10 อันดับ ครีมบํารุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนถูก และดี คุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด

ครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้านับเป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอน เนื่องจากการดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้ ไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย ทั้งปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ปัญหาเรื่องสิว ปัญหาจุดด่างดำ ผิวคล้ำแดด มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร ซึ่งปัญหาเหล่านี้นับเป็นปัญหาหลัก ๆ ที่จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่เราสามารถป้องกันได้ด้วย “ครีมบำรุงผิวหน้า” ให้ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับใบหน้านั่นเอง และสำหรับการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดี จะต้องเลือกครีมที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการ และจะต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญจะต้องรู้ว่าผิวหน้าแบบใด ควรจะใช้ครีมประเภทไหน เพื่อที่จะให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวหน้ามากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์นี้มีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ และหลายประเภทให้เลือกใช้ โดยครีมแต่ละตัวจะมีลักษณะ และคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นไปดูกันเลยว่าครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด

10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ราคาถูก และคุณภาพดีที่สุด

1. Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

2. Senka White Beauty Glow Gel Cream

3. ครีมบำรุงผิวหน้า Smooth E Cream 

4. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cream

5. The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

6. CeraVe Moisturising Cream

7. L’oreal Paris White Perfect Day Cream SPF17 PA++ Whitening + Even Tone

8. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

9. Za True White EX Emulsion

10. Pond’s Age Miracle Facial Cream Wrinkle Corrector Day Cream 

1. Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

ราคา 474 บาท

ขนาด 50 g

ประเภท เนื้อเจล

ส่วนผสมสำคัญ Hyaluronic Acid, Olive Extract, Glycerin

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวแห้ง, ผิวขาดน้ำ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผลิตขึ้นมาเพื่อสาวผิวแห้ง ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำโดยเฉพาะ ด้วยการผสานกับเทคโนโลยี Progressive Release System ที่จะเป็นตัวเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้มากถึง 48 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังผสานกับเทคโนโลยี Purified Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นตัวทำให้เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังช่วยคืนความยืดหยุ่นให้แก่โครงสร้างผิว ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมี  Olive Extract และ Mineral Complex ที่จะสามารถฟื้นบำรุงผิวหน้า ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ในปัจจุบันได้อีกด้วย

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และได้รับการันตีมาแล้วว่า มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และยังเป็นสูตร Non-comedogenic ที่จะไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนอีกด้วย

จุดเด่น ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงมากยิ่งขึ้น, ปกป้องผิวจากมลภาวะ

2. Senka White Beauty Glow Gel Cream

Senka White Beauty Glow Gel Cream

ราคา 305 บาท

ขนาด 50 g

ประเภท เจลครีม

ส่วนผสมสำคัญ Niacinamide, Honey Extract, Rice Germ Oil, Sodium Hyaluronate, Prunus Speciosa Leaf Extract, Vitamin E

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม, และผิวแห้ง

ด้วยเนื้อเจลครีมที่จะเป็นตัวช่วยคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวได้แล้ว ครีมตัวนี้ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ NATU-ENCE Formula ที่เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลผิว ด้วยการนำส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากน้ำผึ้ง รำข้าว สารสกัดจากใบของดอกซากุระ และรังไหมสีขาว พร้อมทั้งยังนำมาผสานเข้ากับวิทยาการบำรุงผิวจากศูนย์วิจัยเดียวกับ Shiseido จึงทำให้ผิวมีความสวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถฟื้นบำรุงผิว และสร้างสมดุลให้แก่ผิวได้อย่างดีอีกด้วย

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีการเคลมมาอีกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการเพิ่มสาร Niacinamide หรือวิตามินบี3 ที่มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถช่วยลบเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้สีผิวสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จุดเด่น ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

3. ครีมบำรุงผิวหน้า Smooth E Cream 

ครีมบำรุงผิวหน้า Smooth E Cream

ราคา 105, 190, 325, 595 บาท

ขนาด 7, 15, 40, 100 g

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 ครีมทาฝ้า ลดกระ รักษาจุดด่างดำ ที่ดีที่สุด

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Vitamin E, Vitamin C, Aloe Vera Extract, Jojoba Oil, Centella Essence, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, ​Lactic Acid

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม, และผิวแห้ง

Smooth E Cream ครีมบำรุงผิวยอดนิยมตลอดกาล ที่คนไทยจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีจุดเด่นในเรื่องการดูแลปัญหาริ้วรอย แผลเป็น และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมของ Vitamin E จากธรรมชาติ ที่จะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟู และยืดอายุผิวให้นานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ และยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มกว่าเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี MES ทำให้เนื้อครีมมีความละเอียดสูงเป็นอย่างมาก จึงสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ถึงระดับเซลล์ผิวเลยทีเดียว ส่งผลให้รอยแผลเป็น และริ้วรอยต่าง ๆ จางหายไปได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีสารสกัดจาก Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเสริมความสามารถในการลดรอยแผลเป็นที่ฝังลึกบนใบหน้า และยังสามารถแก้ปัญหาหน้าท้องลาย อีกทั้งยังลดรอยดำที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย ที่สำคัญยังมีสารสกัด Centella Essence มาทำงานร่วมกับ Di Alfa Tocopherol ซึ่งจะเป็นสารที่แพทย์ผิวหนังค้นพบว่าสามารถสมานผิว นอกจากจะทำให้ริ้วรอยเก่า ๆ จางลงไปได้แล้ว ยังป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่อีกด้วย

จุดเด่น ช่วยดูแลริ้วรอย แผลเป็น และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cream

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Cream

ราคา 585 บาท

ขนาด 60 g

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Centella Asiatica Extract, Niacinamide, Tea Tree Leaf Extract, สารสกัด AHA BHA PHA

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะกับการใช้งานทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ตัวดังจากประเทศเกาหลีที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่า มีประสิทธิภาพดี และเห็นผลได้จริง โดยครีมตัวนี้จะมีส่วนประกอบที่สำคัญมาจากสารสกัด Centella Asiatica ที่จะเป็นตัวช่วยลดการอักเสบของผิว และสารสกัดจากต้นทรี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดรอยดำบนใบหน้าให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ใบหน้ากลับมากระจ่างใสได้ดังเดิม

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีกรดผลไม้ AHA ที่ทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรก และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วของผิวชั้นนอกให้ออกไป พร้อมทั้งยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนระดับลึก เพื่อเป็นการขจัดสิ่งสกปรกภายใน และขจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย BHA และส่วนประกอบสุดท้ายคือ PHA ที่จะเป็นตัวช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย

จุดเด่น ช่วยลดรอยสิว และลดริ้วรอย

5. The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

ราคา 576 บาท

ขนาด 50 ml.

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Vitamin E, Triticum Vulgare Germ Oil, Hyaluronic Acid, Rosa Canina Fruit Oil, Raspberry Seed Oil, Shea Butter, Aloe Vera Extract

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะกับการใช้งานทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวที่แพ้แอลกอฮอล์

The Body Shop Vitamin E Moisture Cream จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวแห้งมากเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี จากสารสกัดของราสเบอร์รี่ และสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดข้าวสาลี ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมที่จะเปลี่ยนผิวแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง พร้อมทั้งยังมี ไฮยาลูโรนิค แอซิด และว่านหางจระเข้ ที่มีประสิทธิภาพในการคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยังเหมาะกับคนผิวมัน จากสาเหตุที่ผิวขาดน้ำ หรือขาดความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปนั่นเอง และด้วยเนื้อครีมที่บางเบา จึงทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างดี ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนนั่นเอง โดยรีวิวจากผู้ใช้จริงส่วนใหญ่มักจะบอกว่าครีมตัวนี้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน แต่หากผู้ที่มีผิวหน้ามันมาก ๆ อาจจะต้องใช้เพียงแค่ช่วงกลางคืนเพียงอย่างเดียวจะดีกว่า

จุดเด่น ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

6. CeraVe Moisturising Cream

CeraVe Moisturising Cream

ราคา 185 บาท

ขนาด 50 ml.

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Ceramide Np, Ceramide Ap, Ceramide Eop, Hyaluronic Acid

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวแห้งถึงแห้งมาก, ผิวบอบบาง และแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เวชสำอางอย่าง CeraVe Moisturising Cream จะเป็นครีมบำรุงผิวแบบ 2 in 1 ที่จะสามารถบำรุงได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย โดยครีมสูตรนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวแห้งมาก จนมีอาการระคายเคืองผิว หรือผิวเป็นรอยแดง ด้วยส่วนผสมอย่าง เซราไมด์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติมากถึง 3 ชนิด ได้แก่ Ceramide 1, Ceramide 3, และ Ceramide 6-ll ที่จะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรง และทำให้ผิวมีสุขภาพดีกว่าเดิม อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่จะทำหน้าที่ในการเก็บ และคงความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวได้อีกด้วย

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ที่หนีบผม น่าใช้

และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยังมีเทคโนโลยี MVE ที่จะทำหน้าที่ในการกระจายส่วนผสมทั้งหมด ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้แบบทีละชั้น ทำให้ความชุ่มชื้นสามารถอยู่กับผิวได้นานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งครีมยังปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอม ทำให้ไม่เกิดการอุดตันของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการระคายเคืองต่าง ๆ นั่นเอง อีกทั้งผู้ใช้จริงหลายท่านยังบอกมาว่า เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงเป็นอย่างมาก แต่จะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ไว ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความรู้สึกสบายผิวได้มากกว่าเดิมอีกด้วย ผลลัพธ์หลังจากใช้ครีมมาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น และยังลดอาการระคายเคือง รอยแดงต่าง ๆ ยังมีการลดลงอย่างเห็นได้ชัด

จุดเด่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

7. L’oreal Paris White Perfect Day Cream SPF17 PA++ Whitening + Even Tone

L’oreal Paris White Perfect Day Cream SPF17 PA++ Whitening + Even Tone

ราคา 249 บาท

ขนาด 50 ml.

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Glycerin, Citrus Limon Fruit Extract

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม, และผิวแห้ง

L’oreal Paris White Perfect Day Cream SPF17 PA++ Whitening + Even Tone นับเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เกิดมาเพื่อสาวไทยทุก ๆ ท่านเลยทีเดียว เนื่องจากว่าครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส และดูเปล่งปลั่งได้มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Melanin-Vanishtm ที่จะทำหน้าที่ในการลดรอยดำให้จางลง อีกทั้งยังช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Tourmaline Gemstone ที่จะมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกลับมากระจ่างใส และขาวขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งเนื้อครีมยังมี SPF17 PA++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี จึงเป็นตัวช่วยในการลดปัญหาผิวหมองคล้ำ และลดการเกิดจุดด่างดำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระ ฝ้า ที่จะเกิดขึ้นบนใบหน้า หากมีการตากแดดเป็นประจำ

จุดเด่น เพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิว, เพิ่มความชุ่มชื้น

8. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30PA+++

ราคา 220 บาท

ขนาด 50 ml.

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Vitamin C, Yuzu Lemon Extract, Grapefruit Extract, Salicylic Acid

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม, และผิวแห้ง

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มาพร้อมกับการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++  ทำให้ผิวสว่างสดใส เปล่งประกายได้อย่างมีออร่า ไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไป และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ จะมีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 3 เท่า พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากส้มยูซุ ที่จะทำให้ผิวสว่างสดใสได้มากขึ้นถึง 3 ระดับ อีกทั้งยังสามารถช่วยลบเลือนทั้งรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว และจุดด่างดำต่าง ๆ ที่จะทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สว่างสดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมเซรั่มครีม ที่มีเนื้อสัมผัสที่แสนจะเบาบาง ทำให้ครีมสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังเพิ่มพลังในการลบเลือนจุดด่างดำที่ฝังลึกเข้าบนผิว สลายรอยดำ รอยสิว และฝ้าแดด ให้เหมือนไม่เคยเกิดขึ้นบนใบหน้ามาก่อน แถมยังช่วยป้องกันไม่ให้รอยดำ และรอยแดงต่าง ๆ เกิดขึ้นอีก ดังนั้นสาว ๆ ทุกท่านจะสามารถเฉิดฉายใบหน้าที่ทั้งขาว กระจ่างใส และมีออร่าได้อย่างไม่ต้องกลัวผิวเสียเลยทีเดียว

จุดเด่น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวมากยิ่งขึ้น และช่วยลบเลือนจุดด่างดำให้จางลง

9. Za True White EX Emulsion

Za True White EX Emulsion

ราคา 370 บาท

ขนาด 125 ml.

ประเภท เนื้ออิมลชัน

ส่วนผสมสำคัญ Vitamin E, Vitamin C, Glycerin, White Lily Extract

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวมัน

Za True White EX Emulsion ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเนื้ออิมัลชันที่มีความบางเบา ไม่ทำให้หนักหน้า แต่ทว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีความเข้มข้น พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอได้ดังเดิม ด้วยส่วนผสมที่มีทั้ง Ascorbyl Tetraisopalmitate และ Tocopheryl Acetate ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมที่จะช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างสดใสอย่างสม่ำเสมอด้วย 4MSK พร้อมทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตกันมากยิ่งขึ้น

โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีทั้งหมด 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่ เนื้อครีมแบบ Essence และเนื้อ Emulsion ซึ่งจะมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดยเนื้อ Emulsion จะมีความเข้มข้นมากกว่า ใช้เวลาในการซึมซับนานกว่า แต่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้มากกว่านั่นเอง

จุดเด่น ช่วยให้ผิวหน้าขาวมากยิ่งขึ้น และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

10. Pond’s Age Miracle Facial Cream Wrinkle Corrector Day Cream 

Pond’s Age Miracle Facial Cream Wrinkle Corrector Day Cream

ราคา 453 บาท

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 โฟมล้างหน้าลดสิว ที่ดีที่สุด ไร้กังวลแม้ผิวแพ้ง่าย

ขนาด 50 g

ประเภท เนื้อครีม

ส่วนผสมสำคัญ Vitamin B3, Vitamin E, Glycerin

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแห้ง

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวดูสว่าง และเนียนนุ่มได้มากกว่าเดิมแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า และยังสามารถลดริ้วรอยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการรับประกันว่า สามารถทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า จางลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ หากมีการใช้งานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมาพร้อมกับ SPF18 PA+++ ที่จะปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้สาว ๆ ที่ท่านสามารถมั่นใจ และพร้อมเผยผิวสู้แสงแดดได้มากกว่าเดิม

อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Retinol-C Complex ที่ทำงานแบบ Active ซึ่งทำให้ที่ในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดรอยดำ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาเต่งตึงขึ้นอีกครั้ง อีกทั้งยังมีวิตามินบี3 ที่จะช่วยในเรื่องของการกระจายเม็ดสีบนผิวหน้า พร้อมปรับสีผิวใหม่ให้สม่ำเสมอนั่นเอง

จุดเด่น ช่วยฟื้นฟูผิว และลดเลือนริ้วรอย

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าทำไมจะต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้า รวมทั้งครีมบำรุงผิวหน้าสำคัญอย่างไร เนื่องจากว่าการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิว จะเป็นสาเหตุหลักของการเกิดปัญหากับผิวหน้าได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นครีมบำรุงผิวหน้าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อแก้ปัญหากับจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง โดยเริ่มแรกครีมบำรุงผิวหน้าจะมีการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และจะมีส่วนผสมที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาบนใบหน้าให้อย่างตรงจุดมากขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับบางคนอาจจะต้องการครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่แห้งกร้าน หรือบางคนต้องการครีมที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้ทุกท่านจึงจำเป็นจะต้องเลือกครีม ที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองมากที่สุด