ใช้แล้วจะไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอน

คอนซีลเลอร์ คืออะไร

หากจะถามถึงความหมายของ “คอนซีลเลอร์” แล้วล่ะก็ ต้องบอกเลยว่า เป็นเครื่องสำอางอีกประเภทหนึ่ง ที่มีลักษณะเป็นเนื้อครีม มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว และรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งคอนซีลเลอร์ในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยจะแบ่งตามลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นสำคัญ อีกทั้งการเลือกซื้อคอนซีลเลอร์คู่ใจสักชิ้น สาว ๆ ก็จำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง อีกทั้งยังจำเป็นจะต้องเลือกสีคอนซีลเลอร์ ที่มีสีที่ใกล้เคียงกับสีของรองพื้นให้ได้มากที่สุด เพื่อเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง

10 คอนซีลเลอร์ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

1. NARS Radiant Creamy Concealer

2. Maybelline New York Instant Age Rewind Concealer

3. Revlon Colorstay Blemish Concealer

4. MAC STUDIO FINISH SPF 35 CONCEALER

5. MAYBELLINE NEW YORK Fit me Concealer

6. NYX HD Photogenic Concealer Wand

7. REVLON PhotoReady Concealer SPF20

8. CATRICE CAMOUFLAGE CREAM

9. BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer

10. COLLECTION Lasting Perfection Concealer

1. NARS Radiant Creamy Concealer

NARS Radiant Creamy Concealer

แบรนด์: NARS Radiant Creamy Concealer

เนื้อสัมผัส: ลิควิด

เฉดสี: 26 เฉดสี

ปริมาณ: 6 ml.

ราคา: 1,320 บาท

NARS Radiant Creamy Concealer ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่มียอดขายถล่มทลาย และได้รับเสียงตอบรับจากสาว ๆ เป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งคอนซีลเลอร์ตัวนี้ ถือเป็นคอนซีลเลอร์เกรดพรีเมียม ที่คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมาก เม็ดสีมีความคมชัด และมีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดได้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีกระจายแสง ที่ช่วยให้ใต้ตาของสาว ๆ สว่างสดใสทันทีที่ใช้ 

เนื้อคอนซีลเลอร์มีความเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และสีไม่จางระหว่างวัน อีกทั้งยังมีความปลอดภัย และอ่อนโยนเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อาทิ แอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ที่มีให้เลือกทั้งหมด 26 เฉดสีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีใหม่ที่เหมาะสำหรับสาวเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น สี CRÈME BRULEE เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวอมชมพู สี CANNELLE เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวโทนเหลือง และสี MACADEMIA เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวปานกลางโทนเหลือง

จุดเด่น

– มีเทคโนโลยีกระจายแสง ช่วยให้ดวงตาสดใส

– เม็ดสีมีความคมชัด ทำให้ปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียน

2. Maybelline New York Instant Age Rewind Concealer

Maybelline New York Instant Age Rewind Concealer

แบรนด์: Maybelline New York Instant Age Rewind Concealer

เนื้อสัมผัส: ลิควิด (หัวคุชชั่น)

เฉดสี: 3 เฉดสี

ปริมาณ: 6 ml.

ราคา: 399 บาท

Maybelline New York Instant Age Rewind Concealer อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ที่มียอดขายสุดปัง ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวเป็นทางการในประเทศไทย อีกทั้งยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ในเรื่องของประสิทธิภาพการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเรียบเนียน เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำไม่สดใสได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของส่วนผสมต่าง ๆ ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น โกจิเบอร์รี่ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย สาร Haloxyl ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดรอยหมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอยรอบดวงตาให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด 

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ยาย้อมผมแบบสระ ที่แนะนำ

ในส่วนของเนื้อคอนซีลเลอร์ มีความบางเบา และเกลี่ยได้ง่าย มีความแมตช์แลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่อง ไม่ทิ้งคราบ และสีไม่จางลงระหว่างวัน ประกอบกับมีหัวฟองน้ำแบบคุชชั่น ที่ช่วยให้การใช้งานในแต่ละครั้ง มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์หัวคุชชั่น เกลี่ยง่าย ให้ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

– มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง

– ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

3. Revlon Colorstay Blemish Concealer

Revlon Colorstay Blemish Concealer

แบรนด์: Revlon Colorstay Blemish Concealer

เนื้อสัมผัส: ลิควิดกึ่งครีม

เฉดสี: 2 เฉดสี

ปริมาณ: 6.2 ml.

ราคา: 325 บาท

Revlon Colorstay Blemish Concealer คอนซีลเลอร์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดในระดับปานกลาง แต่ทว่าติดทนนานตลอดวัน ไม่ทำให้เป็นคราบ และสีไม่ดรอประหว่างวัน เม็ดสีของคอนซีลเลอร์มีความชัด มีความครีมมี่ หรือมีความกึ่งเหลว มีความเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดรอยคล้ำ ที่เป็นโทนสีน้ำตาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการใช้งานที่บริเวณใต้ตา และจุดด่างดำบนผิวหน้าเป็นอย่างยิ่ง หากใช้แล้วสามารถทาแป้งตามได้ทันที เพื่อให้ได้ลุคที่เบา สบาย แลดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม หากสาว ๆ ต้องการที่จะได้การปกปิดที่แนบเนียนมากขึ้น แนะนำให้ใช้ควบคู่กับรองพื้น

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์ปกปิดระดับปานกลาง แต่ติดทนนานตลอดทั้งวัน

– เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้มระหว่างวัน

4. MAC STUDIO FINISH SPF 35 CONCEALER

MAC STUDIO FINISH SPF 35 CONCEALER

แบรนด์: MAC STUDIO FINISH SPF 35 CONCEALER

เนื้อสัมผัส: เนื้อครีม

เฉดสี: 2 เฉดสี

ปริมาณ: 7 กรัม

ราคา: 1,000 บาท

MAC STUDIO FINISH SPF 35 CONCEALER คอนซีลเลอร์ชื่อดังระดับตำนาน ที่ได้รับการการันตีอย่างมากมายว่า มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ไร้ที่ติ เนื้อครีมมีความเข้มข้น เม็ดสีคมชัด ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่เป็นคราบ ไม่มัน สามารถกันน้ำ และกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่เยิ้ม และไม่จางลงระหว่างวันอย่างแน่นอน ในส่วนของเนื้อครีม ก็มีส่วนผสมของสารบำรุงจากวิตามินที่หลากหลาย ประกอบกับมีส่วนผสมจากซิลิกา ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของสารกันแดด อย่าง SPF 35 ที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ในส่วนของเนื้อครีมค่อนข้างมีความเข้มข้น เพราะฉะนั้นสาว ๆ ควรทำการวอร์มครีมที่หลังมือก่อนทา เพื่อเป็นการช่วยให้เนื้อครีมมีความเกลี่ยให้ แลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเข้มข้น ปกปิดเรียบเนียน

– ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดวัน

– ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ด้วย SPF 35

5. MAYBELLINE NEW YORK Fit me Concealer

MAYBELLINE NEW YORK Fit me Concealer

แบรนด์: MAYBELLINE NEW YORK Fit me Concealer

เนื้อสัมผัส: ลิควิด

เฉดสี: 9 เฉดสี

ปริมาณ: 6.8 ml.

ราคา: 249 บาท

MAYBELLINE NEW YORK Fit me Concealer คอนซีลเลอร์ถูกและดี คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายเป็นอย่างยิ่ง โดยเนื้อคอนซีลเลอร์จะมาในรูปแบบเนื้อลิควิด มีความเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา แต่มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดได้อย่างเป็นเลิศ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะกับวันที่ต้องการผิวสวยใส สบาย ๆ แลดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดงอันเนื่องมาจากสิวได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสีด้วยกัน ที่สำคัญก็คือ สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพรียวบาง เป็นอย่างมาก

จุดเด่น

– มีหลายเฉดสีให้เลือกสรร เข้ากันได้ดีกับทุกเฉดผิว

– เนื้อบางเบา แต่ทว่าปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม

– ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

6. NYX HD Photogenic Concealer Wand

NYX HD Photogenic Concealer Wand

แบรนด์: NYX HD Photogenic Concealer Wand

เนื้อสัมผัส: ลิควิด

เฉดสี: 23 เฉดสี

ปริมาณ: 3 กรัม

ราคา: 345 บาท

NYX HD Photogenic Concealer Wand คอนซิลเลอร์เนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมในการเพิ่มความชุ่มชื้น อีกทั้งยังได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ เหมือนสาวเกาหลี ซึ่งคอนซิลเลอร์ตัวนี้จะสามารถปกปิดได้ในระดับกลาง ถึงระดับสูงสุด สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การลบรอยคล้ำใต้ตา จุดบกพร่องบนใบหน้า รวมทั้งบริเวณที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมีเฉดสีให้เลือกถึง 23 เฉดสีเลยทีเดียว แถมเนื้อยังมีความบางเบา ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคือ สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่หน้าได้อีกด้วย เช่นในบริเวณที่มีรอยแดง ให้ใช้คอนซีลเลอร์สีเขียว รอยคล้ำที่ใต้ตา ให้ใช้คอนซีลเลอร์สีเหลือง หรือถ้าหากต้องการเฉดดิ้งให้ใบหน้าดูเรียงเล็กกว่าเดิม ให้ใช้คอนซีลเลอร์สีน้ำตาล เป็นต้น

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์มีเนื้อครีมที่บางเบา

– มีเฉดสีให้เลือกใช้ได้หลากหลายถึง 23 เฉดสี

– เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าที่หลากหลาย

– สามารถใช้เป็นเบส หรือเฉดดิ้งได้

7. REVLON PhotoReady Concealer SPF20

REVLON PhotoReady Concealer SPF20

แบรนด์: REVLON PhotoReady Concealer SPF20

เนื้อสัมผัส: เนื้อครีม

เฉดสี: 6 เฉดสี

ปริมาณ: 3.2 กรัม

ราคา: 325 บาท

REVLON PhotoReady Concealer SPF20 คอนซีลเลอร์แบบแท่ง ที่สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีความเข้มข้น และสามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน เหมาะสำหรับรูปแบบการใช้แต่งหน้าถ่ายรูป ที่จะต้องการผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ หรือไม่ต้องการให้เห็นจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า ในส่วนของเนื้อครีมของคอนซีลเลอร์ตัวนี้ จะมีเนื้อครีมที่ค่อนข้างหนัก จึงต้องเกลี่ยให้ดี เพื่อความเรียบเนียน และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคอนซีลเลอร์ตัวนี้ยังมีเฉดสีให้เลือกถึง 6 เฉดสีเลยทีเดียว แต่จะไม่ค่อยเหมาะกับการใช้บริเวณใต้ตาสักเท่าไหร่

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์จะเป็นเนื้อครีมที่ทำให้ติดได้ทนนาน

– คอนซีลเลอร์จะมีรูปแบบเป็นแท่ง จึงทำให้ใช้งานได้ง่ายเป็นอย่างมาก

– เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการการปกปิดที่เรียบเนียน

8. CATRICE CAMOUFLAGE CREAM

CATRICE CAMOUFLAGE CREAM

แบรนด์: CATRICE CAMOUFLAGE CREAM

เนื้อสัมผัส: เนื้อครีม

เฉดสี: 3 เฉดสี

ปริมาณ: 3 ml.

ราคา: 165 บาท

CATRICE CAMOUFLAGE CREAM คอนซีลเลอร์ที่มาในรูปแบบของตลับ เนื้อครีมจะมีความเข้มข้น จึงทำให้สามารถติดได้ทนนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถกันเหงื่อ กันน้ำ ไม่เป็นคราบ และสามารถปกปิดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว หรือรอยแผลต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียนเลยทีเดียว เนื้อครีมของคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะเข้มข้น ดังนั้นจึงควรวอร์มครีมก่อนลง เพื่อที่จะได้สะดวกต่อการเกลี่ยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้คอนซีลเลอร์ตัวนี้เกลี่ยใต้ตาได้ แต่จะต้องลงเนื้อครีมแบบบาง ๆ เท่านั้น ไม่เช่นนั้นจะทำให้เป็นคราบได้ง่าย โดยคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมีสีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน ดังนั้นจะสามารถใช้ได้ทั้งผิวขาว และผิวขาวเหลืองเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาค่อนข้างถูก และสามารถใช้งานได้นานเป็นอย่างมาก

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมีเนื้อครีมที่เข้มข้น ทำให้ติดได้ทนนาน

– ปกปิดริ้วรอยได้เนียนสนิท

– สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และยังไม่เป็นคราบอีกด้วย

– มีราคาที่ค่อนข้างถูก อีกทั้งยังสามารถใช้ได้นาน

9. BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer

BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer

แบรนด์: BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer

เนื้อสัมผัส: ลิควิด

เฉดสี: 11 เฉดสี

ปริมาณ: 6 ml.

ราคา: 1,750 บาท

BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Concealer คอนซีลเลอร์ที่ไม่ได้คำนึงถึงเพียงแค่การปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงการบำรุงผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย ซึ่งคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะเป็นคอลซีลเลอร์เกรดพรีเมียม และสมราคาเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Ndian Tree Root, เห็ดถั่งเช่า, สารสกัดจาก Hop, สารสกัดจากใบย่านาง, วิตามินซี และ Licorice เป็นต้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ จึงสามารถลดเรือนริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกครั้งยังสามารถใช้ในบริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย จึงมีส่วนช่วยให้ใต้ตาของคุณดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญหากใครที่มีผิวแพ้ง่าย จะไม่ต้องกังวล เพราะคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะไม่มีสารในกลุ่มพาราเบน ซัลเฟต และซัลไฟต์ ดังนั้นสามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายเลยทีเดียว อีกทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีความบางเบา สามารถเกลี่ยได้ง่ายเป็นอย่างมาก และยังสามารถช่วยปกปิดได้ดี คืนผิวที่เป็นธรรมชาติกลับคืนมา 

จุดเด่น

– คอนซีลเลอร์จะมีเนื้อบางเบาเป็นอย่างมาก แต่สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน

– มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด

– สามารถบำรุงใต้ตา เพื่อเพิ่มความสดใส และความชุ่มชื้น

– มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 11 เฉดสี

10. COLLECTION Lasting Perfection Concealer

COLLECTION Lasting Perfection Concealer

แบรนด์: COLLECTION Lasting Perfection Concealer

เนื้อสัมผัส: ลิควิด

เฉดสี: 10 เฉดสี

ปริมาณ: 4 กรัม

ราคา: 279 บาท

COLLECTION Lasting Perfection Concealer คอนซีลเลอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความถูก และดี เพราะด้วยความที่คอนซีลเลอร์ตัวนี้จะได้รับการรีวิวอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องของคุณภาพที่คับแน่นเกินราคา ด้วยความที่เนื้อของผลิตภัณฑ์มีเนื้อที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก แต่สามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย และให้ความเป็นธรรมชาติ ทำให้ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังสามารถปกปิดรอยคล้ำบริเวณได้ตาได้ดีเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น คอนซิลเลอร์ตัวนี้ ยังสามารถช่วยปกปิดรอยดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อคอนซีลเลอร์ติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว หลังจากแล้วจะไม่เป็นคราบระหว่างวัน เพราะฉะนั้นจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ หลังใช้งานได้ดีเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมีราคาไม่แพง และยังมีสีให้เลือกใช้ได้ถึง 10 เฉดสีเลยทีเดียว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  แนะนำ เมาส์เกมมิ่ง ที่น่าสนใจมากที่สุด

จุดเด่น

–  คอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมีเนื้อครีมที่เข้มข้น แต่สามารถเกลี่ยได้ง่าย

– ช่วยปกปิดรอยสิว รอยดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี

– สามารถใช้ปกปิดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ และไม่ตกร่อง

จาก 10 คอนซีลเลอร์ที่ทางเราได้ทำการบอกต่อไปนั้น เชื่อได้ว่าสาว ๆ หลายคนคงจะมีคอนซีลเลอร์ในดวงใจแล้วอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อให้สาว ๆ มีผิวสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียนแล้วล่ะก็ จำเป็นจะต้องเลือกคอนซีลเลอร์ที่เข้ากันกับสีรองพื้นให้ได้มากที่สุด รวมถึงเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองด้วยเช่นกัน อีกทั้งเพื่อป้องกันปัญหาผิวอื่น ๆ ที่อาจจะตามมาในอนาคตได้อย่างง่ายดาย สาว ๆ ทุกคนก็จำเป็นจะต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัย โดยจะต้องระมัดระวังผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบให้เป็นอย่างดี มิเช่นนั้น นอกจากจะไม่ได้ผิวสวยอย่างที่ใจหวังแล้ว ยังอาจจะต้องรักษา และฟื้นฟูสภาพผิวใหม่ตั้งแต่ต้นก็เป็นได้เลยนั่นเอง