บอกต่อ 10 เครื่องนวดหน้า ประสิทธิภาพดี คุ้มราคา!

เครื่องนวดหน้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละวันนั้น ทำให้ทุกท่านพบเจอกับมลภาวะมากมาย โดยเฉพาะฝุ่นละอองตามท้องถนน ร้านอาหาร ที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งในบ้าน ที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวต่าง ๆ อาทิ ความหมองคล้ำ หน้ามัน เป็นสิว ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง แม้จะพยายามล้างหน้าให้สะอาดเพียงใด ก็ไม่สามารถกำจัดปัญหาเหล่านี้ได้หมดจดเสียที เหนือสิ่งอื่นใดครีมบำรุงที่ใช้อยู่เป็นประจำทุกวัน ก็ทำงานได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย 

แต่ทว่าสาว ๆ ไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใด เนื่องจากในปัจจุบันได้มีการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดด จึงทำให้มีการคิดค้นนวัตกรรมที่มีชื่อว่า “เครื่องนวดหน้า” เพื่อใช้สำหรับแก้ปัญหาต่าง ๆ เมื่อข้างต้นได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังได้ทำการพัฒนาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก มีรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ตามความต้องการของสาว ๆ ยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราจึงมีความตั้งใจ ที่จะพาทุก ๆ ท่านที่มีความสนใจ ไปทำความรู้จักกับ 10 อันดับเครื่องนวดหน้า ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ เนื่องจากช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ข้อดีของการนวดหน้าคืออะไร

อย่างที่กล่าวเมื่อข้างต้นแล้วว่า “เครื่องนวดหน้า” คือหนึ่งในนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นออกมา เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้า ที่สร้างความรำคาญใจให้กับสาว ๆ ทุกท่าน ที่ไม่สะดวกเดินทางไปฟื้นฟูผิวหน้าที่ร้านเสริมความงามต่าง ๆ อีกทั้งการนวดหน้าด้วยสองมือเปล่า ๆ หรือนวดด้วยครีมบำรุงเพียงอย่างเดียว คงจะไม่เพียงพอต่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นเครื่องนวดหน้าของแบรนด์ต่าง ๆ จึงได้ทำการติดตั้งเทคโนโลยีเฉพาะทางเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า คลื่นความถี่ (LED) เพื่อเข้ามามีบทบาทในการช่วยกำจัดปัญหาผิวหน้า ได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เครื่องนวดหน้าในปัจจุบัน ก็ได้มีการออกแบบให้มีขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก และมีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ นวดเพื่อผ่อนคลาย นวดเพื่อยกกระชับผิวหน้า นวดเพื่อแก้ปัญหา หรือแม้กระทั่งนวดเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงไปในตัว ซึ่งรูปแบบการใช้งานต่าง ๆ สามารถทำได้ครบถ้วนภายในเครื่องเดียว จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสาว ๆ ในปัจจุบันจึงให้ความสนใจเครื่องนวดหน้ากันเป็นจำนวนมาก

วิธีเลือกเครื่องนวดหน้าให้เหมาะสมกับตนเอง

คงจะมีสาว ๆ หลายคนที่เกิดความสงสัยอยู่ไม่น้อยว่า หากต้องการจะเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าสัก 1 เครื่อง นอกจากราคา และแบรนด์ ที่ต้องทำการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นบ้าง เพราะฉะนั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่า วิธีการเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าให้ได้ผลดีนั้น จะต้องพิจารณาจากสิ่งใดบ้าง

  1. เลือกระบบให้เหมาะกับการใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้ว เครื่องนวดหน้าจะถูกจำแนกให้มีระบบการทำงานที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันออกไป ในแต่ละรุ่นก็จะมีระบบการทำงานมากกว่า 1 ระบบเสมอ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอย่างถึงที่สุด
  • ระบบ Sonic และ Uitrasonic ถือเป็นระบบยอดฮิตที่สามารถพบเจอได้บ่อยครั้งมากที่สุด เนื่องจากสามารถเข้ากันกับทุกสภาพผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม ซึ่ง Sonic จะเป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่ต่ำ มีอัตราการสั่นสะเทือนประมาณ 25,000 ครั้งต่อวินาที และในส่วนของ Uitrasonic จะใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง มีอัตราการสั่นสะเทือนประมาณ 3 MHz โดยส่วนใหญ่มักจะใช้นวดหน้าควบคู่กับครีมบำรุงผิว ช่วยให้วิตามิน และสารบำรุงต่าง ๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยกระชับใบหน้า ลดรอยเหี่ยวย่น และมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น
  • ระบบ Photon ถือเป็นอีกหนึ่งระบบที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากระบบดังกล่าว จะเป็นการบำบัดด้วยแสง ที่มีชื่อว่า LED Photon มีคุณสมบัติในการช่วยชะลอวัย ลบเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และในปัจจุบันก็มักจะพบเห็นระบบดังกล่าว ทำงานร่วมกันกับระบบอื่น ๆ เช่น Sonic Ultrasonic และ RF อยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเติมเต็มความต้องการของทุกท่าน ในการลดปัญหาบนผิวหน้าอย่างตรงจุดนั่นเอง
  • ระบบ RF และ Radio Frequency เป็นระบบที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากมักจะทำงานร่วมกับระบบ Photon อยู่บ่อยครั้งนั่นเอง โดยเป็นระบบที่ใช้พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุ มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ให้ทำการสร้างคอลลาเจน สลายไขมันใต้ผิวหนัง และยกกระชับใบหน้า ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อทำงานผสมผสานกับระบบ Photon ก็จะทำให้สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในบางครั้งอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองไปบ้าง แต่รับประกันได้ว่า ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน
  • ระบบ Massage หรือที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อว่า “ระบบนวดโดยใช้การสั่นสะเทือน” นั่นเอง มีคุณสมบัติในการช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าที่อ่อนล้ากลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือก อีกทั้งมีราคาย่อมเยาหากเทียบกับเครื่องนวดหน้าระบบอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการนวดแบบใช้การสั่นสะเทือน จะเป็นการส่งผลให้เซลล์ผิวสร้างน้ำมันขึ้นมาเคลือบผิวหน้าอย่างอัตโนมัติ ระบบนี้จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง ไปจนถึงผิวผสมเสียมากกว่า
  1. เลือกระบบให้เหมาะกับความต้องการ อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่า เครื่องนวดหน้าในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท และมีจุดประสงค์ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นทุกท่านจึงจำเป็นจะต้องทำการเลือกซื้อเครื่องนวดหน้า ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า หรือปัญหาที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น รูขุมขนกว้าง สิว หน้ามัน ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความเครียด ฯลฯ จึงจะเป็นการดีที่สุด เนื่องจากมีตัวช่วยที่สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก และทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

แต่ไม่ว่าทุกท่านจะตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องนวดหน้า ด้วยกรรมวิธีใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ จะต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อการฟื้นฟู และบำรุงผิวในระยะยาว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือปัญหาต่าง ๆ ที่ตามมาในภายหลังนั่นเอง ดังนั้นการเลือกซื้อเพียงเพราะผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีราคาถูก ก็ไม่อาจจะช่วยให้ทุกท่านแก้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ได้ตรงตามความต้องการของตนเองเท่าไหร่นัก มิหนำซ้ำยังอาจจะต้องเสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์อีกด้วยนั่นเอง

10 อันดับเครื่องนวดหน้า ที่สาว ๆ ทุกคนควรมี!

1. FOREO LUNA 3

2. Kuron KU0088

3. Molly BeautiCOOL

4. Xiaomi InFace Sonic Facial Cleansing Brush

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ทรีทเม้นท์หมักผมสำหรับผมเสียที่ดี

5. Foreo UFO mini

6. Deerma JM126

7. Kuron KU0139

8. CkeiyN EMS Facial Massager

9. Xiaomi Amiro Ion Rejuvenation

10. Vrin Skin Care Vibration Iontophoresis

1. FOREO LUNA 3

FOREO LUNA 3

แบรนด์: FOREO

ระบบ: Massage/ Sonic

วัสดุ: ซิลิโคน

สภาพผิว: ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ราคา: 8,900 บาท

เครื่องนวดหน้า FOREO รุ่น LUNA 3 เพิ่งทำการเปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ และได้รับความสนใจจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยความที่มีความเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ มาพร้อมกับคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด อ่อนโยน มีปุ่มซิลิโคนสัมผัสเนียนนุ่ม ที่มีความทนทาน และพัฒนาให้มีความยาวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งไม่เป็นจุดสะสมเชื้อแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลบเลือนริ้วรอย มีระบบสั่นสะเทือน T-Sonic ที่สามารถปรับได้ถึง 16 ระดับ 

คุณสมบัติโดดเด่น: นวดทำความสะอาดผิวหน้า และลบเลือนริ้วรอย

2. Kuron KU0088

Kuron KU0088

แบรนด์: Kuron

ระบบ: Galvanic/ Massage

วัสดุ: ไทเทเนียม

สภาพผิว: ผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน

ราคา: 9,900 บาท

เครื่องนวดหน้า Kuron รุ่น KU0088 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากได้รับการการันตีคุณภาพ ด้วยรางวัล Design Award จาก German iF Design Award 2015 ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยกกระชับรูปหน้า และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ที่อุณหภูมิ 42 องศา รวมถึงมีส่วนช่วยในการผลักสารบำรุง ให้ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึก และตรงจุด ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 4 สัปดาห์ แต่ทว่าจะต้องใช้ควบคู่กับครีมบำรุงทุกครั้ง และสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย ควรทดสอบการระคายก่อนใช้เสียก่อน

คุณสมบัติโดดเด่น: ช่วยลบเลือนริ้วรอย กระชับรูปหน้า และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

3. Molly BeautyCOOL

Molly BeautyCOOL

แบรนด์: Molly

ระบบ: RF/ Photon/ Galvanic

วัสดุ: ABS 

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ราคา: 2,990 บาท

เครื่องนวดหน้า Molly รุ่น BeautyCOOL มีคุณสมบัติในการกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างง่ายดาย ด้วยการปล่อยคลื่นวิทยุ และจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหากใช้ควบคู่กับสำลี หรือครีมบำรุง เพื่อให้สามารถผลักวิตามินไปบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังช่วยลบเลือนริ้วรอยให้จางลง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และกระชับรูขุมขนด้วย EMS และแสง LED สีแดงและสีน้ำเงิน ที่สำคัญก็คือ มีระบบนวดหน้าที่ค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิว สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติโดดเด่น: ช่วยกระชับรูขุมขน ลบเลือนริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

4. Xiaomi Inface Sonic Facial Cleansing Brush

Xiaomi Inface Sonic Facial Cleansing Brush

แบรนด์: Xiaomi

ระบบ: Massage / Sonic

วัสดุ: ซิลิโคน

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ราคา: 499 บาท

เครื่องนวดหน้า Xiaomi รุ่น Inface Sonic Facial Cleansing Brush ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ทำจากวัสดุซิลิโคนเกรดเดียวกันกับที่ทางแพทย์ใช้ ให้สัมผัสที่เรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังมีระบบสั่นสะเทือนด้วยคลื่นเสียง ช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า รวมถึงสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้รูขุมขนกว้างแต่อย่างใด สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน และในส่วนของขนแปรงก็ยังถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่น รับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีสภาพผิวเป็นเช่นไร ก็สามารถใช้ได้ เพียงแต่อาจจะต้องระวังสินค้าลอกเลียนแบบสักเล็กน้อย

คุณสมบัติโดดเด่น: นวดทำความสะอาดผิวหน้า และป้องกันรูขุมขนกว้าง

5. Foreo UFO mini

Foreo UFO mini

แบรนด์: Foreo

ระบบ: Massage / Sonic / Photon

วัสดุ: ซิลิโคน

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ราคา: 6.500 บาท

เครื่องนวดหน้า Foreo รุ่น UFO mini ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร เนื่องจากสามารถนวดหน้า และมาส์กหน้าควบคู่กันได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาเพียงแค่ 90 วินาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับการทำงานอัตโนมัติ ได้ถึง 3 ระดับ ตามสีของแสง LED ที่มีส่วนช่วยให้การเตรียมผิวหน้า ให้พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยนวดคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า และผลักวิตามินให้ซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส ที่สำคัญก็คือ ผลิตจากเนื้อซิลิโคนที่มีความเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการบาดผิว แต่จะต้องทำความสะอาดเครื่องนวดหน้าหลังใช้งานเสมอ

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 สครับผิวแบรนด์ดัง ราคาโดน ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

คุณสมบัติโดดเด่น: นวดและบำรุงผิวหน้า

6. Deerma JM126

Deerma JM126

แบรนด์: Deerma

ระบบ: Massage / Sonic

วัสดุ: ซิลิโคนไอออนลบ

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ราคา: 1,599 บาท

เครื่องนวดหน้า Deerma รุ่น JM126 ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมของประเทศจีน ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ที่เปิดตัวมาพร้อมกับขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก จับถนัดมือ ตัวเครื่องผลิตจากซิลิโคนไอออนลบ ที่มีความเข้มข้นสูง กันน้ำระดับ IPX7 สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับคลื่นความถี่ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ช่วยเร่งการดูดซึมวิตามิน และสารบำรุงต่าง ๆ ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรูขุมขน รอยแดง และสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติโดดเด่น: นวดทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

7. Kuron KU0139

Kuron KU0139

แบรนด์: Kuron

ระบบ: Massage / Sonic

วัสดุ: ABS

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ราคา: 1,990 บาท

เครื่องนวดหน้า Koron รุ่น KU0139 มีความโดดเด่นในเรื่องของการรักษามาตรฐานเครื่องนวดหน้า ที่มีความทนทาน ใช้งานสะดวก เนื่องจากมาพร้อมกับขนแปรงไนลอน ที่มีสัมผัสเนียนนุ่ม ใช้ระบบคลื่นเสียงในการช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายผิวหน้า อีกทั้งยังมีระบบเตือนให้เปลี่ยนจุดทำความสะอาด ทุก ๆ 10 วินาที และจะหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อใช้งานครบ 1 นาที ที่สำคัญก็คือ มีระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ในตัว ขณะที่กำลังชาร์จ

คุณสมบัติโดดเด่น: นวดทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

8. CkeikN EMS Facial Massager

CkeikN EMS Facial Massager

แบรนด์: CkeilN

ระบบ: RF / Photon

วัสดุ: ABS

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ราคา: 1,175 บาท

เครื่องนวดหน้า CkeikN รุ่น EMS Facial Massager มีคุณสมบัติในการช่วยชะลอวัย ยกกระชับผิวหน้าให้กลับมาเต่งตึง ด้วยระบบการทำงาน RF ที่ผสานเข้ากันกับ Photon ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เป็นมิตรต่อการรักษาสิว สามารถปรับระดับการใช้งานได้ถึง 6 ระดับ ตามปัญหาสิวบนใบหน้า ประกอบกับมีเทคโนโลยี Electroporation ช่วยทำให้ผิวสามารถดูดซึมวิตามิน และสารบำรุงได้อย่างล้ำลึก ถือเป็นเครื่องนวดหน้าที่มีความคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

คุณสมบัติโดดเด่น: ลดอาการบวม กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน

9. Xiaomi Amirolon Rejuvenation

Xiaomi Amirolon Rejuvenation

แบรนด์: Xiaomi

ระบบ: Galvanic / Photon

วัสดุ: ABS

สภาพผิว: ผิวธรรมดา / ผิวผสม / ผิวมัน

ราคา: 1,390 บาท

เครื่องนวดหน้า Xiaomi รุ่น Amirolon Rejuvenation ถือเป็นหนึ่งในเครื่องนวดหน้าที่มีการทำงานอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาด การนวดบำรุงผิวหน้า ด้วยระบบการทำงานของประจุไฟฟ้า และแสง LED ที่ทำงานร่วมกันกับ EMS Microcurrent ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ลบเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้น หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย สามารถปรับรูปแบบการทำงานได้ 3 โหมด คือ โหมดทำความสะอาด โหมดบำรุง และโหมดยกกระชับผิว

คุณสมบัติโดดเด่น: ผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยกกระชับผิวหน้า

10. Vrin Skin Care Vibration Iontophoresis

Vrin Skin Care Vibration Iontophoresis

แบรนด์: Vrin

ระบบ: Galvanic / Photon

วัสดุ: ABS

สภาพผิว: ผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน

คุณสมบัติโดดเด่น: กระชับรูขุมขน และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

ราคา: 690 บาท

เครื่องนวดหน้า Vrin สไตล์มินิมอล ที่มีรูปแบบการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นวดหน้า ทำความสะอาดผิวหน้า มีแสง LED ที่ช่วยในการปล่อยประจุไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น แสงสีแดง (ประจุลบ) มีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขน แสงสีเขียว (ประจุบวก) มีคุณสมบัติในการกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวได้ถึงชั้นเซลล์ผิว และช่วยผลักสารบำรุงต่าง ๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้ากลับมาเนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา สุขภาพดี แต่สำหรับผู้ที่มีผิวมัน บอบบาง และแพ้ง่าย จำเป็นจะต้องทามอยเจอร์ไรเซอร์ทันทีที่ใช้เครื่องนวดหน้า เพื่อป้องกันการระคายเคืองนั่นเอง

คุณสมบัติโดดเด่น: กระชับรูขุมขน และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

เมื่อมาถึง ณ จุด ๆ นี้ ก็เชื่อได้ว่าสาว ๆ หลายคนคงมีความเข้าใจ และสามารถเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าต่าง ๆ ให้ตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดีเยี่ยม และนอกเหนือจาก 10 อันดับเครื่องนวดหน้าที่ทางเราได้ทำการแนะนำไปนั้น ก็ยังมีเครื่องนวดหน้าอีกหลายรุ่น ที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และกำลังรอทุกท่านจับจองเป็นเจ้าของอยู่เช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกท่านจะต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการได้เป็นอย่างดี และมีราคาที่เหมาะสม ไม่เกินกำลังของตนเองมากจนเกินไป เพียงเท่านี้ก็จะสามารถนวดหน้าที่บ้านได้อย่างมั่นใจแล้วนั่นเอง