10 เครื่องตีฟองนม ยี่ห้อไหนดี

เรียกได้ว่าปัจจุบันกาแฟกำลังเป็นที่นิยมมาก ถ้าย้อนกลับไปสักหน่อยหลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยเห็นคนกินกาแฟ ถ้าปัจจุบันก็มีแบรนด์ร้านกาแฟต่างชาติเข้ามาเปิดในประเทศเรามากมาย จึงทำให้ปัจจุบันก็อาจจะเห็นใคร ๆ เดินถือกาแฟกันเต็มไปหมด วันนี้เลยจะมาพูดถึงอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ถือว่าต้องใช้เลยเพราะสิ่งนี้ใช้ทำเมนูในหมวดเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นน้ำชงหรือน้ำปั่น นั้นคือเครื่องตีฟองนม 

หากคุณชอบทานเครื่องดื่มที่มีฟองนม จะขอแนะนำให้รู้จักกับ “เครื่องตีฟองนม” เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เฉพาะทาง ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการทำเครื่องดื่มที่มีฟองนม เช่น กาแฟลาเต้ กาแฟคาปูชิโน่ ซึ่งเครื่องตีฟองนมสามารถช่วยให้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแสนอร่อย โดยส่วนใหญ่ตามร้านค้าหรือคาเฟ่ทั่วไป “ฟองนม” เป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญของเครื่องดื่มเย็นหลากหลายเมนู ทำให้ร้านกาแฟหรือคาเฟ่ต้องศึกษาศาสตร์ในการทำฟองนมอย่างเหมาะสม สวยงาม และมีรสชาติที่ดี ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า สำหรับการทำฟองนมนั้น วิธีการที่ง่ายที่สุด ได้รับการยอมรับมากที่สุดต้องอาศัย “เครื่องตีฟองนม” แต่ในการเลือกซื้อเครื่องตีฟองนมมาใช้งานนั้น มีสิ่งที่ควรปัจจัยที่ควรทราบหลายปัจจัย

วิธีเลือกซื้อ เครื่องตีฟองนม ให้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง  

การซื้ออุปกรณ์ใช้งานนอกจากเงินที่จะต้องมีแล้วยังต้องคำนึงหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจำเป็นต้องศึกษาและสังเกตด้วยเช่นเดียวกัน โดยมีหัวข้อหลัก ๆ อยู่ 3 หัวข้อ ได้แก่ 

 1. เลือกจากโหมดการใช้งาน เครื่องตีฟองนมที่ได้มาตรฐานจะมีโหมดการทำงานหลัก 3 อย่าง คือ ฟองนมแบบร้อน แบบอุ่น 

และแบบเย็น ซึ่งในส่วนนี้ผู้ซื้อต้องคำนึงก่อนว่าโหมดเหล่านี้สำคัญกับงานของคุณหรือไม่ แต่ละเครื่องสามารถใช้งานได้ดีหรือไม่ เมื่อคำนึงถึงการใช้งานตรงนี้ได้แล้วก็จะนำไปสู่หัวข้อต่อไป

 1. เลือกจากความทนทาน หลายคนคงจะทราบแล้วว่าการเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าไม่ว่าชนิดใดจำเป็นจะต้องดูวัสดุที่นำมาใช้

ทำอุปกรณ์ซึ่งจะสามารถช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของเราจะสามารถใช้งานได้ยาว ๆ และทรงประสิทธิภาพมากที่สุด

 1. เลือกจากราคา แน่นอนราคาเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรคำนึงถึง ซึ่งการเลือกซื้ออุปกรณ์จำเป็นจะต้องคำนวณเงินใน

กระเป๋าและราคาของที่เราจะซื้อว่าสมควรหรือไม่กับสินค้านั้น ๆ หากไม่สามารถตอบโจทย์ข้อนี้ได้ก็ไม่ควรจะซื้อหรือควรดูรุ่นอื่นที่ถูกกว่า แต่ยังได้การทำงานตามที่เราต้องการ 

 1.  เลือกการรับประกัน สิ่งสุดท้ายที่ต้องคำนึงคือการรับประกันหลังการขายว่ามีบริการอะไรบ้างที่ทางแบรนด์สามารถ

รับประกันให้คุณได้ นอกจากจะสามารถเคลมสินค้าได้แล้ว ศูนย์บริการยังเซอร์วิสอะไรได้บ้าง ระยะเวลาเท่าไหร่ สามารถส่งหรือรับสินค้าได้อย่างไรในกรณีที่สินค้ามีปัญหา 

ฟองนมที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร

– ฟองนมอยู่ตัวได้นาน มีคุณสมบัติที่คงรูปอยู่ได้นาน เพื่อเพิ่มความน่ากิน

– เนื้อฟองนมมีความเนียนละเอียดน่ากิน ไม่มีฟองอากาศแทรกอยู่ 

– มีสีที่สวยงามสม่ำเสมอกัน ไม่มีส่วนที่ขาวหรือส่วนที่เป็นสีครีมไม่เท่ากัน ควรจะเป็นโทนสีเดียวกันทั้งหมด

ประเภทของเครื่องตีฟองนม

ในปัจจุบันเครื่องตีฟองได้ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชันและความสามารถที่หลากหลายตามการใช้งานของแต่ละคน ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ 

 • เครื่องตีฟองนมแบบใช้ถ่านหรือแบบไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกสบายเหมาะกับการใช้งานเล็ก ๆ หรือตาม

ครัวเรือนซึ่งใช้แบตเตอรี่เป็นแหล่งพลังงาน และมีฟังก์ชันการใช้งานน้อย บางรุ่นอาจมีเพียงปุ่มเปิด-ปิดเท่านั้น พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนก็ได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ และมีราคาไม่แพงมาก สำหรับข้อเสียขอเครื่องตีฟองชนิดนี้คือการใช้งานได้ระยะสั้น ๆ ระยะการใช้งานขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง และมีความช้ากว่าเครื่องตีฟองทั่วไปจึงไม่เหมาะกับการนำไปใช้งานในร้านค้า 

 • เครื่องตีฟองนมแบบไฟฟ้า เครื่องตีฟองชนิดนี้สามารถใช้งานกับไฟฟ้าในบ้านได้ มีความเร็วเสถียรในการตีฟอง

มากกว่า 10,000 รอบต่อนาที ผลที่ออกมามีฟองที่เนียนละเอียดใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถได้ฟองนมสำหรับการชงเครื่องดื่มของคุณ มาพร้อมกับการออกแบบรูปแก้วหรือเหยือกมาพร้อมกับฝาปิด ที่มีขนาดให้เลือกแตกต่างกันไปตามความต้องการในการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความรวดเร็วและประสิทธิภาพสูงจากการทำงาน อย่างเช่นร้านขายกาแฟ ที่จำเป็นจะต้องใช้เครื่องตีฟองเป็นหลัก หรือตามบ้านที่ต้องการรสชาติของเครื่องดื่มตามที่ผู้ใช้งานต้องการ แต่ข้อเสียของเครื่องประเภทนี้คือมีราคาที่สูง และขนาดเครื่องค่อนข้างใหญ่ จึงไม่เหมาะกับการพกพาออกไปนอกสถานที่ 

ด้วยปัจจุบันมีเครื่องตีฟองนมหลากหลายแบบ แต่ละแบรนด์ก็มีฟังก์ชันและราคาที่แตกต่างกันไป มีตั้งแต่ฟังก์ชันเล็ก ๆ ราคาไม่แพงจนถึงฟังก์ชันการใช้งานที่เยอะและมีราคาแพง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับยอดนิยมให้คุณได้ทราบ มาเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อและช่วยประหยัดเวลาในการตัดสินใจ

10 อันดับ เครื่องตีฟองนม ยี่ห้อไหนดี

1. Xiaomi เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า Electric Milk Foamer DIY สำหรับทำกาแฟ

2. เครื่องตีฟองนม Philips CA6500 / 60 Senseo Milk Twister

3. เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า เครื่องปั่นฟองนม เครื่องตีฟองนม 12 V I-MIX Milk Frother

4. Sweet home

5. Alicia รุ่น EMF2.W

6. Hibrew

7. Xiaomi รุ่น S3101

8. Konco

9. Boncafe

10. XPX เครื่องตีฟองนม Milk Frother รุ่น JD58

1. Xiaomi เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า Electric Milk Foamer DIY สำหรับทำกาแฟ

Xiaomi เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า Electric Milk Foamer DIY สำหรับทำกาแฟ
 • ความจุ 150 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต Stainless Steel
 • กำลังไฟ 550 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า
 • ราคา 1,390 บาท

Xiaomi เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า สำหรับการใช้งานทั่ว ๆ ไปซึ่งได้รับการออกแบบคลาสสิก ตัวเครื่องถูกออกแบบมาใช้งานกับการชงกาแฟโดยเฉพาะ โดยมีฟังก์ชันการใช้งานหลัก ๆ อยู่ 3 รูปแบบ ประกอบด้วย การตีฟองนม การอุ่นนม และการอุ่นกับการตีฟองนมในขณะเดียวกัน เหมาะกับการใช้งานทั่ว ๆ ไปที่มีการใช้งานที่ไม่หนัก แต่ยังได้ประสิทธิภาพของตัวเครื่องสูงสุดตอบโจทย์การใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้หลากหลาย วัสดุที่นำมาผลิตตัวเครื่องเป็นวัสดุแบบ 316 Stainless Steel คุณสามารถมั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะมีความทนทานและมีน้ำหนักเบาเพียง 900 กรัมเท่านั้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของตัวคุณ สำหรับราคาของ Xiaomi เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า Electric Milk Foamer DIY สำหรับทำกาแฟ เริ่มต้นที่ 1,390 บาทเท่านั้น 

ข้อดี

– ความแข็งแรงทนทานจัดอยู่ในระดับสูง

– น้ำหนักของตัวอุปกรณ์ไม่สูงมากนัก

– มีฟังก์ชันการทำงาน 3 รูปแบบ

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 กระติกน้ำสุญญากาศ ที่น่าสนใจ

ข้อเสีย

– 

2. เครื่องตีฟองนม Philips CA6500 / 60 Senseo Milk Twister

Philips CA6500 / 60 Senseo Milk Twister
 • ความจุ 120 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต พลาสติกและStainless Steel
 • กำลังไฟ 500 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า 1 ปี
 • ราคา 3,499 บาท

เครื่องตีฟองนม Philips CA6500 / 60 Senseo Milk Twister เครื่องตีฟองนมอัตโนมัติ ที่มีการดีไซน์ที่สวยงาม สวยหรูเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะจากทาง Philips ใช้กำลังไฟ 500 วัตต์อุ่นความร้อนได้สูงสุด 70 องศาเซลเซียส สามารถเลือกฟังก์ชันการทำงาน 3 แบบ คือ ตีฟองร้อน, อุ่น, และตีฟองเย็น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชันที่ครบครันสำหรับผู้ใช้งาน สำหรับโถที่ใส่นม หรือ โถที่ตีฟองนมทำด้วย สเตนเลสเคลือบเทฟล่อน สามารถอุ่นเครื่องดื่มได้ทุกชนิด อีกทั้งยังล้างทำความสะอาดง่าย สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ เป็นเครื่องตีฟองนมไฟฟ้าที่ช่วยสร้างสรรค์เครื่องดื่มหลากหลายชนิดได้ง่าย ๆ ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ สำหรับราคาของ Philips CA6500 / 60 Senseo Milk Twister ราคา 3,499 บาทเท่านั้น 

ข้อดี

ฟองแม่เหล็กทำให้มั่นใจได้ว่า อุณหภูมิที่เหมาะสมและความเร็วคงที่

– มี 3 โหมดการทำงาน

– สามารถอุ่นเครื่องดื่มได้ทุกชนิด

– ล้างทำความสะอาดง่าย สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้

– รับประกัน 1 ปี

ข้อเสีย

– ราคาสูงเมื่อเทียบกับสินค้าประเภทเดียวกัน

3. เครื่องตีฟองนม 12 V I-MIX Milk Frother

V I-MIX Milk Frother
 • ความจุ 120 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต พลาสติก ABS
 • กำลังไฟ 230 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า –
 • ราคา 650 บาท

เครื่องตีฟองนม 12 V I-MIX Milk Frother เครื่องตีฟองสไตล์เรียบง่าย เน้นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ซึ่งในรุ่นนี้มาพร้อมกับก้านตีฟองแถมมาให้กับตัวเครื่องอีกด้วย ตัวเครื่องสามารถทำความเร็วสูงสุด 10000 รอบ/นาที สามารถใช้ได้ในบ้านและร้านกาแฟตัวด้ามจับทำจากพลาสติก ABS มาตรฐานโรงงานที่น้ำหนักเบา และแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างถนัด ก้านตีฟองนมมีความหนาไม่หักง่าย สามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานได้ในระยะยาว อีกทั้งมีราคาที่ถูก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานหรือร้านค้าที่เพิ่งเริ่มต้นดำเนินกิจการที่ต้องการลดต้นทุนวัสดุอุปกรณ์แต่ยังได้ประสิทธิภาพการทำงาน สำหรับราคาของ เครื่องตีฟองนม 12 V I-MIX Milk Frother เริ่มต้นที่ 650 บาทเท่านั้น 

ข้อดี

– ตัวด้ามจับทำจากพลาสติก ABS ทนทาน

– ใช้ง่าย จับถนัดมือ ตีฟองนมได้เนียนและรวดเร็ว

– ทำความสะอาดง่าย

ข้อเสีย

– สินค้าไม่มีประกัน

4. Sweethome

Sweethome
 • ความจุ 250 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต –
 • กำลังไฟ 220 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า –
 • ราคา 919 บาท

เครื่องตีฟองนมอัตโนมัติจากแบรนด์ Sweethome มีรูปลักษณ์ภายนอก สวยงาม มีดีไซน์ที่ทันสมัยน่าใช้งาน มีรูปทรงแบบกระป๋องวางอยู่บนตัวเครื่อง มีฝาปิดกันกระเด็นอยู่ด้านบน ภายในสามารถเปลี่ยนหัวให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ ตัวเครื่องใช้งานง่ายเนื่องจากเป็นทรงแก้วมาพร้อมใช้งาน ใช้เวลาในการตีประมาณ 70 – 80 รอบต่อนาที ตัวแก้วมีขนาดความจุ 250 มิลลิลิตร ขนาด 20 x 11 เซนติเมตร เหมาะกับการใช้งานในการชงกาแฟหรือโกโก้ที่ให้ความเนียนนุ่มของนม  ตัวเครื่องมีฟังก์ชันการใช้งาน 2 แบบ ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น และข้อดีของเครื่องทรงแก้วแบบนี้คือจะไม่มีเสียงดังรบกวน สามารถตีฟองนมได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านที่ให้ความละเอียดของฟองนมแถมยังทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สำหรับราคาของ Sweethome มีราคาที่ 919 บาท ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการซื้อเครื่องตีฟองรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าหาซื้อยาก และไม่มีประกันการใช้งาน เนื่องด้วยเป็นเครื่องที่ผ่านการนำเข้ามาขายซึ่งทำให้ไม่มีการรับประกันนั่นเอง 

ข้อดี

– เครื่องทรงแก้วไม่มีเสียงดังรบกวน

– มีรูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม มีดีไซน์ที่ทันสมัย น่าใช้งาน

– ฟองออกมาดูเป็นรูปร่างน่ากิน

ข้อเสีย

– หาซื้อได้ยาก

– สินค้าไม่มีประกัน

5. Alicia รุ่น EMF2.W

Alicia รุ่น EMF2.W
 • ความจุ 140 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต –
 • กำลังไฟ 220 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า 2 ปี
 • ราคา 3,990 บาท

Alicia เครื่องตีฟองนมคุณภาพที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ในรุ่น EMF2.W มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกสีขาวสวยงามคล้ายเหยือก มาพร้อมกับขนาดความจุ 140 มิลลิลิตร ขนาด 17 x 11.5 เซนติเมตร กำลังการกินไฟขนาด 220 วัตต์ โดยตัวเครื่องโหมดการทำงานทั้งหมด 3 ฟังก์ชันได้แก่ ฟองนมร้อน ฟองนมเย็นและสามารถอุ่นนมได้อีกด้วย ตัวเครื่องมีฝาปิดแบบใสสามารถมองเห็นระหว่างการทำงานได้อย่างชัดเจน สามารถสังเกตและมองเห็นการทำงานได้ว่าตอนนี้ตัวนมของเราสามารถใช้ได้แล้วหรือยัง ขอบฝามียางซิลิโคนป้องกันนมกระเด็นที่เกิดจากการใช้งาน ตัวฐานออกแบบมาให้สามารถหมุนใช้ได้รอบทิศทาง ภายในเคลือบสาร Non-Stick ป้องกันคราบนมติดบริเวณตัวแก้ว สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ถอดออกมาทำความสะอาดเท่านั้น สำหรับราคาของ  Alicia EMF2.W เริ่มต้นที่ 3,990 บาท ซึ่งต้องบอกเลยว่าราคาเท่านี้กับความสามารถที่ได้มาต้องพิจารณาก่อนว่าเหมาะสมกับคุณหรือไม่หากจะต้องนำไปใช้งานจริง 

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 ตู้เย็นตู้แช่แข็ง ยี่ห้อไหนดี

ข้อดี

รูปลักษณ์ภายนอกสีขาวสวยงามคล้ายเหยือก เหมาะแก่การใช้งาน

– ขอบฝามียางซิลิโคนป้องกันนมกระเด็นที่เกิดจากการใช้งาน

– ตัวฐานออกแบบมาให้สามารถหมุนใช้ได้รอบทิศทาง

– ภายในเคลือบสาร Non-Stick ป้องกันคราบติดตัวเครื่อง

ข้อเสีย

– ราคาแพงถ้าเทียบกับสินค้ารุ่นอื่น

6. Hibrew

Hibrew
 • ความจุ 250 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต –
 • กำลังไฟ 220 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า –
 • ราคา 1,290 บาท

เครื่องตีฟองนมจากแบรนด์ Hibrew ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายทันสมัยและขนาดกะทัดรัด มีความจุ 250 มิลลิลิตร ขนาด 19 x 10.2 เซนติเมตร มีกำลังไฟ 400 วัตต์ สามารถทำฟองนมได้แบบ 2 in 1 ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น มีปุ่มการทำงานปุ่มเดียวใช้งานง่าย โดยกดค้างไว้ 4 วินาที จะเป็นการตีฟองแบบเย็น และกดค้าง 1 วินาที จะเป็นการตีฟองแบบร้อน มีหัวเปลี่ยนสำหรับตีฟอง 2 แบบ ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยเคลือบวัสดุอย่างดีแบบ Non-Stick Coating ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบนมติดและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อมีการตีฟองนมเสร็จสิ้นแล้ว ทำให้ไม่ต้องมานั่งคอยว่าจะตีฟองนมเสร็จเมื่อไหร่ช่วยประหยัดเวลาและสามารถไปทำอย่างอื่นระหว่างรอได้

ข้อดี

ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยเคลือบวัสดุอย่างดีแบบ Non-Stick Coating

– ทำความสะอาดได้ง่าย

– มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติ

ข้อเสีย

– สินค้าไม่มีประกัน

7. Xiaomi รุ่น S3101

 Xiaomi รุ่น S3101
 • ความจุ 250 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต –
 • กำลังไฟ 550 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า 1 สัปดาห์
 • ราคา 1,390 บาท

Xiaomi รุ่น S3101 มีความจุ 250 มิลลิลิตร ขนาด 17.5 x 9.6 เซนติเมตร มีรูปลักษณ์ภายนอกเรียบง่าย แต่ดูหรูหราสีเงินตัดดำ รูปทรงแบบเหยือกใส่น้ำ มีระบบการตีฟองให้เลือกถึง 3 โหมด ที่สามารถเลือกปรับได้ตามความต้องการ ทั้งการตีฟองนมอุณหภูมิปกติ ร้อนและเย็น กำลังไฟมากถึง 550 วัตต์ ทำให้มีความเร็วในการตีฟองที่มากถึง 5,500 รอบต่อนาที ตัวเครื่องและตัวถ้วยสามารถแยกออกจากกันได้เพิ่มสะดวกในการใช้งานและล้างทำความสะอาดได้ ตัวถ้วยผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน

ข้อดี

ความเร็วในการตีฟองถึง 5,500 รอบต่อนาที ปั่นฟองได้ละเอียดน่าทาน

– ตัวเครื่องและตัวถ้วยสามารถแยกออกจากกันได้เพิ่มสะดวกในการใช้งานและล้างทำความสะอาดได้

– ปรับการทำงานได้ 3 โหมด ทั้งการตีฟองนมอุณหภูมิปกติ ร้อนและเย็น

ข้อเสีย

– หากล้างไม่ดีสินค้าอาจขึ้นสนิมได้

– ความร้อนไม่เสถียร

8. Konco

Konco
 • ความจุ –
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต Stainless Steel + ABS + ซิลิโคน
 • กำลังไฟ –
 • การรับประกันสินค้า –
 • ราคา 230 บาท

เครื่องตีฟองนมแบบพกพาจากแบรนด์ Konco ขนาด 20 x 3.8 เซนติเมตร ที่มีรูปทรงสวยงามขนาดเล็ก จับถนัดมือ พกพาสะดวก ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน มีนำหนักรวมที่เบากว่ารุ่นอื่น ๆ วัสดุที่จากสเตนเลส + ABS + ซิลิโคน อัตราการตีที่ทำได้สูงสุด 13,000 รอบต่อนาที ปุ่มกดใช้งานง่ายเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น ใช้งานง่ายจากแบตเตอรี่ภายในเพียงแค่ใช้ถ่านขนาด AA เพียง 2 ก้อนเท่านั้น

ข้อดี

– ที่มีรูปทรงสวยงามขนาดเล็ก จับถนัดมือ พกพาสะดวก

– มีความเร็วสูงสุดที่เครื่องทำงานได้ 13,000 รอบต่อนาที

– ปุ่มกดใช้งานง่ายเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น

– ใช้ถ่าน AA เพียง 2 ก้อนเท่านั้นในการทำงาน

ข้อเสีย

– สินค้าไม่มีประกัน

9. Boncafe

Boncafe
 • ความจุ 250 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต Stainless Steel + ABS + ซิลิโคน
 • กำลังไฟ 600 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า –
 • ราคา 2,500 บาท

เครื่องตีฟองนมจากแบรนด์ Boncafe มีความจุ 250 มิลลิลิตร ขนาด 21 x 11.8 เซนติเมตร มีดีไซน์ที่เรียบง่ายสวยงาม ตัวเครื่องตีสามารถแยกชิ้นออกได้เป็น 2 ส่วน ง่ายต่อการใช้งานและทำความสะอาด มีระบบการปั่นฟองแบบร้อนและเย็น ทำการปั่นฟองด้วยระบบแม่เหล็กอัตโนมัติ มีหัวตีมาให้เปลี่ยน 2 หัว โถใส่นมมีขีดบอกปริมาณความจุสะดวกสบายต่อการตวงวัด มีระบบควบคุมความร้อนหากเกิดความร้อนสูงเกินไป 2-3 นาที เครื่องจะปิดอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย

ข้อดี

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นพลังดูดแรง ใช้งานคงทน

– ตัวเครื่องตีสามารถแยกชิ้นออกได้เป็น 2 ส่วน ง่ายต่อการใช้งานและทำความสะอาด

– ดีไซน์ที่เรียบง่าย และสวยงาม

– ทำการปั่นฟองด้วยระบบแม่เหล็กอัตโนมัติ

– มีหัวตีมาให้เปลี่ยน 2 หัว

– โถใส่นมมีขีดบอกปริมาณความจุสะดวกสบายต่อการตวงวัด

ข้อเสีย

– สินค้าไม่มีประกัน

10. XPX เครื่องตีฟองนม Milk Frother รุ่น JD58

XPX เครื่องตีฟองนม Milk Frother รุ่น JD58
 • ความจุ 240 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิต Stainless Steel
 • กำลังไฟ 500 วัตต์
 • การรับประกันสินค้า 1 สัปดาห์

ราคา 1,143 บาท

XPX เครื่องตีฟองนม Milk Frother รุ่น JD58 มีความจุ 115 มิลลิลิตร ขนาด 18 x 12.5 เซนติเมตร เป็นเครื่องตีฟองนมแบบอัตโนมัติ ใช้ไฟฟ้า 220 โวล์ท สามารถเสียบไฟบ้านใช้งานได้ทันที ใช้งานง่าย ฟองนมที่ได้จะมีเนื้อเนียนขึ้นภายในระยะเวลาอันสั้น ทำงานด้วยการกดปุ่มปิดเปิดด้านหน้าแบบง่าย ๆ สามารถทำได้ทั้งร้อนและเย็น และทำความสะอาดง่าย

ข้อดี

– วัสดุเป็นสเตนเลสคุณภาพดีกันสนิม

– ใช้งานง่าย

ข้อเสีย

– 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 10 อันดับเครื่องตีฟองนม ที่น่าซื้อมาใช้ ผู้เขียนบทความหวังว่า บทความจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการเลือกเครื่องตีฟองนม ให้ได้ตามความต้องการใช้งานมากที่สุด อีกทั้งเครื่องตีฟองนมเป็นทางเลือกที่ดีและมีราคาไม่แพงในการใช้สำหรับชงกาแฟที่คุณชื่นชอบ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณในชีวิตประจำวันของคุณได้ ไม่ว่าจะใช้ในบ้านหรือใช้สำหรับเพื่อการค้าขาย เครื่องตีฟองนมเหล่านี้ก็พร้อมจะตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน