10 อันดับ ไนท์ครีมสำหรับผู้ชาย ยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี และน่าสนใจมากสุด

ไนท์ครีมสำหรับผู้ชาย

บางครั้งการดูแลผิวหน้าก็ดูเหมือนเป็นเรื่องไกลตัวของผู้ชายหลาย ๆ ท่าน เพราะบางครั้งผู้ชายจะคิดว่า ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ความจริงแล้วการบำรุงผิวหน้าหลังจากทำความสะอาด นับเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ชายทุก ๆ ท่านควรจะดูแลเอาใจใส่กันตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะหากปล่อยผิวหน้าไว้นาน ๆ โดยไม่ทำการบำรุง หรือดูแลตั้งแต่เนิ่น ๆ จะทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัยอันควร ดังนั้นผลิตภัณฑ์ดูผิวหน้าที่สำคัญก็คือ “ไนท์ครีม” โดยไนท์ครีมจะถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์สำคัญ ที่คุณผู้ชายทุกท่านควรจะมีติดบ้านเอาไว้ เนื่องจากจะเป็นสกินแคร์ตัวหลัก ๆ ที่จะสามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า ในช่วงเวลากลางคืนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และจากระยะเวลานอนของคนเรา จะสามารถทำให้ครีมมีประสิทธิภาพครอบคลุมไปได้ถึง 1 ใน 3 ของการใช้ชีวิตในทุกวัน จึงทำให้ไนท์ครีมเป็นหนึ่งในสกินแคร์ ที่จะช่วยให้เห็นผลได้ชัดเจนมากที่สุดนั่นเอง

แนะนำไนท์ครีม 10 อันดับยอดนิยมของผู้ชาย

1. Eucerin Hyaluron (HD) Radiance-Lift Filler Night Cream 50 ml.

2. Yves Rocher Riche Creme Comforting Anti-Wrinkle Night Cream 50 ml

3. Oriental Princess Ultimate Renewal Revitalising Night Cream 50 g.

4. Cetaphil Rich Night Cream Hyaluronic Acid

5. LA ROCHE-POSAY Toleriane Ultra Overnight Care Night Cream 40 ml.

6. L’OREAL REVITALIFT NIGHT CREAM

7. Bio Essence BIO-GOLD NIGHT CREAM 40g

8. VOODOO MOONLIGHT NIGHT CREAM

9. Balea Men Q10 Regenerating Night Cream 50 ml

10. Wis Night Cream For Men

1. Eucerin Hyaluron (HD) Radiance-Lift Filler Night Cream 50 ml.

Eucerin Hyaluron (HD) Radiance-Lift Filler Night Cream 50 ml.

โดยไนท์ครีมรุ่นนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อที่จะรองรับการใช้งานได้ในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน, ผิวแห้ง, หรือแม้แต่ผิวปกติก็สามารถใช้ได้อย่างลงตัว ด้วยส่วนผสมที่จะใช้สารสกัดได้แก่ Silymarin และ Arctiin ซึ่งจะเป็นส่วนผสมที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าได้อย่างมีคุณภาพ อีกทั้งยังมีการใช้งานเทคโนโลยี Elastic Lift ที่จะมีกระบวนการทำงานรูปแบบเดียวกันกับการยกกระชับผิวหน้าเช่นเดียวกัน และด้วยประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมของส่วนผสมในแต่ละส่วน จึงส่งผลให้ครีมตัวนี้สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน หากมีการใช้งานอย่างต่อเนื่องใน 4 สัปดาห์เท่านั้น

ขนาดความจุ 50 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสมกับการใช้งานได้ในทุกสภาพผิว

จุดเด่นสำคัญ สามารถช่วยยกกระชับผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

สารสกัดสำคัญ Silymarin และ Arctiin

ข้อดี ขนาดความจุของผลิตภัณฑ์เพียงพอต่อการใช้งานในขั้นพื้นฐาน, เหมาะสมกับการใช้งานในทุกสภาพผิว, มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่เหี่ยวย่นง่าย

ข้อเสีย ระยะเวลาในการเห็นผลค่อนข้างช้า

2. Yves Rocher Riche Creme Comforting Anti-Wrinkle Night Cream 50 ml

Yves Rocher Riche Creme Comforting Anti-Wrinkle Night Cream 50 ml

ไนท์ครีมสำหรับการใช้งานในช่วงเวลากลางคืน ที่มีขนาดความจุของผลิตภัณฑ์มาให้ถึง 50 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่สามารถรองรับกับการใช้งานได้อย่างเพียงพอในทุกสถานการณ์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวันแบบปกติ หรือจะพกพาออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ เมื่อมีการออกเดินทาง หรือท่องเที่ยว ที่สำคัญคือ เนื้อครีมชนิดนี้จะมีความบางเบา ทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันทีหลังใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ดังนั้นในส่วนนี้จึงเป็นส่วนสำคัญที่เหมาะสำหรับการใช้งานของผู้ที่มีสภาพผิวแห้งเป็นอย่างมากอีกด้วย

ขนาดความจุ 50 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้ง

จุดเด่นสำคัญ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างดี

สารสกัดสำคัญ Botanical Active: 30 Precious Oils

ข้อดี มีส่วนผสมจากน้ำมันบริสุทธิ์กว่า 30 ชนิด, ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า, เพิ่มเติมความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้มากกว่าเดิม

ข้อเสีย เหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะผู้ที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายเพียงเท่านั้น

3. Oriental Princess Ultimate Renewal Revitalising Night Cream 50 g.

Oriental Princess Ultimate Renewal Revitalising Night Cream 50 g.

Oriental Princess Ultimate Renewal Revitalising Night Cream นับเป็นครีมที่มีการพัฒนามาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมาพร้อมกับความจุประมาณ 50 มิลลิลิตร ที่ถือว่าเป็นขนาดที่กำลังพอดีต่อการสะดวกพกพา และการใช้งานในระดับเบื้องต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของคุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการช่วยจัดการกับปัญหาริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นก่อนวัยอันควร ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถชะลอผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ได้มากกว่าเดิมอีกด้วย

ขนาดความจุ 50 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

จุดเด่นสำคัญ สามารถช่วยลดปัญหาริ้วรอยได้อย่างดี

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  ท้าให้ลอง! 10 อันดับ กลูต้าไธโอนสุดปัง ช่วยเผยผิวกระจ่างใส มีออร่า

สารสกัดสำคัญ –

จุดเด่น หากมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถเห็นผลได้ภายใน 2 สัปดาห์, ขนาดบรรจุภัณฑ์มีความกะทัดรัด สามารถพกพาได้ง่าย, คุณสมบัติหลักจะช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยบนใบหน้า

ข้อเสีย จำเป็นจะต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

4. Cetaphil Rich Night Cream Hyaluronic Acid

Cetaphil Rich Night Cream Hyaluronic Acid

สำหรับครีมตัวนี้จะเป็นครีมที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวมัน รวมทั้งผิวที่บอบบางง่าย หรือผิวแพ้ง่าย ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ จึงเรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกสภาพผิวเลยทีเดียว ในส่วนของจุดเด่นสำคัญจะเป็นในเรื่องของการใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกรด”ฮยาลูรานิก โปรวิตามิน รวมทั้งมะกอก ที่จะเป็นตัวช่วยในการกักเก็บ และรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี จากผิวที่มีความแห้งมาอย่างยาวนาน จะช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาสดใส และชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ทั้งยังช่วยป้องกันปัญหาการเกิดสิวได้ในเวลาเดียวกัน

ขนาดความจุ 48 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย และบอบบางง่าย

จุดเด่นสำคัญ จะช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

สารสกัดสำคัญ กรดไฮยาลูรานิก, โปรวิตามิน, คอมเพล็กส์, และมะกอก

ข้อดี ช่วยป้องกัน และจัดการกับปัญหาสิวได้ย่างดีเยี่ยม, ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี, เหมาะกับการใช้งานในทุกสภาพผิว

ข้อเสีย อาจจะเกิดอาการแสบหลังจากทาครีมเล็กน้อย แต่จะมีอาการเพียงแค่ผู้ใช้บางท่านเท่านั้น

5. LA ROCHE-POSAY Toleriane Ultra Overnight Care Night Cream 40 ml.

LA ROCHE-POSAY Toleriane Ultra Overnight Care Night Cream 40 ml.

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นไนท์ครีม ที่ได้รับการผลิตมาจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง LA ROCHE-POSAY ที่ได้รับการพัฒนาออกมาให้มีจุดเด่นในเรื่องการดีทอกส์ผิว อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคือง ควบคู่ไปพร้อมกับการขจัดสารพิษที่ตกค้างอยู่ที่ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อครีมที่มีความบางเบาเป็นอย่างมาก จึงทำให้ไม่หนักหน้า และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสดใส และกระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ที่สำคัญเนื้อครีมตัวนี้ จะสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะหลังทาครีม 

ขนาดความจุ 40 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวที่แพ้ง่าย และบอบบางได้ง่าย

จุดเด่นสำคัญ เป็นตัวช่วยในการดีทอกส์ผิว และช่วยลดการระคายเคืองต่อผิวได้เป็นอย่างดี

สารสกัดสำคัญ CARNOSINE, VITAMIN E, NEUROSENSINE, THERMAL SPRING WATER และ GLYCERIN

ข้อดี ครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว, เนื้อครีมมีความบางเบาเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่หนักหน้า, มีคุณสมบัติหลักช่วยในการดีทอกส์สารพิษบนใบหน้า

ข้อเสีย ไม่เหมาะกับสภาพผิวมัน

6. L’OREAL REVITALIFT NIGHT CREAM

L’OREAL REVITALIFT NIGHT CREAM

L’OREAL REVITALIFT NIGHT CREAM นับเป็นครีมที่เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงเวลากลางคืนเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะมาพร้อมกับขนาดความจุ 50 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าเล็กกะทัดรัดเป็นอย่างมาก สำหรับครีมตัวนี้จะเหมาะกับสภาพผิวหน้าแบบทั่ว ๆ ไป ในส่วนของความโดดเด่นของครีมตัวนี้ จะเป็นในเรื่องการช่วยฟื้นฟูให้หน้ากลับมาขาว กระจ่างใสได้อีกครั้ง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้ลดปัญหาการเกิดสิวอุดตันได้ดีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด หากมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ขนาดความจุ 50 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับผิวหน้าธรรมดา

จุดเด่นที่สำคัญ จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสดใส และเปล่งปลั่งได้ดังเดิม และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

สารสกัดหลัก –

ข้อดี มีขนาดเล็กกะทัดรัด ความจุเพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวัน มีคุณสมบัติช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้า และกระชับรูขุมขน

ข้อเสีย ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าบอบบาง

7. Bio Essence BIO-GOLD NIGHT CREAM 40g

Bio Essence BIO-GOLD NIGHT CREAM 40g

Bio Essence BIO-GOLD NIGHT CREAM ไนท์ครีมที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ที่สามารถช่วยคงความเยาว์วัยให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งในรุ่นนี้นับว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก จากส่วนผสมที่มีการเลือกใช้ส่วนผสมในการช่วยดูแลผิวได้แบบเฉพาะทาง ที่จะถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในส่วนการบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่ช่วยในการป้องกันผิวหน้าแห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้กลับมากร่างใสได้เหมือนดังเดิม ดังนั้นครีมตัวนี้นอกจากจะเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีผิวหน้าแห้งแล้ว ยังเหมาะกับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ ต้องการให้ผิวหน้ากลับมาขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

ขนาดความจุ 40 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับคนผิวหน้าแห้ง

จุดเด่นที่สำคัญ สามารถช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากสิว จุดด่างดำ และรอยแดงได้เป็นอย่างดี, ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง

สารสกัดหลัก –

ข้อดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน, ขนาดบรรจุภัณฑ์เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก, ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

ข้อเสีย สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวรูปแบบอื่น ๆ อาจจะใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพมากนัก

8. VOODOO MOONLIGHT NIGHT CREAM

VOODOO MOONLIGHT NIGHT CREAM

VOODOO MOONLIGHT NIGHT CREAM ครีมบำรุงผิวหน้าในเวลากลางคืน ที่จะเป็นตัวช่วยให้แก่คุณผู้ชาย ได้บำรุงผิวหน้าให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวกสบาย เพราะมีขนาดเพียงแค่ 15 กรัมท่านั้น โดยครีมตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สะดวกต่อการพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งในจุดเด่นที่สำคัญของครีมตัวนี้ จะมีคุณสมบัติช่วยในด้านการบำรุงผิวหน้าให้มีความขาว กระจ่างใส ด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด 9 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น คาคาดูพลัม, น้ำมันแฟรงคิ้นเซ้นส์, โรสเมรี่ออย, ไนอะซินาไมด์, ว่านหางจระเข้, อัลฟ่า อาบูติน, น้ำมันมะกอก, บัวหลวง, และโจโจบาออย โดยทั้งหมดนี้จะมีส่วนช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ปัตตาเลี่ยน ที่นิยมใช้กัน

ขนาดความจุ 15 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวธรรมดา

จุดเด่นสำคัญ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาขาว กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดหลัก คาคาดูพลัม, น้ำมันแฟรงคิ้นเซ้นส์, โรสเมรี่ออย, ไนอะซินาไมด์, ว่านหางจระเข้, อัลฟ่า อาบูติน, น้ำมันมะกอก, บัวหลวง, และโจโจบาออย

ข้อดี มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด 9 ชนิดด้วยกัน, เพิ่มความขาว กระจ่างใสให้แก่ใบหน้าได้เป็นอย่างดี, สามารถคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างมีคุณภาพ

ข้อเสีย สำหรับสภาพผิวหน้าที่มีอาการแพ้วิตามินซี หลังใช้งานอาจจะทำให้เกิดการแสบบริเวณผิวหน้าเล็กน้อย

9. Balea Men Q10 Regenerating Night Cream 50 ml

Balea Men Q10 Regenerating Night Cream 50 ml

Balea Men Q10 Regenerating Night Cream ไนท์ครีมคุณภาพยอดเยี่ยม ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ถึง 50 มิลลิลิตร อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนผสมหลักของครีม ที่จะเป็นสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระแบบ Q10 ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใส และสดชื่นแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่อาจจะเกิดขึ้นก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย ที่สำคัญสำหรับครีมตัวนี้ จะมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ ที่จะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความสดชื่น และความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และยังเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยให้คุณผู้ชายทุกท่านรู้สึกมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่งหลังจากตื่นนอนด้วยเช่นกัน

ขนาดความจุ 50 มิลลิลิตร

สภาพผิวที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสมกับการใช้งานในทุกสภาพผิว

จุดเด่นสำคัญ สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่จะเกิดก่อนวัยอันควร

สารสกัดหลัก เชียบัตเตอร์ และแพนทีนอล

ข้อดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี, ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย และอาจจะเกิดขึ้นก่อนวัยอันควร, มีสารต้านอนุมูลอิสระ

ข้อเสีย ขนาดบรรจุภัณฑ์อาจจะไม่สะดวกต่อการพกพาไปใช้ในชีวิตประจำวันมากเท่าไหร่นัก

10. Wis Night Cream For Men

Wis Night Cream For Men

สำหรับไนท์ครีมตัวสุดท้ายจะเป็นครีมที่เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงเวลากลางคืนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ ไอย่างง่ายดาย ด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ที่มีความเล็กกะทัดรัดเป็นอย่างมาก ซึ่ง Wis Night Cream For Men ถือเป็นครีมที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับส่วนผสมที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก ทั้งโคเอมไซม์คิวเทน และวิตามินอี ที่จะเป็นส่วนผสมสำคัญในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้านหลังจากใช้งาน อีกทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ใบหน้าชุ่มชื้นแบบไม่มันอีกด้วย และที่สำคัญยังสามารถช่วยปกป้องผิวไม่ให้กลับไปแห้งกร้านอีกครั้ง ดังนั้นครีมตัวนี้จึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีผิวหน้ามัน และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้านอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งครีมตัวนี้ยังมีเนื้อครีมที่บางเบาเป็นอย่างมาก จึงส่งผลให้ครีมสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และด้วยความที่มีเนื้อครีมที่บางเบา จึงเป็นผลให้สามารถทาครีมได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้หนักหน้าอีกด้วย 

ขนาดความจุ 40 มิลลิลิตร

สภาพผิวหน้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน และผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้านในเวลาเดียวกัน

จุดด่นสำคัญ สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี, ช่วยควบุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้กลับไปแห้งกร้านหลังใช้งาน

สารสกัดหลัก โคเอมไซม์คิวเทน และวิตามินอี

ข้อดี เนื้อครีมมีความบางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วหลังการใช้งาน, ขนาดบรรจุภัณฑ์มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้อย่างสะดวก, เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน และผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน

ข้อเสีย ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาวมากเท่าไหร่นัก

จากที่กล่าวมานี้จะเห็นได้เลยว่า การเลือกซื้อไนท์ครีมเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะได้นำผลิตภัณฑ์มาช่วยบำรุง และดูแลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในทุกวัน โดยผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้มีการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างมากมาย และตรงจุด เพราะฉะนั้นหากคุณผู้ชายท่านไหน ที่ไม่มีครีมบำรุงผิวที่จะเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวตอนกลางคืน แนะนำให้เลือกไนท์ครีม 10 รุ่นที่ได้นำมารวบรวมเอาไว้ในนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ตนเอง