10 อันดับ โฟมล้างหน้าชาย ยี่ห้อไหนที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่าล้ำลึก

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ในปัจจุบันผู้ชายจะเริ่มให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว ทรงผม รวมไปถึงหุ่น เพื่อเป็นการมัดใจสาว ๆ ในการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งสิ่งคือ การดูแลผิวหน้าให้เนียนใสไร้สิว เพื่อที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดึงดูดความสนใจของสาว ๆ นั่นเอง โดยการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดก็คือ การล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอนั่นเอง ถ้าหากคุณผู้ชายมีใบหน้าที่มันเยิ้ม เต็มไปด้วยสิว หรือใบหน้ามีจุดด่างดำ หมองคล้ำ ก็จะส่งผลให้คุณผู้ชายหมดความมั่นใจได้เลยทีเดียว และในปัจจุบันโฟมล้างหน้าชาย หาง่ายกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก โดยโฟมล้างหน้าชายในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อโฟมที่มีความละเอียด นุ่ม เบาบาง เมื่อถูกกับน้ำแล้วจะเกิดฟองที่นุ่มฟูในทันที และนอกจากนี้ยังมีแบบน้ำที่บีบออกมาแล้วเป็นฟองในทันที พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้เลย ซึ่งถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

10 อันดับ โฟมล้างหน้าชาย ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1. BIOTHERM Homme T-PUR CLEANSER Clay-Like Unclogging Purifying Cleanser

2. Shiseido Men Cleansing Foam

3. Tea Tree Facial Foam For Men

4. Smooth E Men Babyface Deep Smooth Non Ionic Foam 

5. KIEHL’S Facial Fuel Energizing Face Wash

6. NIVEA Men Deep Whitening Mud Foam

7. SULWHASOO Men Refreshing Cleansing Foam

8. Clinique For Men Face Wash

9. L’OREAL MEN EXPERT HYDRA ENERGETIC MULTI-ACTION 8 SERUM FOAM 

10. GARNIER MEN ACNOFIGHT WASABI ANTI-BACTERIA BRIGHTENING FOAM

1. BIOTHERM Homme T-PUR CLEANSER Clay-Like Unclogging Purifying Cleanser

BIOTHERM Homme T-PUR CLEANSER Clay-Like Unclogging Purifying Cleanser

ราคา: 950 บาท

ขนาด: 125 ml.

ส่วนผสมสำคัญ: Minerale Perlite, Laminaria Digitata

ผิวที่เหมาะสมในการใช้งาน: เหมาะสำหรับผิวมัน

โฟมล้างหน้าชายที่พ่วงมาด้วยคุณประโยชน์ของสครับมาอย่างมากมาย แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะกับคนผิวมันเป็นอย่างมาก ด้วยส่วนผสมของ MINERALE PERLITE เป็นผงแร่จากหินภูเขาไฟ ที่จะเป็นตัวช่วยในการดูดสิ่งสกปรก พร้อมช่วยประโลมผิว ลดการอักเสบ รวมถึงลดผดผื่นคันได้เป็นอย่างดี และเมื่อมีการผสานเข้ากับคุณสมบัติของกรดซิลิไซลิก ที่มีคุณสมบัติช่วยละลายได้ในน้ำมัน จึงเป็นตัวช่วยแทรกลึกลงไปทำความสะอาด แม้แต่สิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำให้โฟมล้างหน้าเนื้อโคลนตัวนี้ สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่าล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่นละออง น้ำมันส่วนเกิน และสามารถควบคุมความมันได้อย่างอยู่หมดเลยทีเดียว

นอกจากนี้จุดเด่นของโฟมล้างหน้าชนิดนี้ยังมี LAMINARIA DIGITATA สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ที่จะเป็นตัวช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไปหลังจากการใช้งาน เมื่อมีการรวมเข้ากับการบำรุงผิวจากสารพัดสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์ และเลมอน ที่มีคุณสมบัติช่วยเยียวยา และประโลมผิวแล้ว ทำให้โฟมล้างหน้าสูตรนี้สามารถช่วยให้ผิวเปล่งประกายได้อย่างธรรมชาติเลยทีเดียว

จุดเด่น: สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด, ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม

2. Shiseido Men Cleansing Foam

Shiseido Men Cleansing Foam

ราคา: 980 บาท

ขนาด: 125 ml.

ส่วนผสมสำคัญ: Tocopherol, Sophora Angustifolia Root Extrate, Beeswax, Limonene, Linalool, Dipotassium Glycyrrhizate

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะกับทุกสภาพผิว

โฟมล้างหน้าชายจากแบรนด์ดังของญี่ปุ่นอย่าง Shiseido โดยสูตรนี้จะเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังควบคู่ไปกับการบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และสามารถขจัดความมันส่วนเกิน รวมไปถึงสิ่งสกปรกออกไปได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง อีกทั้งโฟมยังมีฟองหนานุ่ม ทำให้ลดการระคายเคืองจนสามารถใช้เป็นครีมโกนหนวดได้เลยทีเดียว ดังนั้นโฟมล้างหน้าชายสูตรนี้จะเรียกได้ว่า ครบจบในหลอดเดียว

ในส่วนของสารประกอบที่สำคัญ จะมีทั้งสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ และรากชะเอม ที่มีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบ จึงช่วยปลอบประโลมผิวหน้าให้มีสุขภาพดี ปกป้องผิวจากการระคายเคือง อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Sophora Angustifolia Root ที่จะช่วยในเรื่องการยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอักเสบอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และวิตามินซี ที่จะเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์มากกว่าเดิม

จุดเด่น: ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส, มีเนื้อโฟมที่หนานุ่ม สามารถใช้เป็นครีมโกนหนวดได้

3. Tea Tree Facial Foam For Men

Tea Tree Facial Foam For Men

ราคา: 159 บาท

ขนาด: 4.8 oz. fl

ส่วนผสมสำคัญ: Tea Tree Oil, Vitamin E, Evening Primrose Oil, Meadow Sweet Extract, Eucalyptus Oil

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  แนะนำ 10 อันดับ มูสใส่ผม ยอดนิยมที่มักจะนำมาใช้ในการจัดแต่งทรงผม

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะสมกับผิวผสม และผิวมัน

แบรนด์ Tea Tree นับเป็นแบรนด์ของสกินแคร์ที่ทุก ๆ ท่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากแบรนด์นี้จะมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย และผิวหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอีกหลากหลายตัว ด้วยจุดเด่นของแบรนด์นี้ที่มีการใช้ส่วนผสมของ Tea Tree Oil ที่เป็นสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรียได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคบนใบหน้าได้ดีเลยทีเดียว โดยทางแบรนด์ได้นำส่วนประกอบนี้มาผสมผสานอยู่ในโฟมล้างหน้าชายอย่าง Tea Tree Facial Foam For Men ดังนั้นโฟมตัวนี้จึงสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณผู้ชายผิวมัน รูขุมขนอุดตัน และผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Evening Primrose Oil, Meadow Sweet Extract และ Eucalyptus Oil ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบของผิว รวมทั้งลดการอักเสบของสิว พร้อมทั้งยังสามารถช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และควบคุมความมันส่วนเกินของผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย และยังมีส่วนผสมจากวิตามินอี และ Humectants ที่จะเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระ กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า จึงทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังการใช้งานนั่นเอง

จุดเด่น: สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก, ช่วยลดปัญหาสิว

4. Smooth E Men Babyface Deep Smooth Non Ionic Foam 

Smooth E Men Babyface Deep Smooth Non Ionic Foam

ราคา: 450 บาท

ขนาด: 4.0 oz. fl

ส่วนผสมสำคัญ: Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Leukocyte Extract, Fucus Vesiculosus Extract, Tocopherol

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

แบรนด์ Smooth E ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งโฟมล้างหน้าตัวนี้จะมีการเพิ่มเติมคุณสมบัติของโฟมที่ไม่มีฟอง ดังนั้นจะไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และไม่ทำให้รูขุมขนกว้างจนมีการผลิตน้ำมันออกมาจากผิวหน้ามากจนเกินไป และด้วยกลไกของ DEEP SMOOTH NON-IONIC (DSNIS) ที่จะมีเนื้อโฟมละเอียด เนียนนุ่ม และมีอนุภาคเล็กกว่ารูขุมขนเป็นอย่างมาก จึงทำให้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยที่ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง และยังไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่ผิวหน้าอีกด้วย นอกจากนี้ส่วนผสมหลักของโฟมล้างหน้าตัวนี้ยังมี Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder ซึ่งเป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ จึงสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า และยังปลอบประโลมผิวให้มีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย 

จุดเด่น: สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อโฟมที่ละเอียด และมีอนุภาคเล็กกว่ารูขุมขน, ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า

5. KIEHL’S Facial Fuel Energizing Face Wash

KIEHL’S Facial Fuel Energizing Face Wash

ราคา: 720 บาท

ขนาด: 250 ml.

ส่วนผสมสำคัญ: Caffeine, Menthol, Limonene, Tocopherol, Citric Acid, Chestnut Seed Extract, Orange Juice, Lemon Juice

ผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะกับทุกสภาพผิว

โฟมล้างหน้าแบรนด์นี้ นับเป็นโฟมล้างหน้าที่มาจากแบรนด์ต้นกำเนิดจากร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากประเทศอเมริกา ซึ่งแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงผิวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นโฟมล้างหน้านี้จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติในการกระตุ้นผิวหน้า ให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดี และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง จนทำให้รู้สึกระคายเคืองอีกด้วย จึงนับว่าเป็นโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการความสดชื่นหลังการอาบน้ำ

โดยส่วนผสมหลัก ๆ ของโฟมตัวนี้คือ คาเฟอีน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดีท็อกซ์ผิว และยังมีส่วนผสมของเมทอล ที่จะเป็นตัวเพิ่มความเย็น และความสดชื่น พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นผิวให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนใบหน้า อีกทั้งยังมีการผสานเข้ากับคุณค่าวิตามินอีก และสารสกัดจากเกาลัด ที่จะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ไปพร้อม ๆ กัน 

จุดเด่น: สามารถขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี, ช่วยดีท็อกซ์ผิว, กระตุ้นให้ผิวหน้าตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา

6. NIVEA Men Deep Whitening Mud Foam

NIVEA Men Deep Whitening Mud Foam

ราคา: 139, 179 บาท

ขนาด: 100, 150 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ: Black Vitamin, Black Charcoal

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะกับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน

นับเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยส่วนผสมที่มีการเอาคุณประโยชน์ของชาร์โคล และ Black Vitamin หรือวิตามินจากแบล็คเบอร์รี่ เข้ามาไว้ด้วยกัน จนกลายมาเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อโคลนสูตร 2 in 1 ที่เป็นตัวช่วยในการขจัด และควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย

นอกจากนี้ชาร์โคลยังเป็นตัวช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรก ที่ติดอยู่บนผิวหน้า และรูขุมขนให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับการช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง และยังช่วยต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอักเสบ ขณะที่สารถสกัดจากแบล็อคเบอร์รี่จะเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด อาทิ สาร Anthocyanins วิตามินเอ และวิตามินอี ที่จะช่วยในการปลอบประโลมผิวหน้า และลดอาการอักเสบของผิว และยังสามารถป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย ที่สำคัญโฟมล้างหน้าตัวนี้จะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ดังนั้นไม่ว่าสภาพผิวรูปแบบไหน ก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

จุดเด่น: ช่วยดูดซับความมัน พร้อมทั้งขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน, ฟื้นฟู และบำรุงผิวให้กระจ่างใส

7. SULWHASOO Men Refreshing Cleansing Foam

SULWHASOO Men Refreshing Cleansing Foam

ราคา: 1,100 บาท

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม และได้รับความสนใจมากที่สุด

ขนาด: 150 ml.

ส่วนผสมสำคัญ: Panax Ginseng Root Powder, Juglans Regia (Walnut) Shell Powder

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะกับทุกสภาพผิว

SULWHASOO นับเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำส่วนผสมอันทรงคุณค่า และมีคุณภาพมารวบรวมไว้ในผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะสารสกัดจากโสม ที่นอกจากจะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวพรรณแข็งแรงมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย ซึ่งโฟมล้างหน้าสูตรนี้ก็มีส่วนผสมของโสมด้วยเช่นกัน ซึ่งเนื้อโฟมจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากโสม จันทน์ขาว และไม้กฤษณา พร้อมทั้งเพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นของไม้สนอีกด้วย

โดยเนื้อครีมของโฟมสูตรนี้ จะมีลักษณะเป็นเนื้อเจล ที่แทรกด้วยผงสครับจากเปลือกวอลนัทบดละเอียด ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยในเรื่องการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย และอ่อนโยนเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังผสานเข้ากับคุณค่าการบำรุงผิวของสารสกัดจากรากโสม ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรง และกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

จุดเด่น: สามารถเป็นได้ทั้งโฟมล้างหน้า และสครับไปในตัว, ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ, ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

8. Clinique For Men Face Wash

Clinique For Men Face Wash

ราคา: 1,150 บาท

ขนาด: 200 ml. 

ส่วนผสมสำคัญ: Tea-Cocoyl Glutamate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Sodium Hyaluronate, Sucrose, Chamomilla Recutita

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะกับสภาพผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวบอบบาง

ถ้าหากใครที่มีสภาพผิวบอบบาง และแพ้ง่าย จะต้องคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างดี เนื่องจากแบรนด์นี้จะใช้ส่วนประกอบที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก และยังเป็นมิตรกับผิวที่มีความแพ้ง่ายอีกด้วย ซึ่งโฟมตัวนี้จะเป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะสมกับคุณผู้ชายผิวธรรมดา และผิวแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวที่แพ้ง่ายเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมหลัก ๆ ที่ใช้ล้างความมันออกจากผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เช่น Tea-Cocoyl Glutamate ซึ่งจะเป็นสารที่สามารถทำความสะอาดผิว โดยสารตัวนี้จะสกัดมาจากมะพร้าว ซึ่งเป็นสารที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผิวอีกหลายตัว อาทิ Aloe Barbadensis Leaf Juice, Sucrose และ Sodium Hyaluronate ที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังจากใช้งาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Chamomilla Recutita ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

จุดเด่น: มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก, ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว, ช่วยลดการอักเสบของผิว

 9. L’OREAL MEN EXPERT HYDRA ENERGETIC MULTI-ACTION 8 SERUM FOAM 

L’OREAL MEN EXPERT HYDRA ENERGETIC MULTI-ACTION 8 SERUM FOAM

ราคา: 139 บาท

ขนาด: 150 ml.

ส่วนผสมสำคัญ: Taurine, Vitamin C

สภาพผิวที่เหมาะกับการใช้งาน: เหมาะกับการใช้งานทุกสภาพผิว

โฟมล้างหน้าแบรนด์นี้ นับเป็นอีกหนึ่งตัวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ในเรื่องของการช่วยเยียวยาปัญหาผิวได้ทั้ง 8 ประการ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความมันบนใบหน้า และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังต้านริ้วรอย และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างกรดอะมิโน TAURINE ที่จะเป็นตัวช่วยเข้าฟื้นฟู และเยียวยาความอ่อนล้าของผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังผสานเข้ากับวิตามินซี ที่จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสมากกว่าเดิม

จุดเด่น: ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก, ลดความมัน, เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า, ต่อต้านริ้วรอย, ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ , ปรับผิวให้เรียบเนียน

10. GARNIER MEN ACNOFIGHT WASABI ANTI-BACTERIA BRIGHTENING FOAM

GARNIER MEN ACNOFIGHT WASABI ANTI-BACTERIA BRIGHTENING FOAM

ราคา: 110 บาท

ขนาด: 100 ml.

ส่วนผสมสำคัญ: Wasabia Japonica Root Extract, Kaolin

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน: เหมาะกับสภาพผิวมัน และผู้มีปัญหาสิว

ด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดจากวาซาบิ ที่จะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% ทำให้โฟมล้างหน้าตัวนี้ได้นำส่วนประกอบดังกล่าวมาเป็นส่วนผสมหลักของโฟมล้างหน้า ดังนั้นจึงเหมาะกับผิวที่มัน และมีรูขุมขนกว้างเป็นอย่างมาก ซึ่งรูขุมขนกว้างจะเป็นส่วนที่สะสมของเชื้อแบคทีเรีย หากไม่มีการรักษาให้ดี จะทำให้กลายเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบได้ ดังนั้นโฟมล้างหน้าตัวนี้จึงช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดเลยทีเดียว นอกจากนี้โฟมตัวนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีกรดซาลิไซลิก ที่สามารถละลายไขมันส่วนเกินออกจากผิวหน้าได้

จุดเด่น: ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน, ลดความมัน, ช่วยต้านแบคทีเรีย

โดยการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และเหมาะสมกับความต้องการของผิวหน้า นับเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการเลือกไปสักพักกว่าจะเจอโฟมที่ถูกใจ และเหมาะสมกับผิวหน้า ดังนั้นเพื่อเป็นการลดขั้นตอนการทดลอง จึงได้มาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมทั้งบอกคุณประโยชน์เพื่อให้เหล่าคุณผู้ชายสามารถเลือกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น