10 รองพื้นคุมมัน หน้าสวยปังตลอดวัน ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนควรมี

หากจะพูดถึงปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ ริ้วรอย ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยสิว ฯลฯ เชื่อได้ว่าสาว ๆ ทุกคนต้องการที่จะปกปิดเอาไว้อย่างแน่นอน ดังนั้นจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดเครื่องสำอางชนิดหนึ่ง ที่ชื่อว่า “รองพื้น” ขึ้นมา ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ ปกปิดจุดบกพร่องของปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด โดยมีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียน ผิวฉ่ำวาวไร้ที่ติ และสีผิวสม่ำเสมอ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้หญิงและความสวยความงามคือของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร และสาว ๆ แต่ละคนก็คงจะมีรองพื้นคู่ใจติดกระเป๋าอย่างน้อยคนละ 1 ขวดอย่างแน่นอน

และเนื่องจากสภาพอากาศของประเทศไทยเรานั้น มีอากาศที่ร้อนจัด และอบอ้าวตลอดทั้งปี เรียกได้ว่ารองพื้นบางตัว ยังไม่สามารถที่จะควบคุมความมัน ที่เกิดจากอาการร้อนได้มากแต่อย่างใด อีกทั้งยังจะทำให้รองพื้นหลุดลอกระหว่างวัน เผยจุดบกพร่องต่าง ๆ ออกมาอย่างไม่ทันตั้งตัวได้เลยนั่นเอง ดังนั้นในวันนี้ทางเราจึงมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาสาว ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับการเลือกรองพื้นให้เหมาะสมกับสภาพผิว โดยได้ทำการยกรองพื้นมาทั้งหมด 10 แบรนด์ด้วยกัน บอกเลยว่าสาว ๆ จะได้รองพื้นตัวใหม่ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการ ได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

10 รองพื้นคุมมันได้ยาวนานตลอดวัน

1. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

2. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 Foundation

3. MAC Studio Fix Fluid SPF15

4. Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation

5. NYX Total Control Drop Foundation

6. Revlon Colorstay Makeup

7. L’OREAL True Match Liquid Foundation

8. Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

9. L’OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Foundation

10. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation

1. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

แบรนด์: Bobbi Brown

สภาพผิว: ผิวธรรมดา และผิวมัน

สารกันแดด: SPF 15

จำนวนเฉดสี: 18 สี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 2,150 บาท

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation ให้ความปกปิดระดับ Medium – Full Coverage เรียกได้ว่าให้การปกปิดในระดับที่เยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดรอยสิว รอยแผลเป็น รวมถึงจุดด่างดำต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อย่างมิดชิด ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของเนื้อรองพื้นสามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายไม่ ไม่แห้งเร็ว สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมของ Mineral powder และ Marine Sugar Cane ที่ช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดวัน แต่ทว่ายังคงไว้ซึ่งความสบายผิวหน้า

อีกทั้งในระหว่างวันจะไม่เกิดเหตุการณ์รองพื้นตกร่องอย่างแน่นอน ที่สำคัญก็คือมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวไปในตัว ด้วยส่วนผสมของ Vitamin E, Vitamin C และ Shea Butter ที่พร้อมส่งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ SPF 15 ในการช่วยสะท้อนแสงแดดไม่ให้สัมผัสกับผิวหน้ามากจนเกินไปอีกด้วย

จุดเด่น

– เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ขับให้ผิวสวยเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ

– ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างอยู่หมัด

– ติดทนนาน ไม่หลุดลอกระหว่างวัน มั่นใจหายห่วง

2. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 Foundation

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 Foundation

แบรนด์: Estee Lauder

สภาพผิว: ผิวมัน และผิวผสม

สารกันแดด: SPF 10

จำนวนเฉดสี: 31 สี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 2,000 บาท

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 Foundation รองพื้นที่มีชื่อเสียงโดดเด่น ในเรื่องของการช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าในระดับสูง หรือระดับ Medium – Full Coverage ช่วยให้ติดผิวทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าอากาศจะร้อน อบอ้าว เพียงใดก็ตาม หรือแม้กระทั่งเหงื่อออกมากแค่ไหน รองพื้นแบรนด์นี้ก็สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจ และเผยผิวสวย เรียบเนียนได้ตลอดทั้งวัน

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  ไมค์อัดเสียง 10 อันดับที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

เป็นรองพื้นที่เรียกได้ว่า “ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งสวย” แม้จะทาตั้งแต่เช้า แต่เมื่อตกเย็นผิวก็ยังคงเรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติดังเดิม อีกทั้งยังจะทำให้ผิวดูฉ่ำนิด ๆ โกลด์หน่อย ๆ อีกด้วย ในส่วนของเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อครีม ที่ค่อนข้างเข้มข้น ไม่เหลว หลังจากที่ทำการทาลงบนผิวแล้ว ไม่ก่อให้เกิดการหนักหน้าแต่อย่างใด ถือว่าเป็นรองพื้นที่สาว ๆ ผิวหน้ามันควรลองเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่น

– รองพื้นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อเป็นเลิศ

– ติดทนนานตลอดวัน แม้แดดจัดก็ไม่หวั่น

3. MAC Studio Fix Fluid SPF15

MAC Studio Fix Fluid SPF15

แบรนด์: MAC

สภาพผิว: ผิวมัน

สารกันแดด: SPF 15

จำนวนเฉดสี: 19 สี

ปริมาณ: 30 ml. 

ราคา: 1,600 บาท

MAC Studio Fix Fluid SPF15 ถือว่าเป็นรองพื้นที่มีเนื้อสัมผัสที่ดีเป็นอย่างมาก ไม่เหลว และไม่ข้นจนเกินไป สามารถเบลนด์ให้เข้ากับผิวหน้าได้อย่างง่ายดาย และมีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ รอยสิว และรูขุมขน เป็นต้น ทำให้ใบหน้ามีความเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาจนแปลกตาแต่อย่างใด อีกทั้งยังไม่ทำให้ผิวหน้าดูแห้ง หรือตกร่องแก้ม รวมถึงเกิดริ้วรอยระหว่างวันแม้แต่น้อย

รองพื้นตัวนี้มีการปกปิดในระดับ Medium – Extreme Full Coverage สาว ๆ สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้ตามต้องการ หลังจากที่ทารองพื้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผิวจะค่อนข้างเอนเอียงไปทางแมตช์ลุค แม้จะยังไม่ได้ลงแป้งแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมันบนผิวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ติดทนนานตลอดทั้งวัน และมาพร้อมกับสารกันแดด SPF 15 อีกด้วย

จุดเด่น

– รองพื้นสูตรควบคุมความมันขั้นเทพ

– ช่วยปกปิดรอยดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิว รวมถึงจุดด่างดำ และริ้วรอยได้อย่างอยู่หมัด

– เนื้อเหลว เกลี่ยง่าย เผยผิวสวย มั่นใจ อย่างเป็นธรรมชาติ

4. Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation

Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation

แบรนด์: Urban Decay

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

สารกันแดด: – 

จำนวนเฉดสี: 34 เฉดสี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 1,600 บาท

Urban Decay Stay Naked Weightless Liquid Foundation ถือเป็นรองพื้นสูตรใหม่ ที่ทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนาให้สามารถติดทนนานได้ตลอดวัน หลังจากแต่งหน้ามากถึง 24 ชั่วโมง ให้การปกปิดในระดับดีเยี่ยม หรือระดับ Medium – Full Coverage ให้ความรู้เบาบาง และสบายผิว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าแต่อย่างใด เรียกได้ว่ายังคงให้ผิวได้หายใจสะดวก ถือเป็นรองพื้นที่ค่อนข้างตอบโจทย์ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเฉดสีรองพื้นที่เข้ากับผิวเป็นอย่างมาก เพราะทางแบรนด์ได้ทำการผลิตเฉดสีออกมามากถึง 24 สีเลยทีเดียว

เนื้อสัมผัสของรองพื้นตัวนี้ ค่อนข้างเหลว และไม่แห้งเร็วจนเกินไป สามารถเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าสามารถแมตช์ลุค ให้เหมือนกับผิวนางแบบบนรันเวย์อย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น น้ำหรือเหงื่อ ก็สบายใจหายห่วงได้ว่า รองพื้นของคุณจะไม่หลุดลอกออกไปแต่อย่างใด

จุดเด่น

– รองพื้นสูตรกันน้ำ คุณภาพคุ้มราคา

– ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี แม้อากาศร้อนก็ไม่หวั่น

– เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า และไม่เหนียวเหนอะหนะ

5. NYX Total Control Drop Foundation

NYX Total Control Drop Foundation

แบรนด์: NYX

สภาพผิว: ผิวมัน

สารกันแดด: –

จำนวนเฉดสี: 11 สี

ปริมาณ: 13 ml.

ราคา: 495 บาท

NYX Total Control Drop Foundation ถือเป็นรองพื้นที่สาว ๆ หลายคนแนะนำว่าต้องมีติดกระเป๋าให้ได้ เนื่องจากมีขนาดขวดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนได้อย่างสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับหัวดรอป ป้องกันการหกเลอะเทอะได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ในส่วนของเนื้อรองพื้นจะมาในสูตรน้ำ เมื่อทำการหยดลงบนผิวหน้า จะสามารถกระจาย และเกลี่ยได้ค่อนข้างดี มีความกลมกลืนเข้ากับผิว ช่วยปกปิดรอยสิว รอยฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า เบาสบาย และไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน ให้การปกปิดในระดับ Light ไปจนถึง Full Coverage ติดทนบนผิวหน้ายาวนานตลอดวัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น

– รองพื้นสูตรน้ำ ควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

– ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ

– เนื้อบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ

6. Revlon Colorstay Makeup

Revlon Colorstay Makeup

แบรนด์: Revlon

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  เพิ่มความปังให้มงกุฎของหน้า ด้วย 10 อันดับ ดินสอเขียนคิ้วกันเถอะ

สภาพผิว: ผิวผสม และผิวมัน

สารกันแดด: SPF 15

จำนวนเฉดสี: 7 สี

ปริมาณ: 38 ml.

ราคา: 580 บาท

Revlon Colorstay Makeup รองพื้นสัญชาติอเมริกาที่มีคุณภาพคุ้มราคาเป็นอย่างมาก มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้า ให้เรียบเนียนไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็น รอยคล้ำใต้ตา รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลาง ไปจนถึง Full coverage และทางแบรนด์ก็ได้ทำการปรับสูตรใหม่ ให้สามารถติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน หลังจากแต่งหน้านานนับ 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นรองพื้นที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน จึงสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างอยู่หมัด เรียกได้ว่ามีผิวหน้าที่สวยฉ่ำตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยทีเดียว 

ในส่วนของเนื้อรองพื้นมีความบางเบา เมื่อเทียบกับสูตรก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า อย่างน้ำหอมอีกด้วย ถือเป็นรองพื้นที่สามารถแมตช์ลุคได้อย่างพอดี ไม่แห้งจนเกินไป ทำให้รู้สึกเบาสบายผิว และมาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามิน ดอกคาโมมายด์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันแสงแดดถึง SPF 15 เลยนั่นเอง

จุดเด่น

– ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

– มีความอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

– เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหนา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

7. L’OREAL True Match Liquid Foundation

L’OREAL True Match Liquid Foundation

แบรนด์: L’OREAL 

สภาพผิว: ผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน

สารกันแดด: SPF 16 PA++

จำนวนเฉดสี: 13 สี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 449 บาท

L’OREAL True Match Liquid Foundation เป็นรองพื้นที่เกลี่ยได้ง่ายดายเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าสามารถใช้นิ้วมือเกลี่ยแทนฟองน้ำได้เลย ในเนื้อรองพื้นจะมีประกายของ Shimmer เล็ก ๆ ทำให้เมื่อใช้แล้วจะออกมาเป็น Satin Look อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูมันวาวมากจนเกินไป และก็ไม่แมตช์มากจนเกินไปเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีความสบายผิว ไม่หนัก และไม่เหนอะหนะแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องแสงแดด ด้วย SPF 16 PA++ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้การปกปิดในระดับกลางไปจนถึง Full Coverage ทำให้ผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ คุ้มค่าราคาเป็นอย่างมาก

จุดเด่น

– เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักหน้า

– ช่วยให้ผิวสวย แลดูสุขภาพดี

– ปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้อย่างแนบเนียน ไร้ที่ติ

8. Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

แบรนด์: Srichand

สภาพผิว: ผิวผสม ผิวธรรมดาและผิวมัน 

สารกันแดด: SPF 35 PA++

จำนวนเฉดสี: 4 สี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 320 บาท

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation รองพื้นแบรนด์คนไทย ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการควบคุมความมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้สีไม่ดรอประหว่างวัน โดยได้ทำการผลิตออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี เพื่อให้เข้ากับผิวสาว ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เนื้อสัมผัสของรองพื้นตัวนี้ไม่ได้มีความเข้มข้นจนเกินไป เอนเอียงไปทางเนื้อเหลวเสียมากกว่า เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สวยอย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียว

อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยอำพรางรูขุมขนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยปกปิดรอยฝ้า กระ และรอยสิวได้เป็นอย่างดี สาว ๆ สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถติดทนยาวนานตลอดวัน ไม่หลุดลอกอย่างแน่นอน ที่สำคัญก็คือเนื้อรองพื้นมีความบางเบา มาพร้อมกัน SPF 35 PA++ อีกทั้งสามารถกันน้ำ และกันเหงื่อได้อีกด้วย  เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายเป็นอย่างมาก 

จุดเด่น

– แดดแรง เหงื่อออกแค่ไหนก็ปัง

– ติดทนตลอดวัน เผยผิวสวย มั่นใจ ได้อย่างเต็มที่

– ปกป้องแสงแดด ด้วย SPF 35 PA++

9. L’OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Foundation

L’OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Foundation

แบรนด์: L’OREAL

สภาพผิว: ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย และผิวมัน

สารกันแดด: SPF 25 PA+++

จำนวนเฉดสี: 8 สี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 479 บาท

L’OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Foundation มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ แลดูเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเนื้อรองพื้นจะค่อนไปทางเหลว ได้ความเป็นงานผิวสุดปัง ด้วยนวัตกรรม Technology Oxygen อีกทั้งยังช่วยให้รองพื้นไม่หลุดลอกระหว่างวัน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 8 สีด้วยกัน สามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลาสำคัญ ไม่ว่าจะออกไปทำงาน ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแต่งหน้าในชีวิตประจำวันก็ย่อมได้

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  แนะนำ กล้องเว็บแคม คมชัดสะใจสำหรับคุณ

จุดเด่น

– รองพื้นบางเบา งานผิวสุขภาพดีแลดูเป็นธรรมชาติ

– ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

10. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation

Maybelline Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation

แบรนด์: Maybelline

สภาพผิว: ผิวธรรมดา และผิวมัน

สารกันแดด: SPF 25 PA++

จำนวนเฉดสี: 21 สี

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 349 บาท

Maybelline Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีส่วนช่วยในการอำพรางรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน เหมือนผิวในอุดมคติของสาว ๆ หลายคน เนื้อสัมผัสของรองพื้น จะมาในรูปแบบเนื้อลิควิด ไม่ข้นและไม่เหลวจนเกินไป สามารถช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ติดทนนานตลอดวัน ยิ่งเหงื่อออกยิ่งขับให้ผิวหน้าดูละมุน และเงางามเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังช่วยให้ได้งานผิวแบบแมตช์ลุค ไม่แห้ง แถมยังให้ความสบายผิวเป็นอย่างมาก สามารถใช้แต่งหน้าได้ในทุก ๆ วัน เนื่องจากเหมาะกับงานผิวที่บางเบา และสบาย ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองพื้นที่มีราคาคุ้มค่ากับคุณภาพเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองพื้น ที่สาว ๆ ทุกคนควรมีติดกระเป๋าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

จุดเด่น

– รองพื้นกลบจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน

– ช่วยเบลอรูขุมขนได้อย่างอยู่หมด

– เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า

ทางเราก็มีความคาดหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่ารองพื้นทั้ง 10 แบรนด์ ที่ทางเราได้ทำการบอกต่อแก่สาว ๆ ทุกท่านไปเมื่อข้างต้นนั้น จะถูกอกถูกใจจนสาว ๆ อยากได้มาไว้ในครอบครองอย่างไม่มากก็น้อย เนื่องจากรองพื้นต่าง ๆ ดังกล่าว ล้วนมีคุณสมบัติที่เป็นเลิศ ไม่ว่าจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างอยู่หมัด อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถจับต้องได้ สบายกระเป๋า แถมมีคุณภาพที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษนั่นก็คือ “ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ” นั่นเอง แม้จะมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกัน แต่ในเรื่องของคุณภาพ และส่วนประกอบต่างกันอย่างแน่นอน ดีไม่ดีอาจจะทำให้มีปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ตามมาในภายหลังได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากอยากมีผิวหน้าที่สวยสดใส ก็จำเป็นจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยจะเป็นการดีที่สุด