เพิ่มความปังให้มงกุฎของหน้า ด้วย 10 อันดับ ดินสอเขียนคิ้วกันเถอะ

ดินสอเขียนคิ้ว ถือเป็นไอเทมเล็ก ๆ ที่สร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ทุกท่านได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากมีส่วนช่วยในการทำให้ใบหน้าดูคมขึ้น เพียงแค่ทำการเติมทรงคิ้วให้เข้ากันกับรูปหน้าของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นลุคธรรมชาติ หรือลุคโฉบเฉี่ยวก็สามารถสร้างได้อย่างใจนึก ซึ่งดินสอเขียวคิ้วในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น KATE, Cosluxe, L’Oreal และแต่ละแบรนด์ยังมีประเภทดินสอ ที่ให้เลือกสรรอย่างหลากหลายเช่นเดียวกัน อาทิ แบบดินสอ แบบฝุ่น แบบเจล และแบบลิควิด ทั้งนี้ทั้งนั้น ในส่วนสีของดินสอเขียนคิ้ว ก็มีความสำคัญในการตกแต่งลุคของสาว ๆ เป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจในส่วนของวิธีการเลือกดินสอเขียนคิ้วให้เป็นอย่างดีเสียก่อน

สำหรับสาว ๆ ท่านใด ที่ยังคงมีความลังเลว่า ควรจะเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วของแบรนด์ไหน ก็ไม่จำเป็นจะต้องกังวลใจแต่อย่างใด เพราะในวันนี้ทางเรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมาบอกต่อ 10 ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ดัง ที่มีรายละเอียดต่าง ๆ อย่างครบถ้วน โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องไปหาข้อมูลจากที่อื่นให้เสียเวลา ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติหรือราคา ก็ได้รวบรวมเอาไว้แล้วที่นี่ เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วนั่นเอง

วิธีเลือกที่เขียนคิ้วให้ตอบโจทย์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ ต่างพากันคาดหวังนั้น จะต้องเขียนง่าย และมีสีที่เข้ากันกับสีผมของตนเอง แต่ทว่าในความเป็นจริงแล้ว ก็ยังมีอีกหลายปัจจัยที่สาว ๆ จำเป็นจะต้องพิจารณาเช่นเดียวกัน ถ้าหากไม่อยากพลาดโอกาสในการมีคิ้วที่สวยเป้ะปังแล้วล่ะก็ ไปดูวิธีการเลือกที่เขียนคิ้วพร้อม ๆ กันเลย

  1. เลือกจากประเภท อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่า ดินสอเขียนคิ้วมีอยู่หลากหลายประเภท เช่น แบบดินสอ แบบฝุ่น แบบเจล และแบบลิควิด ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะการใช้งานที่ยาก-ง่ายแตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงจะต้องเลือกให้เหมาะกับตนเองมากที่สุด
  • แบบดินสอ เขียนง่าย สามารถวาดเติมคิ้วได้อย่างชัดเจน เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการวาดโครงคิ้ว เขียนหัวคิ้ว และหางคิ้วให้คมชัด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเส้นขนคิ้วได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มี 2 รูปแบบด้วยกัน นั่นก็คือ แบบเหลาและแบบหมุน 
  • แบบฝุ่น ช่วยให้ขนคิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน หากดูเผิน ๆ จะมีความคล้ายกับอายแชโดว์ แต่ทว่ามาพร้อมกับแปรงหัวตัด ที่ใช้สำหรับเขียนคิ้วโดยเฉพาะ เมื่อเขียนแล้วจะทำให้ได้เส้นคิ้วที่ไม่คมชัดเท่ากับการใช้แบบดินสอ แต่จะมีความฟุ้ง และนุ่มนวล ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า
  • แบบเจล ให้เส้นที่คมชัด สีแน่น และติดทนนาน โดยจะมาในรูปแบบกระปุกที่ใช้ควบคู่กับแปรง แบบหลอดบีบ และหลอดแท่ง โดยแบบเจลจะมีเนื้อเจลที่เนียนนุ่ม เขียนง่าย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีคิ้วบาง เนื่องจากมีคุณสมบัติในการช่วยเติมขนคิ้วให้หนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถกันน้ำได้ดี ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวันอย่างแน่นอน
  • แบบลิควิด เหมาะสำหรับการย้อมสีคิ้ว เนื่องจากมีหลายสีให้เลือกสรร ซึ่งสาว ๆ หลายคนมักจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อว่า “เมจิกเขียนคิ้ว” มีลักษณะเป็นดินสอปลายพู่กัน คล้าย ๆ กับอายไลน์เนอร์ สามารถใช้วาดคิ้วได้อย่างลื่นไหล มีคุณสมบัติในการทนเหงื่อ และน้ำมันบนผิวหน้าเป็นอย่างดีเยี่ยม จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่หน้ามัน ชอบเล่นกีฬา หรือชอบการทำกิจกรรมต่าง ๆ 
  1. เลือกให้เข้ากับสีผม สีของที่เขียนคิ้วถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม และไม่ควรเลือกซื้อด้วยความคิดที่ว่า “น่าจะเข้ากับตัวเอง” เพราะถ้าหากสาว ๆ เลือกสีดินสอเขียนคิ้วที่ผิดโทน ที่มีสีเข้มหรือสีอ่อนมากจนเกินไป ก็จะส่งผลให้คิ้วดูแปลกตา ไม่เป็นธรรมชาติได้นั่นเอง 

10 ดินสอเขียนคิ้ว ปังแค่ไหนไปดูกัน

1. ANASTASIA BEVERLY HILLS DipBrow Pomade

2. KATE DESIGNING EYEBROW 3D

3. Mille3IN1 Professional Finishing Brow

4. MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL

5. Cosluxe Slimbrow Pencil

6. L’OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO

7. Cathy Doll Real Brow 4D Tint

8. Browit by NongChat Liquid Eyebrows Matte

9. MISTINE BROWS SECRET COMPACT EYEBROW

10. BSC Eyebrow Pencil

1. ANASTASIA BEVERLY HILLS DipBrow Pomade

ANASTASIA BEVERLY HILLS DipBrow Pomade

แบรนด์: ANASTASIA BEVERLY HILLS

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบเจล

จำนวนสี: 11 เฉดสี

ปริมาณ: 4 กรัม

ราคา: 820 บาท

ANASTASIA BEVERLY HILLS DipBrow Pomade ดินสอเขียนคิ้วสัญชาติอเมริกา ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตที่สุดของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยได้รับการการันตีจากผู้ใช้งานจริงเป็นจำนวนมาก โดยเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเจล มีความเหนียวนุ่ม เม็ดสีแน่น และที่สำคัญก็คือเป็นสูตรกันน้ำ ทำให้ติดทนนาน ไม่เลือนหายระหว่างวันอย่างแน่นอน แม้สาว ๆ ที่มีสภาพผิวมันก็สามารถใช้ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไหลเยิ้มแต่อย่างใด โดยมีให้เลือกทั้งหมด 11 เฉดสีด้วยกัน เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกโทนสีผิว และโทนสีผมเลยทีเดียว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ครีมทารักแร้ขาว ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การเลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบเจล ที่มาในรูปแบบกระปุก อาจจะก่อให้เกิดเหตุการณ์เจลแห้งได้ เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ดังกล่าว สาว ๆ จะต้องทำการปิดฝากระปุกให้แน่น และสนิทที่สุด หรือไม่ควรเปิดทิ้งไว้เป็นเวลานาน ๆ ระหว่างใช้งาน

2. KATE DESIGNING EYEBROW 3D

KATE DESIGNING EYEBROW 3D

แบรนด์: KATE

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบฝุ่น

จำนวนสี: 4 เฉดสี

ปริมาณ: 2.2 กรัม

ราคา: 400 บาท

KATE DESIGNING EYEBROW 3D มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างเรียบเนียนเป็นอย่างมาก ส่งผลให้สาว ๆ สามารถวาดโครงคิ้วได้อย่างง่ายดาย เม็ดสีมีความแน่น และสม่ำเสมอ ใน 1 ตลับจะให้มาถึง 3 เฉดสี ช่วยให้สาว ๆ สามารถออกแบบด้วยการลงสี ไล่ระดับ และเบลนด์สีคิ้ว ให้คิ้วมีมิติเป็นธรรมชาติได้ตามต้องการ มีคุณสมบัติในการของเหลวได้ดีในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหรือเหงื่อ ก็หมดกังวลหายห่วงว่าสีจะเลือนหายไป แต่ทว่าสาว ๆ เป็นผู้ที่มีผิวมันระหว่างวัน ก็อาจจะทำให้มีการเลื่อนสีคิ้วเพียงเล็กน้อย เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่ หรือสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าในลุค “Makeup, No Makeup”

ในส่วนข้อดีของที่เขียนคิ้วของแบรนด์นี้ก็คือ มาพร้อมกับแปรง 2 หัว ที่ด้านหนึ่งเป็นหัวตัด ใช้สำหรับวาดโครงคิ้ว และอีกด้านหนึ่งเป็นหัวพุ่มเล็ก ใช้สำหรับเบลนด์สีคิ้วนั่นเอง และที่สำคัญก็คือ มีกระจกมาให้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้งานได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

3. Mille 3IN1 Professional Finishing Brow

Mille 3IN1 Professional Finishing Brow

แบรนด์: Mille

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบดินสอ / แบบฝุ่น / มาสคาร่า

จำนวนสี: 2 เฉดสี

ปริมาณ: 0.2+1.6+0.4 กรัม

ราคา: 495 บาท

Mille 3IN1 Professional Finishing Brow ดินสอเขียนคิ้วแบบ 3in1 ที่ได้รวบรวมทุกขั้นตอนตกแต่งคิ้วมาไว้ในแท่งเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งแบบดินสอที่ใช้สำหรับเขียนโครงคิ้ว แบบฝุ่นที่ใช้สำหรับเติมช่องว่างของคิ้ว และแบบมาสคาร่าที่ใช้สำหรับย้อมสีคิ้ว ควบคู่กับตกแต่งขนคิ้วให้อิ่มฟู ดูเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับตัวเนื้อดินสอจะมีความนุ่ม สามารถเขียนได้ง่าย เนื้อฝุ่นจะมีความละเอียด เม็ดสีแน่น และมาสคาร่า จะมีตัวแปรงที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติในการเก็บทรงคิ้ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบกับช่วยให้สาว ๆ เติมแต่งมงกุฎของหน้าดุจมืออาชีพ

นอกจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และเหงื่อได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สีของผลิตภัณฑ์ติดทนนานตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และคุ้มค่าราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

4. MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL

MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL

แบรนด์: MAYBELLINE

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบดินสอ

จำนวนสี: 4 เฉดสี

ปริมาณ: 0.16 กรัม

ราคา: 149 บาท

MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL เปิดตัวมาในรูปแบบดินสอหัวออโต้ ที่ใช้การหมุนแทนการเหลา โดยมาในรูปแบบทรงหัวตัด เนื้อดินสอค่อนข้างนุ่มลื่น ช่วยให้สามารถเขียนโครงคิ้ว รวมถึงเติมสีคิ้วได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับแปรงจัดทรงคิ้วขนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการบาดผิว ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเกลี่ยให้ทุกองค์ประกอบมีความกลมกลืน ประกอบกับยังจัดเรียงเส้นขนคิ้ว ให้ดูฟูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี โทนน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลธรรมชาติ น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง และน้ำตาลเทา

และถึงแม้ว่าดินสอเขียนคิ้วสูตรนี้ จะไม่มีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ แต่ทว่าสีก็ค่อนข้างติดทน คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ควรมีติดกระเป๋าอย่างถึงที่สุด

5. Cosluxe Slimbrow Pencil

Cosluxe Slimbrow Pencil

แบรนด์: Cosluxe

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบดินสอ

จำนวนสี: 5 เฉดสี

ปริมาณ: 0.05 กรัม

ราคา: 215 บาท

Cosluxe Slimbrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์คนไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีจุดเด่นในเรื่องของหัวดินสอขนาดเล็กเพียง 1 มิลลิเมตร ส่งผลให้สาว ๆ สามารถวาดโครงคิ้วได้อย่างง่ายดาย และสวยงามตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเติมหางคิ้วให้คมกริบได้อีกด้วย ในส่วนของตัวเนื้อดินสอมีความเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น ช่วยให้สามารถถามสีคิ้วได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแปรง ที่ทางแบรนด์ได้ทำการออกแบบให้มีความฟูละเอียด มีคุณสมบัติในการช่วยเบลนด์สีคิ้ว และจัดทรงคิ้วให้เรียงสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน ที่ทางแบรนด์ได้วิเคราะห์มาแล้วว่า เหมาะกับทุกสีผมและทุกสีผิวอย่างแน่นอน

นอกจากนี้สำหรับสาว ๆ ท่านใด ที่มีความกังวลว่าสีคิ้วจะหลุดหายไประหว่างวัน ก็สามารถมั่นใจได้อย่างทันที เนื่องจากดินสอเขียนคิ้วแบรนด์นี้ มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดี ทำให้ติดทนนานตลอดทั้งวันเลยนั่นเอง

6. L’OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO

L'OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO

แบรนด์: L’OREAL PARIS

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ยาสระผม ที่ใช้แล้วดี

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบดินสอ / แบบฝุ่น

จำนวนสี: 3 เฉดสี

ปริมาณ: 0.2 กรัม

ราคา: 399 บาท

L’OREAL PARIS BROW ARTIST DESIGNER PRO แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และสำหรับดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ มีความโดดเด่นตรงที่ทางแบรนด์ทำการผสมผสานแบบดินสอ และแบบฝุ่น รวมถึงหัวแปรงไว้ในแท่งเดียวกันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่า สามารถตกแต่งคิ้วให้สวย 3 ขั้นตอนภายในแท่งเดียว โดยเริ่มจากใช้ดินสอในการเขียนโครงคิ้ว ใช้แบบฝุ่นถมคิ้วตามต้องการ และปิดด้วยการใช้หัวแปรงเกลี่ยให้กลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยจัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยงาม เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้คิ้วฟูเหมือนได้ช่างแต่งหน้า มาแต่งให้อย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว

อีกทั้งยังได้รับการการันตีจากผู้ใช้งานจริงว่า เม็ดสีค่อนข้างติดทนนานในระดับหนึ่ง และสำหรับการพกพาไปไหนมาไหน ก็มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก หากเปรียบเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว ก็ถือว่ามีความคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

7. Cathy Doll Real Brow 4D Tint

Cathy Doll Real Brow 4D Tint

แบรนด์: Cathy Doll

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบลิควิด

จำนวนสี: 4 เฉดสี

ปริมาณ: 2 กรัม

ราคา: 215 บาท

Cathy Doll Real Brow 4D Tint ดินสอเขียนคิ้วที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความติดทนงาน เหมือนกับว่าไปสักคิ้วมาอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว สามารถเสกคิ้วให้สวยปังในราคาสบายกระเป๋า โดยดินสอเขียนคิ้วสูตรนี้ จะมาในรูปแบบลิควิด มาพร้อมกับหัวแปรง 4 แฉก ที่สามารถทำให้เขียนคิ้วให้เป็นเส้น ๆ อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังไม่จำเป็นจะต้องทาทั้งหมดแต่อย่างใด สาว ๆ สามารถเลือกแต่งเติมเฉพาะจุดที่ต้องการได้ตามความพึงพอใจ ทางแบรนด์ได้ออกแบบให้มีขนาดที่พอดีกับมือ ทำให้สามารถเขียนคิ้วได้อย่างถนัดมากยิ่งขึ้น

8. Browit by NongChat Liquid Eyebrows Matte

Browit by NongChat Liquid Eyebrows Matte

แบรนด์: Browit by NongChat

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบลิควิด

จำนวนสี: 5 เฉดสี

ปริมาณ: 2 กรัม

ราคา: 189 บาท

Browit by NongChat Liquid Eyebrows Matte ดินสอเขียนคิ้วที่ของนักแต่งหน้าชื่อดัง “น้องฉัตร” ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการเนรมิตคิ้วให้สวยฉ่ำดุจมืออาชีพ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเสียงตอบรับจากสาว ๆ เป็นอย่างดี เนื่องจากมีคุณภาพที่เกินราคาเป็นอย่างมาก จึงทำให้ครองใจสาว ๆ ทั้งหลายได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมาในรูปแบบขวดจิ้มจุ่มเนื้อลิควิด ที่มาพร้อมกับแปรง 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นแปรงหัวตัด ที่มีคุณสมบัติในการใช้เขียนโครงคิ้ว และอีกด้านเป็นแปรงหัวฟองน้ำ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเบลนด์คิ้วให้กลมกลืน แลดูเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ก็ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของเม็ดสี ที่ติดทนนานตลอดทั้งวัน เขียนง่าย และมีราคาที่สบายกระเป๋า หากเทียบกับราคาแล้ว ก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

9. MISTINE BROWS SECRET COMPACT EYEBROW 

MISTINE BROWS SECRET COMPACT EYEBROW

แบรนด์: MISTINE

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบฝุ่น

จำนวนสี: 3 เฉดสี

ปริมาณ: – 

ราคา: 199 บาท

MISTINE BROWS SECRET COMPACT EYEBROW ดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบสวย มีขนาดกะทัดรัด เนื้อสีมีความนุ่มและละเอียด สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีน้ำตาลดำ โทนสีน้ำตาลอ่อน และโทนสีน้ำตาลเทาดำ ในแต่ละตลับก็ได้ทำการรังสรรค์เฉดสีให้ตลับละ 3 เฉดสี เพื่อให้สาว ๆ สามารถไล่ระดับสีคิ้วให้ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีหัวแปรงแบบตัด และกระจกมาให้อีกด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีปริมาณที่เยอะเป็นอย่างมาก แถมราคาก็สบายกระเป๋า แต่ในส่วนของข้อเสียก็คงเป็นแปรงที่แถมมาให้ เนื่องจากขนแปรงค่อนข้างแข็ง สามารถควบคุมได้ยากพอสมควร

10. BSC Eyebrow Pencil

BSC Eyebrow Pencil

แบรนด์: BSC

ประเภทที่เขียนคิ้ว: แบบดินสอ

จำนวนสี: 4 เฉดสี

ปริมาณ: 1 กรัม

ราคา: 195 บาท

BSC Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วรูปแบบดินสอ ที่คงความคลาสสิคเป็นอย่างมาก สำหรับเนื้อดินสอจะมีความนุ่มลื่น ทำให้สามารถวาดทรงคิ้วได้อย่างง่ายดาย ไม่จับตัวเป็นก้อน และได้เส้นที่คมชัด เม็ดสีเกาะแน่น ไม่หลุดระหว่างวัน อีกทั้งยังมีสีที่สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีความต้องการให้ทรงคิ้วชัด และผู้ที่มีเหงื่อออกเป็นจำนวนมาก หรือผู้ที่มีผิวมัน โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน เรียกได้ว่าค่อนข้างครอบคลุมความต้องการของสาว ๆ ได้อย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน แต่ทว่าจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพกพาไปไหนมาไหนสักเท่าไหร่ เนื่องจากจะต้องทำการเหลาหัวดินสอทุกครั้งที่ทู่นั่นเอง แต่ถ้าหากเปรียบเทียบกับราคาแล้ว ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เมื่อมาถึงตรงนี้เชื่อได้ว่า สาว ๆ หลายคนคงจะมองเห็นความสำคัญ ของดินสอเขียนคิ้วอย่างไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นปัจจัยใด ๆ ก็ตาม อาทิ ประเภท สี หรือวิธีการเขียน ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ทุกท่าน มีมงกุฎของหน้าที่สวยงาม แลดูเป็นธรรมชาติ และไม่หลุดหายระหว่างวันอีกด้วย ทางเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทั้ง 10 ดินสอเขียนคิ้วที่ได้บอกต่อไปเมื่อข้างต้นนั้น จะเป็นแนวทางที่ช่วยให้สาว ๆ เลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วที่ถูกใจ และตรงต่อความต้องการได้บ้าง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ก็อย่าลืมไตร่ตรองถึงความยาก และความง่ายของการเขียน รวมถึงแมตช์เลือกสีให้เหมาะสมกับตัวเองด้วย เพื่อให้ได้คิ้วที่เป้ะปัง และชูให้ใบหน้าสวยโดดเด่นนั่นเอง