หูฟังเกมมิ่ง แนะนำ 10 อันดับ ที่น่าสนใจ

หูฟังเกมมิ่ง

หูฟังเกมมิ่ง ถือได้ว่าเป็นหูฟังที่หลายคนนิยมในปัจจุบัน โดยจะรู้จักกันมากในหูฟังประเภท Headphone ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะใช้ในการเล่นเกมแล้ว ยังสามารถใช้คุยโทรศัพท์ ฟังเพลง หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับเสียงได้อีกด้วย เพียงแต่จะเน้นไปที่การเล่นเกมก็เท่านั้น โดยการเล่นเกมในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าพัฒนาเป็นอย่างมาก ทั้งเสียง ภาพ กราฟิก มีความคมชัด ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่จริง ซึ่งเกมที่ผลิตขึ้นมาในยุคนี้ไม่ได้มีแค่เด็กเท่านั้นที่เล่นได้ แต่ยังเข้าถึงได้กับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ถึงขนาดที่มีการจัดแข่งขันการเล่นเกมในระดับโลกซึ่งถือได้ว่าเป็นกีฬาชนิดหนึ่ง เรียกการแข่งเล่นเกมนี้ว่า อีสปอร์ต ซึ่งในการเล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพนั้น จะต้องมีอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมที่ดี หนึ่งในนั้นก็คือหูฟังเกมมิ่งด้วย ในบทความนี้จะมาพูดถึง หูฟังเกมมิ่ง แนะนำ ที่มีคุณภาพ 10 อันดับ ว่ามีอะไรบ้าง

10 อันดับของ หูฟังเกมมิ่ง แนะนำ มีอะไรบ้าง

1.Astro A50

2.Razer Thresher Ultimate

3.Logitech G Pro X

4.SteelSeries Arctis Pro Wireless

5.Razer Nari Wireless

6.Logitech G933 Artemis Spectrum

7.Logitech G430

8.Platinum Wireless Headset

9.Razer Hammerhead V2 Pro In-Ear

10.Mini Born In Ear Headphone for Gaming

1.Astro A50

Astro A50

ยี่ห้อ/รุ่น Astro A50

ระยะการใช้งาน 15  ชั่วโมง

วัสดุครอบหูฟัง ที่รองศีรษะ บุฟองน้ำ แบบนุ่ม หุ้มกำมะหยี่ การตัดเย็บดี ออกแบบให้ขยับได้อย่างอิสระใส่สบาย

ระบบเสียง Dolby 7.1 Surround Sound

รองรับการใช้งาน PlayStation 4, PC และ Mac Pro

เป็นหูฟังเล่นเกมไร้สายที่หลายคนนิยมเป็นอย่างมาก มีการออกแบบที่ครบเครื่องรวมไปถึงเสียงที่มีคุณภาพ มีสัญญาณช่อง 5.8 Ghz พร้อมกับแท่นที่มีไว้สำหรับวางหูฟัง มากับที่วาง Mix Amp Wireless รวมไปถึงที่วางศีรษะซึ่งถูกออกแบบให้สามารถขยับได้อย่างสะดวก มีความนุ่มด้วยการตัดเย็บที่ประณีต ห่อหุ้มด้วยกำมะหยี่ แล้วยังสามารถปรับให้ตรงกับโครงหน้าของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มีระบบสำหรับการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนการใช้งานอย่าง Audio Quality – Superior Fit & FINISH ซึ่งสามารถกันเสียงได้มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ มีไมโครโฟนที่ให้เสียงที่ดังชัดเจนและจะมีการปิดไมค์แบบออโต้เมื่อยกไมค์ขึ้น ผู้ใช้สามารถปรับเสียงได้อยู่ 3 ระดับ นั่นก็คือ การปรับเสียงให้เหมาะกับเกมหรือภาพยนตร์ ( EQ1: Media ) การปรับให้เข้ากับผู้เล่นที่เล่นคนเดียว ( EQ2: Core ) และการปรับให้เข้ากับการแข่งในผู้เล่นเป็นจำนวนมาก ( multiplayer ) อีกทั้งยังทำให้ผู้เล่นได้ยินเสียงฝ่ายตรงข้ามได้อย่างคมชัด หูฟังรุ่นนี้สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลาต่อเนื่องนานถึง 15 ชั่วโมง รองรับกับ Mac Pro, PlayStation 4 และ PC

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีน้ำหนักเบา มีฟองน้ำทำให้นิ่ม ใส่สบายไม่เจ็บหู ถูกออกแบบมาให้ทันสมัยและมีความสวยงาม
 • สัญญาณที่ถูกปล่อยมีความเสถียร
 • เสียงไมโครโฟนดังชัดเจน

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • มีเสียงที่แหลมมาก
 • เสียงของไมโครโฟนแตกเป็นบางครั้ง

2.Razer Thresher Ultimate

Razer Thresher Ultimate

ยี่ห้อ/รุ่น Razer Thresher Ultimate

ระยะการใช้งาน 16  ชั่วโมง

วัสดุครอบหูฟัง ฟองน้ำ แบบ Memory Form

ระบบเสียง Dolby 7.1 Surround Sound

รองรับการใช้งาน PS4 และ PC

เป็นหูฟังเล่นเกมไร้สายที่เชื่อมกับตัวรับสัญญาณ 2.4 Ghz ใส่ได้สบายไม่เจ็บหู เพราะมีฟองน้ำชนิด Memory Form ซึ่งใส่แล้วจะไม่มีการบีบหัว ให้เสียงที่ดังฟังชัด เสียงดูมีมิติ เสียงดังรอบทิศ แยกเสียงได้อย่างชัดเจนว่าทิศไหนเป็นทิศไหน ใส่ได้ในเวลานาน ๆ โดยที่ผู้ใช้จะไม่รู้สึกถึงความชาบริเวณหู ไมโครโฟนให้เสียงที่ดังชัดเจนเมื่อพูด รวมถึงไม่มีเสียง Noise Cancellation มีระยะเวลาในการใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ระบบเสียงจะเป็นแบบ Dolby® Headphone 7.1 Surround รองรับกับ PC และ PS4

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีระบบเสียงเป็นแบบ 7.1 ที่จะให้เสียงที่ดังรอบทิศ
 • มีระยะเวลาในการใช้งานของแบตเตอรี่เป็นเวลา 16 ชั่วโมง

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • หูฟังนี้ถูกผลิตมาจาก Memory Form ทำให้เกิดความร้อนและไม่สามารถระบายอากาศได้มากนัก
 • ไม่มีการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวน

3.Logitech G Pro X

Logitech G Pro X

ยี่ห้อ/รุ่น Logitech G Pro X

วัสดุครอบหูฟัง หนังเทียมและ Memory Form

ระบบเสียง DTS Headphone:X 2.0 surround sound

รองรับการใช้งาน Pc/Mac, PlayStaion 4, Xbox One, smartphone.

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ กล้องหน้ารถ ยี่ห้อไหนดี ที่จะมีประสิทธิภาพสูงสุด

เป็นหูฟังเล่นเกมที่ทำมาจากวัสดุชั้นดีในระดับพรีเมียม มีความแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักของหูฟังที่เบาเพราะใช้เหล็กกับอลูมิเนียมในการผลิต เสียงมีคุณภาพสูงเหมือนกับเสียงของโรงหนัง และมีความสามารถในการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้เป็นอย่างดี ซึ่งหูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้สายเกมมิ่งโดยเฉพาะ มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ทำมาจากวัสดุในระดับพรีเมียม มีความคงทนแข็งแรง วัสดุที่ใช้ทำที่ครอบหูนั้นจะทำมาจาก Memory Form กับหนังเทียม ใช้ผ้ากำมะหยี่ในการผลิตเป็นที่ครอบหูทำให้มีความสามารถในการระบายอากาศ ที่คาดศีรษะนั้นจะปรับขนาดได้เพื่อให้เหมาะกับหัวของผู้ใช้ เสียงมีความหนักแน่นเพราะใช้ระบบ DTS HEADPHONE:X 2.0 เสียงเซอร์ราวด์มีความชัดเจนด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 มีความทุ้มของเสียงกลาง สามารถแยกเสียงได้เป็นอย่างดี อันเป็นสิ่งที่สำคัญซึ่งเหมาะกับเกมเมอร์เป็นอย่างมาก รองรับกับ smartphone, PlayStaion 4, Pc/Mac และ Xbox One

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีความสามารถในการตัดเสียงจากภายนอกที่จะเข้ามารบกวน แยกเสียงอย่างชัดเจน เสียงเซอร์ราวด์เป็นระบบ 7.1
 • มีน้ำหนักที่เบา ระบายอากาศ ใส่ได้สบายไม่เจ็บหู

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • เมื่อใช้งานผ่าน Logitech G HUB หรือก็คือพีซีจะใช้งานได้ดีมาก แต่การใช้งานด้วยอุปกรณ์อื่นจะใช้งานได้ไม่ดีเท่าในพีซีนัก
 • ไม่มีลูกเล่นที่น่าสนใจ

4.SteelSeries Arctis Pro Wireless

SteelSeries Arctis Pro Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น SteelSeries Arctis Pro Wireless

วัสดุครอบหูฟัง ทำจากผ้าเนื้อละเอียด นุ่มใส่สบาย ไม่คัน ไม่ร้อน

ระบบเสียง DTS Headphone:Xv 2.0 surround

รองรับการใช้งาน PC  และ PlayStation 4,  Smart TV

เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมหรือคนที่ชอบดูหนัง เป็นแบตเตอรี่แบบคู่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากจะใช้เล่นเกมได้ดีแล้ว ยังใช้ในการฟังเพลงและดูหนังได้ดีอีกด้วย ระบบเสียงมีความคมชัดด้วยระบบ Hi – Res มีการแยกเสียงทำให้สามารถจับทิศทางของเสียงได้ดีในระหว่างเล่นเกม อีกทั้งยังมีความสมจริงของ Effect เสียง เป็นหูฟังที่ใส่แล้วสบาย ไม่เจ็บหู ไม่อึดอัด ระบายความร้อนได้ดีด้วยผ้าที่มีคุณภาพนุ่มซึ่งทำเป็นที่ครอบหูฟัง ทำให้ผู้ใช้ไม่คันและไม่ร้อนเวลาที่ใส่ ด้วยความที่หูฟังรุ่นนี้มีแบตเตอรี่ 2 ก้อนทำให้สามารถใช้งานได้ 10 ชั่วโมงต่อหนึ่งก้อนแบบที่ไม่ต้องชาร์จ ส่วนการเชื่อมต่อแบบ Dual Wireless ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อ SteelSeries Arctis Pro Wireless จะใช้สัญญาณ 2.4Ghz และบลูทูธเวอร์ชัน 4.1 โดยจะส่งได้ไกลมากถึง 12 เมตร รองรับการใช้งานกับ Smart TV, PC และ PlayStation

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • เชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์และระบบอย่างหลากหลาย
 • ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน เพราะมีแบตเตอรี่อยู่สองก้อนซึ่งสามารถใช้ได้ 10 ชั่วโมงต่อหนึ่งก้อน

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • ทำความสะอาดได้ยากเพราะวัสดุที่ใช้หุ้มนั้นทำมาจากผ้า
 • มีน้ำหนักของหูฟังที่หนัก ทำให้รู้สึกเมื่อยเมื่อใช้งานไปนาน ๆ

5.Razer Nari Wireless

Razer Nari Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น Razer Nari Wireless

ระยะการใช้งาน 4 ชั่วโมงแบบเปิดไฟ Chroma  / 24 ชั่วโมง แบบไม่เปิดไฟ Chroma

วัสดุครอบหูฟัง ฟองน้ำหนานุ่ม มีเจลเย็นอยู่ภายในทำให้ไม่ร้อน

ระบบเสียง THX Spatial audio” สามารถทำเป็น 7.1 Surround

รองรับการใช้งาน PC และ PlayStation 4

เป็นหูฟังเล่นเกมไร้สายที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามซึ่งจะมีไฟ Chroma เพิ่มความสวยงามให้กับหูฟัง มีเจลที่ช่วยลดความร้อน ใส่ได้อย่างสบายไม่เจ็บหู ไม่ร้อน ไม่เมื่อย โดยจะมีสีสันของแสงไฟที่สวยงาม วัสดุที่ใช้ในการทำที่ครอบหูจะเป็นฟองน้ำซึ่งมีความหนานุ่ม เสียงที่มาทำเป็น 7.1 Surround จะใช้ระบบ THX Spatial audio ซึ่งเหมาะมากกับผู้ใช้สายเกมมิ่ง มีเสียงที่ดังชัดเจน มีมิติ ใช้งานแบตเตอรี่ได้มากถึง 14 ชั่วโมงหากผู้ใช้เปิดไฟ และใช้งานได้ 20 ชั่วโมงหากผู้ใช้ไม่เปิดไฟ ใช้งานได้อย่างไหลลื่นเนื่องจากมีการรับการส่งสัญญาณที่ดี สามารถปรับไมโครโฟนได้ตามระดับที่ผู้ใช้ต้องการ มีเสียงพูดที่ชัดเจน รองรับการใช้งานได้กับทั้ง PlayStation 4 และใน PC

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • วัสดุที่นำมาทำเป็นที่ครอบหูจะเป็นฟองน้ำที่มีความหนานุ่ม ข้างในมีเจลเย็น ทำให้ใส่สบาย ไม่ร้อง ใส่ได้ในระยะเวลานาน ๆ โดยไม่โดนบีบหัว
 • ใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องเพราะแบตเตอรี่อึดมาก

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • มีน้ำหนักของหูฟังที่หนัก จึงไม่ค่อยเหมาะนักกับผู้ใช้ที่มีขนาดตัวเล็ก
 • มีคุณภาพกลาง ๆ ไม่ได้ดีมาก

6.Logitech G933 Artemis Spectrum

Logitech G933 Artemis Spectrum

ยี่ห้อ/รุ่น Logitech G933 Artemis Spectrum

ระยะการใช้งาน 8 ชั่วโมงแบบเปิดไฟ/ไม่เปิดไฟ 12 ชั่วโมง

วัสดุครอบหูฟัง ฟองน้ำหุ้มด้วยผ้า

ระบบเสียง DTS Headphone:X 7.1 surround

รองรับการใช้งาน XBOX One PS4 PSP หรืออุปกรณ์อื่นๆ

เป็นหูฟังเล่นเกมไร้ที่ถูกออกแบบให้มีความสวยงามด้วยแสงไฟที่หลากหลายสีสัน มีราคาไม่แพงนัก เป็นที่ถูกใช้ของเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมากรวมถึงเกมเมอร์มือใหม่ด้วย โดยจะรองรับความถี่ 2.4GHz และใช้ระบบเสียงแบบ DTS Headphone:X 7.1 surround ส่วนที่เสียบสัญญาณจะเป็นแบบ Analog 3.5mm ผู้ใช้จะสามารถปรับเสียงได้ตามความต้องการว่าอยากจะปรับแบบไหน หูฟังรุ่นนี้จะสามารถระบายอากาศได้ทำให้ใส่แล้วไม่อึดอัด ไม่ร้อน ใส่ได้สบาย ด้วยวัสดุที่ทำเป็นที่ครอบหูฟังนั้นจะเป็นฟองน้ำซึ่งใช้ผ้าในการห่อหุ้ม อีกทั้งยังกระชับ ไม่หลวมจนเกินไปและไม่แน่นจนเกินไป มีความสามารถในการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้เป็นอย่างดี มีไมโครโฟนที่พับและกางออกได้อย่างอิสระ มีการเปิดไมค์และปิดไมค์โดยอัตโนมัติ เมื่อกางไมค์ออก ระบบจะทำการเปิดไมค์ให้ทันที และเมื่อหุบเข้า ระบบก็จะปิดไมค์ให้แบบอัตโนมัติ เสียงของเกมคมชัด มีมิติ รองรับกับ XBOX One PS4 PSP และทุกอุปกรณ์

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ โทรศัพท์ Huawei มาแรง ไม่ตกเทรนด์ ที่ควรจับจอง

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • เสียงเกมมีความชัดเจน มีมิติ
 • หูฟังถูกออกแบบให้มีความสวยงามเพราะมีแสง LED RGB ที่ผู้ใช้จะสามารถปรับสีได้อย่างที่ต้องการ

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่สามารถพกพาได้เพราะมีขนาดใหญ่
 • ใช้ฟังเพลงได้ไม่ดีนัก

7.Logitech G430

Logitech G430

ยี่ห้อ/รุ่น Logitech G430

วัสดุครอบหูฟัง ผ้าแนวสปอร์ตประสิทธิภาพสูง ถอดซักทำความสะอาดได้

ระบบเสียง Dolby Surround 7.1

รองรับการใช้งาน XBOX One, PS4, PC, Smartphones

เป็นหูฟังเกมไร้สายที่มีน้ำหนักเบา ใส่ได้สบาย สำหรับใครที่ชอบเล่นเกม PUBG หูฟังเกมรุ่นนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ราคาเข้าถึงได้กับผู้ใช้ทุกคน เหมาะกับวัยรุ่นทุกคน ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามและมีความทันสมัยด้วย Headband กับ Earmuff วัสดุที่ทำเป็นที่ครอบหูจะเป็นผ้าที่ออกแนวสปอร์ตซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ สามารถถอดมาซักได้ รวมถึงฟองน้ำที่ใส่แล้วสบายหู หนานุ่ม ใส่แล้วไม่เจ็บหูหรืออึดอัด ใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน ๆ โดยที่ไม่เมื่อยหูเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ร้อนเวลาใส่ มีความสามารถในการเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี โดยจะใช้ระบบเสียงแบบ Dolby Surround 7.1 ซึ่งช่วยแยกเสียงได้อย่างชัดเจน ระบุได้ว่าอยู่ในทิศทางไหนและตำแหน่งไหน มีไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้ เสียงไมค์ดังฟังชัด รองรับกับ Smartphones, PS4, PC และ XBOX One

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • เสียงเซอร์ราวจะใช้ระบบเสียง DOLBY HEADPHONE 7.1
 • ใส่สบายไม่อึดอัด ไม่มีการบีบหัว ผ้าหุ้มสามารถนำออกมาซักได้

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ไม่สามารถพกพาได้ง่ายเพราะมีขนาดใหญ่
 • หากใช้ adapter จะมีเสียงจากภายนอกแทรกเข้ามา

8.Platinum Wireless Headset

Platinum Wireless Headset

ยี่ห้อ/รุ่น Platinum Wireless Headset

ระยะการใช้งาน ชาร์จ 3 ชม. ใช้งานได้ 7 ชั่วโมง

วัสดุครอบหูฟัง ฟองน้ำแบบนุ่ม

ระบบเสียง Dolby Surround 7.1 โหมด 3D Audio

รองรับการใช้งาน PlayStation 4, PS VR

เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัย โดยจะใช้เทคโนโลยี 3D Audio กับขนาดของไดรฟ์เวอร์ 50 มิลลิเมตร มีเสียงดังฟังชัด ดูมีมิติ มีความคมชัดของเสียงเกมที่ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจได้ไม่ยาก ระบบของเสียงจะเป็นแบบ Dolby Surround 7.1 สามารถแยกเสียงได้อย่างชัดเจน ระบุทิศได้ เก็บทุกรายละเอียด ทำให้ผู้ใช้มีความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในเกมจริง ๆ วัสดุที่นำมาใช้ทำที่ครอบหูฟังนั้นจะเป็นฟองน้ำหนานุ่ม ทำให้ใส่แล้วสบายไม่เจ็บหู ไม่อึดอัด รองรับกับทั้ง PS VR และ PlayStation

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มีการเล่นที่สมจริงด้วยเทคโนโลยี 3D Audio และใช้ระบบเสียงเป็นแบบ Dolby Surround 7.1
 • ตัวไมโครโฟนมีความสามารถในการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • ยังมีเสียงจากภายนอกแทรกเข้ามาบ้าง

9.Razer Hammerhead V2 Pro In-Ear

Razer Hammerhead V2 Pro In-Ear

ยี่ห้อ/รุ่น Razer Hammerhead V2 Pro In-Ear

วัสดุครอบหูฟัง ที่รองศีรษะ บุฟองน้ำ แบบนุ่ม หุ้มกำมะหยี่ การตัดเย็บดี ออกแบบให้ขยับได้อย่างอิสระใส่สบาย

ระบบเสียง ไดรฟ์เวอร์ขนาด 10 mm dynamic drivers

รองรับการใช้งาน PC, Mac Pro, Smartphones

เป็นหูฟังประเภทอินเอียที่มีความหนักแน่นของเสียงเบส สามารถแยกเสียงจากภายนอกได้แบบ Passive มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย วัสดุที่ทำนั้นมีคุณภาพในระดับพรีเมียม ซึ่งจะมีที่รองหัวซึ่งใช้ฟองน้ำแบบหนานุ่ม ห่อหุ้มด้วยกำมะหยี่ มีความประณีตในการตัดเย็บ สามารถขยับได้อิสระตามที่ต้องการ มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสันสดใส ทันสมัย เก็บง่าย เปลี่ยนยางครอบได้ซึ่งก็มีอยู่หลากหลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับขนาดหูของแต่ละคน ระบบเสียงจะเป็นไดรฟ์เวอร์ซึ่งมีขนาดเป็น 10 มิลลิเมตร รองรับได้กับทั้ง Smartphones, PC และ Mac Pro และรองรับกับทุกระบบทั้งในแอนดรอยด์และไอโอเอส รวมถึงตัวแยกสัญญาณที่มีไว้สำหรับการเชื่อมกับ microphone jacks และ audio

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • วัสดุที่ทำเป็นหูฟังมีคุณภาพสูง สามารถเปลี่ยนยางครอบได้ตามใจชอบ มีน้ำหนักที่เบา
 • แยกเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้แบบ Passive ผู้ใช้จึงเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • หากใช้ไปอย่างยาวนาน ผู้ใช้อาจจะรู้สึกเจ็บหู เพราะเป็นหูฟังประเภทอินเอีย
 • เสียงของไมโครโฟนอาจไม่ชัดเจนมากนักเพราะตำแหน่งของไมค์ไม่เหมาะสม

10.Mini Born In Ear Headphone for Gaming

Mini Born In Ear Headphone for Gaming

ยี่ห้อ/รุ่น Mini Born In Ear Headphone for Gaming

ระบบเสียง เสียงคมชัดระบบเสียงสเตริโอ แยกทิศทางได้ดี

รองรับการใช้งาน PS4, Xbox. PC, Mac Pro, Smartphones

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 กล่องรับสัญญาณดาวเทียม ที่ดีที่สุด

เป็นหูฟังเกมประเภทอินเอียที่ราคาย่อมเยา ใช้เสียงแบบระบบสเตอริโอ มีความทรงพลังของเสียงเบส ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เสียงมีความกระหึ่ม แยกเสียงได้เป็นอย่างดี มีความสมจริง มีความสามารถในการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้ พร้อมกับไมโครโฟนที่มีถึง 2 ตัวและถอนได้หนึ่งตัว อีกตัวอยู่ในสาย ใส่สบายและสามารถเปลี่ยนขนาดได้ตามใจชอบ รองรับกับ Smartphones, Xbox. PC, PS4 และ Mac Pro

มีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • เสียงเกมจะเป็นระบบสเตอริโอที่สามารถแยกเสียงได้อย่างชัดเจน มีคุณภาพเกินราคา
 • มีไมโครโฟนจำนวน 2 ตัว มีความสามารถในการตัดเสียงจากภายนอกที่เข้ามารบกวนได้เป็นอย่างดี

มีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 • หากใช้เป็นระยะเวลานาน ๆ จะเจ็บหูได้ เพราะเป็นหูฟังอินเอีย
 • มีแหล่งขายน้อย ทำให้ซื้อได้ยาก

จะเห็นว่า หูฟังเกมมิ่ง แนะนำ ทั้ง 10 อันดับที่กล่าวมานั้น ต่างก็เป็นหูฟังที่มีคุณภาพแตกต่างกัน ซึ่งก็จะมีอยู่หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบครอบหัวหรือหูฟังแบบอินเอีย ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบไหนต่างก็เป็นหูฟังที่เน้นไปที่การเล่นเกมเป็นหลัก บางรุ่นก็อาจจะใช้กับการใช้งานอื่น ๆ ได้อย่างการฟังเพลงหรือดูหนัง แต่หลัก ๆ ที่กล่าวมานั้นก็เป็นหูฟังที่เหมาะกับการเล่นเกมมากกว่า ใครที่กำลังมองหาหูฟังเพื่อเอาไปเล่นเกมก็สามารถนำข้อมูลเหล่านี้มาประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อได้