10 อันดับ หูฟังออกกําลังกาย ที่เป็นที่นิยม

หูฟังออกกําลังกาย

หูฟังออกกําลังกาย เป็นหูฟังที่เหมาะกับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ในยุคนี้ได้หันมาดูแลใส่ใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งการออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งการออกกำลังกายก็มีอยู่หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง บริหารกายด้วยคาดิโอ การเต้นแอโรบิก การว่ายน้ำ เข้าฟิตเนสเพื่อเล่นเครื่องออกกำลังแบบต่าง ๆ หรือการเล่นกีฬาที่มีอยู่หลายแบบให้เลือกเล่นด้วยกัน ซึ่งการฟังเพลงก็เป็นหนึ่งกิจกรรมที่สามารถทำควบคู่กันกับการออกกำลังกายได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้การออกกำลังกายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้อรรถรส มีความคล่องตัวในระหว่างออกกำลังกายมากกว่าเดิม เป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้แคลอรีถูกเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น ในบทความนี้จะมากล่าวถึงหูฟังสำหรับการออกกำลังกายยอดฮิต 10 อันดับ กันว่ามีอะไรบ้าง แล้วมีสเปคเป็นแบบไหนในแต่ละรุ่น

หูฟังออกกําลังกาย ยอดฮิต 10 อันดับ มีอะไรบ้าง

1.Bose SoundSport Wireless

2.Bose SoundSport Free Wireless In-Ear

3.Plantronics BackBeat Fit

4.Beats PowerBeats Pro

5.Sony WF-SP700N

6.Sony NW WS623 Sport Walkman

7.Sennheiser CX Sport

8.Jaybird X4 Bluetooth

9.Jabra Elite Sport

10.JBL Endurance Sprint

1.Bose SoundSport Wireless

Bose SoundSport Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น Bose SoundSport Wireless

ระยะเวลาใช้งาน 6 ชั่วโมง

สี Citron, Aqua และ สีดำ

รับประกัน 1 ปี

เป็น หูฟังออกกําลังกาย ที่มีคุณภาพเสียงดีเยี่ยม เสียงดังฟังชัด เน้นที่เสียงเบสและจังหวะของเสียงเพลง มีความง่ายในการเชื่อมต่อและสะดวกเมื่อใช้งานเป็นอย่างยิ่ง รับประกันเป็นเวลา 1 ปี แบตอึดคงทน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมง มีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 3 สี นั่นก็คือ สีดา, สี Citron และสี Aqua ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ใช้วัสดุที่มีคุณภาพในระดับพรีเมียมในการผลิต น้ำหนักไม่มาก ใส่แล้วสบายไม่ระคายเคือง รองรับกับเทคโนโลยี NFC ซึ่งเชื่อมผ่านบลูทูธรุ่นใหม่ที่จะช่วยให้การฟังเพลงผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เชื่อมกับบลูทูธ มีความรวดเร็วและสะดวกเมื่อฟังเพลง สั่งการผ่านทางสัมผัส เป็นหูฟังไร้สายที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้นานมากเพราะแบตอึด มีจุกซิลิโคนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ใส่แล้วกระชับ แน่น ป้องกันการหลุด อีกทั้งยังมีการนำเอาเทคโนโลยีที่ช่วยไม่ให้สายของหูฟังเกี่ยวกันอย่างเทคโนโลยี Tangle – Free ซึ่งทำให้การจัดเก็บมีความสะดวกยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น หูฟังรุ่นนี้ยังสามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้อีกด้วย 

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • สามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้
 • มีความหนักแน่นของเสียงเบส เสียงมีคุณภาพ
 • ใส่ได้สบายไม่เจ็บหู ขนาดกะทัดรัดพกพาได้สบาย มีน้ำหนักที่เบา

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่มีความหลากหลายของสีให้เลือก สีที่ให้เลือกมีน้อยมาก
 • เก็บสายยาก

2.Bose SoundSport Free Wireless In-Ear

Bose SoundSport Free Wireless In-Ear

ยี่ห้อ/รุ่น Bose SoundSport Free Wireless In-Ear

ระยะเวลาใช้งาน 5 ชั่วโมง

สี สีส้ม, สีน้ำเงิน, สีม่วง และสีดำ

รับประกัน 1 ปี

เป็นหูฟังที่มีน้ำหนักไม่มาก มีความสะดวกในการเชื่อมต่อและการใช้งาน รับประกันเป็นเวลา 1 ปี แบตเตอรี่อึด คงทน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง มีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 4 สี นั่นก็คือ สีน้ำเงิน, สีดำ, สีส้ม และสีม่วง ซึ่งหูฟังรุ่นนี้จะมีน้ำหนักข้างละ 14 กรัม เมื่อคู่กับเคสแล้วจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 80 กรัม สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ตัวหูฟังจะมีขาสำหรับเกี่ยวเข้าที่หูฟัง กับจุกหูฟังที่ใช้เทคโนโลยี StayHear เข้ามาร่วมด้วย ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมีความคล่องตัว ใส่ได้แน่น กระชับ ไม่หลุดง่าย อีกทั้งยังใส่ได้สบายไม่เจ็บหู มีความสามารถในการกันน้ำด้วยมาตรฐาน IPX4 สามารถชาร์จแบตได้เร็วด้วยระบบ Quick Charge ซึ่งระบบนี้นี่เองที่ทำให้ใช้เวลาชาร์จแบตไม่นาน ไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ชาร์จเต็มแล้ว หากชาร์จเป็นเวลา 15 นาที ผู้ใช้ก็สามารถใช้งานได้เป็นเวลา 45 นาที เพราะเป็นแบต lithium – ion นอกจากนี้ ตัวเคสของหูฟังก็สามารถเอามาชาร์จพร้อมกับตัวหูฟังได้ด้วย สถานะของแบตจะแจ้งเตือนด้วยไฟแบบ LED สามารถเชื่อมกับสื่อต่าง ๆ ที่เป็นมัลติมิเดีย รวมถึงยังสามารถใช้โทรได้ผ่านแอป Bose Connect 

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • สามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IPX4
 • เชื่อมกับสื่อต่าง ๆ ผ่านแอปได้อย่างง่ายดาย
 • มีระบบชาร์จเร็วอย่าง Quick Charge ทำให้ใช้เวลาในการชาร์จไม่นานแบตก็เต็มแล้ว

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • มีน้ำหนักที่เบามากจนเกิดความไม่สะดวกเมื่อใช้งานในบางครั้ง

3.Plantronics BackBeat Fit

Plantronics BackBeat Fit

ยี่ห้อ/รุ่น Plantronics BackBeat Fit

ระยะเวลาใช้งาน 7 ชั่วโมง

สี Power Blue, Black Core, Sport Grey, Fuchsia และ Stealth Green

รับประกัน 2 ปี

เป็นหูฟังที่เหมาะกับการวิ่งเป็นอย่างมาก มีความง่ายในการใช้งาน ปลอดภัย แบตเตอรี่อึด คงทน มีความสามารถในการกันฝุ่น กันเหงื่อ และกันน้ำได้ รับประกันเป็นเวลา 2 ปี สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานเป็นเวลา 7 ชั่วโมง มีสีให้เลือกอยู่หลากหลายสี นั่นคือ สี Black Core, สี Fuchsia, สี Power Blue, สี Sport Grey และสี Stealth Green เป็นหูฟังที่ถูกออกแบบมาให้มีความคงทน แข็งแรง ยืดหยุ่น ใส่แล้วกระชับ ป้องกันการหลุด มีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้และมีความคล่องตัวสูง ผลิตมาจากวัสดุชั้นดี และยังได้ยินเสียงจากภายนอกได้อีกด้วย ในส่วนของการกันน้ำนั้น สามารถกันน้ำได้ที่ 1 เมตร เป็นเวลานานถึง 30 นาที รวมถึงยังกันฝุ่นและกันเหงื่อได้ด้วยมาตรฐาน IP57 เป็นหูฟังที่จะช่วยให้ผู้ใช้มีความคล่องตัวและมีความสนุกสนานในขณะออกกำลังกาย สั่งงานด้วยการสัมผัส มีแจ้งเตือนที่แสดงถึงปริมาณแบต มีการจับเวลาหรือบอกเวลา และสามารถสั่งงานหรือถามในเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังการผ่านการเรียก Siri อีกทั้งยังมีแอปต่าง ๆ ที่เชื่อมโยงกันและมีไมโครโฟนติดไว้ให้กับผู้ใช้สามารถโทรคุยได้เมื่อมีสายเรียกเข้า เรียกได้ว่า สามารถควบคุมได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการเลยทีเดียว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  แนะนำ กล้องเว็บแคม คมชัดสะใจสำหรับคุณ

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องนานมากถึง 7 ชั่วโมง
 • สามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IP57
 • ควบคุมสั่งงานได้อย่างง่ายดาย และมีไมโครโฟนบนตัวหูฟังด้วย สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่มีประสิทธิภาพในการคุมเสียงที่อยู่ข้างในมากนัก ทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเท่าที่ควร

4.Beats PowerBeats Pro

Beats PowerBeats Pro

ยี่ห้อ/รุ่น Beats PowerBeats Pro

ระยะเวลาใช้งาน 9 ชั่วโมง

สี สีกรม, สีงาช้าง, สีดำ และสีเขียว

รับประกัน 1 ปี

เป็นหูฟังที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามในแบบของสปอร์ต มีความหนักแน่นของเสียงเบส มีประสิทธิภาพในการกันเหงื่อและกันน้ำ รับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมง แต่หากชาร์จผ่านเคสจะใช้งานได้มากถึง 24 ชั่วโมง มีสีให้เลือกอยู่หลากหลายสี นั่นก็คือ สีงาช้าง, สีเขียว, สีกรม และสีดำ เป็นหูฟังออกกำลังการที่หลายคนนิยมใช้กันมาก การันตีได้จากยอดขายที่เยอะขึ้นเรื่อย ๆ ใช้งานได้ง่ายและสร้างความสะดวกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี มีที่เกี่ยวหูฟังพร้อมกับขาคล้องที่สามารถปรับได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถใส่ได้อย่างกระชับ สบาย ไม่เจ็บหู มีน้ำหนักเบา แข็งแรงคงทนแม้ว่าผู้ใช้จะออกกำลังกายหนักแค่ไหนหรือใช้เวลาในการออกกำลังกายนานเท่าใด อีกทั้งยังคุมเสียงได้ตามที่ต้องการ ประดับของหูฟังในขณะที่ว่ายน้ำหรือวิ่งได้ รวมถึงยังสั่งงานด้วยเสียงจากการเรียก Siri และมีระบบการตัดเสียงจากภายนอกที่จะเข้ามารบกวนได้อีกด้วย 

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีความสามารถในการชาร์จเคสได้
 • แบตเตอรี่คงทน สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานานต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมง
 • สามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้อย่างมีมาตรฐาน

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่มีความหลากหลายของสีหูฟัง มีจำนวนสีให้เลือกน้อยมาก

5.Sony WF-SP700N

Sony WF-SP700N

ยี่ห้อ/รุ่น Sony WF-SP700N

ระยะเวลาใช้งาน 8 ชั่วโมง

สี สีเหลือง, สีดำ, สีชมพู, และสีขาว

รับประกัน 1 ปี

เป็นหูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังที่มีรูปลักษณ์สวยงาม ใส่สบายไม่เจ็บหู มีความกระชับเพราะมีก้านเกี่ยวหูซึ่งป้องกันการหลุด เสียงมีคุณภาพ มีความคมชัด ซึ่งมีระบบ Extra Bass ที่ช่วยให้เสียงดังชัดเจน สามารถป้องกันเหงื่อและน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IPX4 สามารถตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้ด้วยระบบ Noise Canceling และยังเปิดฟังเสียงแวดล้อมได้ด้วย ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีความสามารถในการสั่งการด้วยเสียงกับ Google Assistant มีระยะเวลาในการใช้งานต่อเนื่องนานมากถึง 8 ชั่วโมง และสามารถใช้งานมากสุด 36 ชั่วโมงหากชาร์จผ่านเคส รับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี มีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 4 สี นั่นก็คือ สีดำ, สีขาว, สีเหลือง และสีชมพู

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • ชาร์จได้อย่างสะดวก มีความทนทานของแบตเตอรี่ ใช้ได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง
 • สามารถตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้
 • สามารถกันน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IPX4

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ระดับเสียงควบคุมได้ยาก และเสียงจากรอบข้างเข้ามารบกวนการฟังได้ง่าย

6.Sony NW WS623 Sport Walkman

Sony NW WS623 Sport Walkman

ยี่ห้อ/รุ่น Sony NW WS623 Sport Walkman

ระยะเวลาใช้งาน 12 ชั่วโมง

สี สีเขียว, สีฟ้า และสีดำ

รับประกัน 1 ปี

เป็นหูฟังไร้สายสำหรับการออกกำลังกายที่หลาย ๆ คนกำลังฮิตเป็นอย่างมาก มีพื้นที่จัดเก็บเป็นจำนวน 4GB สามารถบรรจุเพลง MP 3 ได้มากสุดถึง 800 เพลง สามารถเลือกเพลงตามใจชอบและควบคุมการเล่นเพลงได้ด้วยฟังก์ชัน Ambient Sound ซึ่งเป็นการเลือกเพลงจากภายนอก แล้วยังเชื่อมกับ NFC ได้อีกด้วย เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำเป็นอย่างยิ่ง เพราะลงน้ำลึกได้มากถึง 2 เมตร เป็นเวลานานมากถึง 30 นาที ทั้งน้ำทะเลและน้ำเค็ม มีความสามารถในการป้องกันฝุ่นและกันน้ำด้วยมาตรฐาน IP65 และรองรับการใช้งานในบริเวณที่อากาศเย็นจัดที่ -5 องศาเซลเซียส และบริเวณอากาศร้อนจัดที่ 45 องศาเซลเซียส ใช้ได้นานมากถึง 12 ชั่วโมง รับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี มีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 3 สี นั่นก็คือ สีดำ, สีเขียว และสีฟ้า

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • แบตเตอรี่มีความคงทน ใช้ได้นานเป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมง
 • มีความสะดวกในการเลือกเพลงและควบคุมการเล่นเพลง
 • สามารถลงทะเลได้ลึกมากถึง 2 เมตร และใช้เวลานานมากถึง 30 นาที

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่มีความหลากหลายของสีให้เลือก สีที่มีให้เลือกมีน้อยมาก

7.Sennheiser CX Sport

Sennheiser CX Sport

ยี่ห้อ/รุ่น Sennheiser CX Sport

ระยะเวลาใช้งาน 6 ชั่วโมง

สี สีเขียว – ดำ

รับประกัน 2 ปี

เป็นหูฟังที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา รูปลักษณ์มีความเท่สไตล์สปอร์ต เป็นหูฟังออกกำลังกายที่จะสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้มาก มีปุ่มในหูฟังอยู่ทั้งหมด 3 ปุ่มซึ่งเมื่อสายเข้าหรือโทรออกก็สามารถควบคุมได้ผ่านรีโมทที่มีความง่ายในการใช้งาน สามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์ทุกระบบทั้งในระบบแอนดรอยด์หรือในระบบไอโอเอส มีระยะเวลาในการใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง อีกทั้งยังเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์พร้อม ๆ กันถึง 2 ตัว มีคุณภาพของเสียงที่สูง ใส่สบาย กระชับ ไม่อึดอัด ใส่แล้วไม่เจ็บหู มีความคล่องตัว รับประกันเป็นระยะเวลา 2 ปี มีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมดสองสี นั่นก็คือ สีดำ กับสีเขียว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  ลำโพงคอม 10 อันดับ ที่หลายคนนิยมใช้

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีปุ่มอยู่ทั้งหมด 3 ปุ่มที่ใช้ควบคุมการโทรและไมโครโฟน
 • สามารถเชื่อมได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์
 • ใส่สบายไม่เจ็บหูและมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ดีไซน์เท่เหมาะกับสายสปอร์ตเป็นอย่างยิ่ง

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่มีความหลากหลายของสีหูฟังให้เลือก มีสีให้เลือกน้อยมาก
 • ระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ไม่นานนัก หรือก็คือแบตไม่ค่อยอึดเท่าใดนัก

8.Jaybird X4 Bluetooth

Jaybird X4 Bluetooth

ยี่ห้อ/รุ่น Jaybird X4 Bluetooth

ระยะเวลาใช้งาน 8 ชั่วโมง

สี สีเทา

รับประกัน 6 เดือน

เป็นหูฟังไร้สายสำหรับการออกกำลังกายที่มีความคมชัดของเสียงที่อยู่ระดับของ HD อีกทั้งยังมีความหนักแน่นของจังหวะเบส ผู้ใช้สามารถปรับเสียงได้ตามใจชอบเพราะในหูฟังนั้นจะมีโปรแกรม Jaybird ที่ใช้ควบคุมการปรับจังหวะของเสียง มีระยะเวลาในการใช้งานอย่างยาวนานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่เรียบหรู สวยงาม มีความปลอดภัยในขณะที่เคลื่อนไหว มีความกระชับ ใส่แล้วสบาย ไม่มีการเจ็บหู มีความสามารถในการป้องกันเหงื่อและน้ำด้วยมาตรฐาน IPX7 ซึ่งระดับความลึกเมื่อลงน้ำจะอยู่ที่ 1 เมตร เป็นระยะเวลาไม่เกินกว่า 30 นาที มีไมโครโฟนไปในตัวที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถพูดคุยโทรศัพท์ได้อย่างสะดวก รับประกันเป็นระยะเวลา 6 เดือน มีสีให้เลือกอยู่สีเดียวคือสีเทา

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • ปรับเสียงได้ตามใจชอบด้วยการใช้โปรแกรม Jaybird 
 • ป้องกันน้ำที่ระดับความลึก 1 เมตรซึ่งเป็นมาตรฐาน IPX7

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่มีความหลากหลายของสีให้เลือก สีที่มีให้เลือกมีน้อย

9.Jabra Elite Sport

Jabra Elite Sport

ยี่ห้อ/รุ่น Jabra Elite Sport

ระยะเวลาใช้งาน 4.5 ชั่วโมง

สี สีเขียวมะนาว และ สีดำ

รับประกัน 3 ปี

เป็นหูฟังไร้สายสำหรับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม แข็งแรงทนทาน ใช้ฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้ มีระยะเวลาในการใช้งานอย่างยาวนานต่อเนื่อง 4.5 ชั่วโมงต่อหนึ่งครั้งที่ชาร์จแบต รับประกันเป็นระยะเวลา 3 ปี เมื่อผู้ใช้อยู่ในช่วงที่ออกกำลังกาย หูฟังไร้สายนี้จะมีตัววัดการเต้นของหัวใจในทุกช่วงจังหวะไม่ว่าจะออกกำลังกายแบบไหน หรือสามารถเรียกตัววัดนี้ได้ว่า Heart rate นอกจากนี้แล้ว หูฟังนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันเหงื่อและกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพอันเป็นมาตรฐาน IP67 รวมไปถึงไมโครโฟนที่ถูกติดตั้งกับตัวหูฟังอยู่ทั้งหมด 4 ตัว ผู้ใช้จึงสามารถควบคุมเมื่อสนทนาได้อย่างที่ต้องการ แล้วยังรองรับได้กับ Application Jabra Sport Life อีกด้วย

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มี Heart rate สำหรับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 • สามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้
 • มีจำนวนไมโครโฟนมากถึง 4 ตัว

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีแบตน้อย แบตไม่อึด ระยะเวลาในการใช้งานไม่มาก
 • ไม่มีความหลากหลายของสีให้เลือก สีให้เลือกมีไม่มาก

10.JBL Endurance Sprint

JBL Endurance Sprint

ยี่ห้อ/รุ่น JBL Endurance Sprint

ระยะเวลาใช้งาน 8 ชั่วโมง

สี สีดำ, สีฟ้า, สีเขียว และสีเหลือง

รับประกัน 1 ปี

เป็นหูฟังสำหรับการออกกำลังกายที่มีรูปลักษณ์สุดเท่ สั่งการด้วยการสัมผัส เสียงมีคุณภาพ มีความคมชัด ใช้งานได้อย่างไหลลื่น มีระยะเวลาในการใช้งาน 8 ชั่วโมง รับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี มีความปลอดภัยและให้ความเป็นส่วนตัว ใส่สบายไม่เจ็บหู กระชับ ป้องกันการหลุดออก มีความคล่องตัวเมื่อเคลื่อนไหว มีความสามารถในการกันน้ำเป็นมาตรฐาน IPX7 และลงน้ำได้ที่ระดับความลึก 1.30 เมตรเป็นระยะเวลา 30 นาที สามารถคุยโทรศัพท์ได้ง่ายด้วยการควบคุมโดยการสัมผัส มีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 4 สี นั่นก็คือ สีฟ้า, สีเหลือง, สีดำ และสีเขียว

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • สามารถกันน้ำได้อันเป็นมาตรฐาน IPX7
 • สั่งการผ่านทางสัมผัส สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก
 • มีระยะเวลาในการลงน้ำลึกเป็นเวลา 30 นาที

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ในขณะที่สนทนาทางโทรศัพท์จะได้รับเสียงที่เบา แต่เสียงดังชัดเจนเมื่อฟังเพลง

จากบทความจะทำให้ได้รู้ว่า หูฟังออกกําลังกาย มีอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกันให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหูฟังรุ่นไหนต่างก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกกำลังกาย ในแต่ละรุ่นก็จะมีสเปคของหูฟังที่ไม่เหมือนกัน แต่รับรองได้ว่าเสียงที่ออกมานี้มีคุณภาพอย่างแน่นอน รูปลักษณ์ของแต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง แล้วแต่ว่าผู้ใช้ชอบหูฟังในแบบไหน ซึ่งบทความนี้ก็ทำให้ผู้ใช้ได้นำไปประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อหูฟังสำหรับออกกำลังกายได้