10 นมผึ้ง ยี่ห้อไหนดี

หากใครที่เป็นสายสุขภาพ และชอบการรับประทานอาหารเสริม จะต้องคุ้นเคยกับนมผึ้งอาหารเสริมยอดฮิตที่ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยลดปัญหาการขาดวิตามิน ดีต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญตามธรรมชาติ ด้วยการใช้ชีวิตในปัจจุบันต้องเร่งรีบและการเผชิญหน้ากับมลภาวะ การบำรุงจึงจำเป็นจะต้องให้ความสำคัญ ทั้งภายในและภายนอก และการรับประทานอาหารเสริมเป็นทางเลือกที่ประหยัดเวลา แต่ได้รับคุณภาพแบบจัดเต็ม ซึ่งจะมีนมผึ้งยี่ห้อไหนแบรนด์ใดน่าสนใจบ้าง ทางเราจะรวบรวมนำมาให้เป็นตัวเลือกสูงถึง 10 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน

นมผึ้งคืออะไร

นมผึ้ง เป็นผลิตผลจากตัวผึ้งที่หลั่งออกมาเพื่อเลี้ยงดูราชินี อุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน เช่นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามิน เกลือแร่ รวมไปถึงกรดไขมันอิ่มตัวอย่าง 10-HDA ที่สามารถพบได้ในนมผึ้งเท่านั้น มีส่วนในการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ช่วยให้มีความสุขสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เป็นสารชนิดหนึ่งที่มีผลสำคัญต่อร่างกายมนุษย์ ช่วยปรับระบบการทำงานภายในร่างกายให้สมดุล

ประโยชน์ของนมผึ้ง

 • บำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส
 • ลดไขมันในเลือด
 • ปรับสมดุลฮอร์โมน
 • กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
 • สารต้านอนุมูลอิสระ
 • ลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย
 • ผ่อนคลายความเครียด

ประเภทของนมผึ้ง

 • นมผึ้งสด เป็นนมผึ้งที่ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใด ๆ เพื่อคงความสดใหม่ โดยจะต้องมีการเก็บรักษาไว้ในความเย็นอย่างต่อเนื่อง เป็นรูปแบบที่ค่อนข้างมีราคาแพงและหาซื้อได้ยาก
 • นมผึ้งผง ถูกทำให้แห้ง โดยผ่านกระบวนการใช้ความร้อนและกำจัดความชื้น เป็นรูปแบบที่สามารถเก็บรักษาได้ง่าย แต่อาจจะมีข้อเสียในเรื่องของประสิทธิภาพลดลงเล็กน้อย
 • นมผึ้งแคปซูล เป็นการนำเอานมผึ้งชนิดผงมาใส่ไว้ในแคปซูล เพื่อให้ง่ายต่อการรับประทานและพกพา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชื่นชอบรสชาติหรือกลิ่นของนมผึ้งตามธรรมชาติ

เลือกผลิตภัณฑ์นมผึ้งอย่างไรให้ได้คุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ต้องได้รับมาตรฐานการรับรองจาก GMP หรือ อย. พร้อมทั้งต้องอ่านฉลากและส่วนผสม ที่ระบุอย่างชัดเจน เพื่อพิจารณาว่าคุ้มค่าคุ้มราคาหรือไม่

 • ทดสอบคุณภาพ สร้างความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมาใช้นมผึ้งแท้หรือปลอม โดยเฉพาะรูปแบบแคปซูล สามารถตรวจสอบได้ด้วยการแกะเทผงออกมา จากนั้นหยดเบตาดีนซัก 1-2 หยด หากมีการเปลี่ยนสีเป็นสีดำหรือสีที่เข้มขึ้นกว่าปกติ จะมีส่วนผสมของแป้งอยู่เยอะ แต่หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็มั่นใจได้ว่า เป็นนมผึ้งแท้อย่างแน่นอน
 • เลือกส่วนผสมที่ไม่มีน้ำมัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการข้างเคียง โดยเฉพาะในกรณีที่ต้องรับประทานอย่างต่อเนื่อง
 • เลือกรูปแบบเม็ด เป็นรูปแบบที่คงคุณค่าของนมผึ้งไว้ให้ดีที่สุด พกพาสะดวก รับประทานง่าย
 • พิจารณาส่วนประกอบของนมผึ้ง แน่นอนว่า นมผึ้งนั้นประกอบด้วยสารอาหารที่หลากหลายและจำเป็นต่อร่างกาย แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีจะต้องมีสารอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะสารที่มีชื่อว่า 10-HDA ให้พิจารณาจากปริมาณที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ยิ่งเยอะยิ่งดี แต่ต้องเป็นปริมาณที่เหมาะสมตามความเป็นจริง 

10 นมผึ้ง ยี่ห้อไหนดี

1. Real Elixir Royal

2. MAXI ROYAL JELLY

3. Nature’s King Royal Jelly

4. ROYAL BEE MAXI ROYAL JELLY

5. Healthway Royal Jelly

6. My Vitamin Queen Royal Jelly

7. Royal Jelly Nubolic

8. DHC Royal Jelly

9. Vitatree Royal Jelly

10. Aliz Paulin Premium Royal Jelly Plus Gluta

1. Real Elixir Royal

Real Elixir Royal

ข้อดี : บำรุงผิวบำรุงร่างกาย

ยี่ห้อ : Real Elixir Royal

ปริมาณ : 30 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1610 ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้ง, เลซิติน, น้ำมันมะพร้าวเติมไฮโดรเจน, ขี้ผึ้งสีเหลือง, น้ำมันถั่วเหลือง, แคลเซียมคาร์บอเนต, เจลาติน, น้ำ, บริสุทธิ์, สารให้ความหวาน

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ข้อควรระวัง : ผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากผึ้งไม่ควรรับประทาน

Real Elixir Royal ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนมผึ้งอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งในด้านผิวพรรณและสุขภาพ พร้อมด้วยวิตามินและเกลือแร่ กรดอะมิโนโอเมก้า 3, 6, 9 ผสาญคุณค่าด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้เยาว์วัย ทั้งภายในและภายนอก ช่วยส่งเสริมระบบภายในร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟื้นฟูร่างกายในช่วงที่นอนหลับบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการเสริมสร้างการทำงานและปรับสมดุลฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง นอกจากนั้นหากต้องการให้ผิวแข็งแรงไร้จุดด่างดำ ตัวช่วยเด็ดนี้สาว ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะดีจนต้องบอกต่อ

2. MAXI ROYAL JELLY

MAXI ROYAL JELLY

ข้อดี : สู่ผิวสวยสะกดทุกสายตา

ยี่ห้อ : MAXI ROYAL JELLY

ปริมาณ : 30 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 2,200 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้งและวิตามินอี

วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

MAXI ROYAL JELLY ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับการดูแลสุขภาพและผิวพรรณแบบครบครัน การันตีดีคุณประโยชน์จากนมผึ้งนำเข้าจากออสเตรเลีย ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เสริมทัพด้วยความกระจ่างใสอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง บำรุงสุขภาพจากภายใน ใครที่มีความเครียด ภูมิแพ้ ไมเกรน ยิ่งต้องรับประทาน ช่วยให้นอนหลับสบาย ตื่นเช้ามารู้สึกสดชื่น พร้อมยังช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนอย่างเป็นปกติ ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และคุณประโยชน์อีกมากมาย จากแหล่งสารอาหารสูงกว่า 58 ชนิดที่จำเป็นต่อระบบภายในของร่างกาย

3. Nature’s King Royal Jelly

Nature’s King Royal Jelly

ข้อดี : นมผึ้งผ่านการรับรองมาตรฐาน

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี

ยี่ห้อ : Nature’s King Royal Jelly

ปริมาณ : 365 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1,000 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้ง, วิตามินบีรวม, แร่ธาตุ, โปรตีน และกรดอะมิโน

วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร แนะนำมื้อเช้า

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

Nature’s King Royal Jelly ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายทั้งวิตามิน แร่ธาตุ โปรตีนและกรดอะมิโน จากนมผึ้งแท้ธรรมชาติ ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP จากประเทศออสเตรเลีย ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการรับประทาน เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบำรุงสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้น เพราะด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่น จึงมีส่วนช่วยในการลดรอยหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ ส่งผลทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นผิว แลดูอ่อนกว่าวัย สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก พร้อมทั้งบำรุงระบบภายในร่างกายให้เกิดความสมดุล ลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก นอกจากนั้นยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันและลดคอเลสเตอรอลในร่างกายเรียกว่า ได้ทั้งหุ่น ได้ทั้งผิว และได้ทั้งสุขภาพแบบครบครัน

4. ROYAL BEE MAXI ROYAL JELLY

ROYAL BEE MAXI ROYAL JELLY

ข้อดี : ใส่ใจทุกขั้นตอน

ยี่ห้อ : ROYAL BEE MAXI ROYAL JELLY

ปริมาณ : 30 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1,500 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้งและวิตามินบีรวม

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารหรือก่อนนอน

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ROYAL BEE MAXI ROYAL JELLY โดดเด่นด้วยสารสกัดนมผึ้งเข้มข้นสูงสุดถึง 1,500 มก. ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ปลอดภัยจากสารเคมี ทางแบรนด์การันตีว่า ไม่มีการเติมแต่งสารใด ๆ ทำให้สามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียงทำให้อ้วน เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของไขมันสามารถทานได้ต่อเนื่อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลใส่ใจสุขภาพ ประทานได้ทั้งชายและหญิง เพียงแค่วันละ 1-2 แคปซูล ก็จะได้รับอาหารผิวไปแบบเต็ม ๆ พร้อมกับวิตามินบีรวมที่มีส่วนช่วยในการบำรุงประสาทและสมอง

5. Healthway Royal Jelly 

Healthway Royal Jelly

ข้อดี : ชะลอแก่แก้หน้าโทรม

ยี่ห้อ : Healthway Royal Jelly

ปริมาณ : 30 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1,200 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดนมผึ้งสด และ Hydroxy (HAD)

วิธีใช้ : รับประทานก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน วันละ 1 แคปซูล 15-30 นาที

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

Healthway Royal Jelly สูตรลับเฉพาะจากออสเตรเลีย ช่วยคงความเยาว์วัย ฟื้นฟูเซลล์ให้กลับมาแข็งแรงจากการเสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอาการปวดประจำเดือน เนื่องจากฮอร์โมนไม่คงที่ เป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้นอนหลับพักผ่อนได้ง่ายขึ้น ลดและช่วยผ่อนคลายความเครียด พิเศษด้วยลักษณะแคปซูลที่ออกแบบมาให้รับประทานง่าย กลืนคล่อง เพียงเลือกช่วงเวลาที่เหมาะในการรับประทาน เพื่อเป้าหมายที่ได้ต่างกัน เช่น ก่อนนอน ช่วยให้ระบบภายในร่างกายทำงานอย่างสมดุล ช่วยตื่นเช้าแล้วไม่อ่อนเพลีย รู้สึกสดชื่น ไม่ง่วงซึมระหว่างวัน รับประทานหลังอาหาร ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบทั้งเรื่องผิวและสุขภาพ 

6. My Vitamin Queen Royal Jelly

My Vitamin Queen Royal Jelly

ข้อดี : นมผึ้งคุณภาพสูง

ยี่ห้อ : My Vitamin Queen Royal Jelly

ปริมาณ : 60 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1,500 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้งและHydroxy (HDA)

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล หลังอาหารเช้า

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

My Vitamin Queen Royal Jelly ผสานคุณค่านมผึ้งคุณภาพสูงจากออสเตรเลีย ผ่านการรับรองคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล โดดเด่นด้วยแคปซูลชนิดพิเศษสามารถดูดซึมได้ง่าย เสริมประสิทธิภาพให้ผลลัพธ์สูงกว่านมผึ้งทั่วไปถึง 3 เท่า เป็นอาหารเสริมสำหรับสาว ๆ ที่ครอบคลุมทั้งเรื่อง ระบบเผาผลาญที่ไม่สมดุลเนื่องจากเข้าสู่วัยทอง วัยหมดประจำเดือน คืนความสาว นอกจากนั้นด้วยคุณสมบัตินมผึ้งที่มีส่วนช่วยลดอาการเหนื่อยล้า นอนหลับไม่สนิท มีส่วนช่วยในการกระตุ้น และเสริมสร้างภูมิต้านทาน ผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ พลาดไม่ได้ ด้วยคุณสมบัติจากนมผึ้งที่เหมาะสำหรับความงาม ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงมีน้ำมีนวลกลับมาเป็นวัยสาวอีกครั้ง

7. Royal Jelly Nubolic

Royal Jelly Nubolic

ข้อดี : ไว้ใจให้ดูแลสุขภาพ

ยี่ห้อ : Royal Jelly Nubolic

ปริมาณ : 40 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1650 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้งและวิตามินบีรวม

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี

วิธีใช้ : รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดเวลาใดก็ได้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ควรเลือกเวลาอย่างเหมาะสมด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่าง รับประทานก่อนอาหาร 30 นาทีช่วยในการดูดซึมสารอาหาร, หลังอาหารทันที กระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน และก่อนนอน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ 

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

Royal Jelly Nubolic ผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานจากอย. เจ้าเดียวในประเทศไทย เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการบำรุงจากภายใน อุดมไปด้วยวิตามินบีรวมและนมผึ้งที่เป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ผู้ที่นอนไม่หลับกระสับกระส่าย ความเครียดสะสมจากการทำงานหนัก สะดุ้งตื่นกลางดึก สมควรทานอย่างยิ่ง เพราะช่วยให้ตื่นเช้ามาสดชื่นไม่อ่อนเพลีย ซึ่งเป็นอาการของคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน จะต้องเผชิญโดยเฉพาะวัยทำงานและย่างเข้าสู่วัยทอง การันตีด้วยนมผึ้งพรีเมียมสุดเข้มข้น พร้อมผสานพลังฟื้นฟูผิวให้สวยสดใส ลดปัญหาเรื่องฮอร์โมน สวยใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

8. DHC Royal Jelly

DHC Royal Jelly

ข้อดี : ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงสมดุล

ยี่ห้อ : DHC Royal Jelly

ปริมาณ : 60 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 3,006 มก. ต่อ 1 แคปซูล 

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้ง

วิธีใช้ : รับประทาน 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

DHC Royal Jelly แบรนด์ยอดนิยมและเป็นที่รู้จักในเหล่าบรรดาหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ และมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพในราคาประหยัด โดดเด่นด้วยส่วนประกอบหลักจากนมผึ้งที่มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของวิตามินมากกว่า 20 ชนิด ผสานพลังกับกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิดและเกลือแร่กว่า 17 ชนิด ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ในเรื่องของผิวพรรณชะลอความแก่ ลดริ้วรอยก่อนวัย และรอยตีนกาบนใบหน้า นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อ เพิ่มระบบเผาผลาญภายในร่างกาย เหมาะกับการดูแลสุขภาพแบบครอบวงจร พร้อมบำรุงสมองและระบบประสาทให้ทำงานได้อย่างสมดุล

9. Vitatree Royal Jelly 

Vitatree Royal Jelly

ข้อดี : นมผึ้งเกรดพรีเมียม

ยี่ห้อ : Vitatree Royal Jelly

ปริมาณ : 365 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : 1,600 มก. ต่อ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้งและวิตามินบีรวม

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

Vitatree Royal Jelly โดดเด่นด้วยสารสกัดจากนมผึ้งที่ผ่านกระบวนการ Freeze dry ช่วยดึงน้ำออกจากน้ำผึ้งและเหลือ ส่วนผสมที่เข้มข้น สามารถยืดอายุการใช้งานและคงคุณประโยชน์ไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งในผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมนมผึ้งแท้ จากออสเตรเลียสูงถึง 6% ในสนธิราคาที่ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชายที่กำลังเข้าสู่วัยเลข 3 โดยเฉพาะคนที่ต้องพบกับปัญหาอาการนอนไม่หลับ ไม่กระปรี้กระเปร่า การรับประทานอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นหลังตื่นนอนและไม่อ่อนเพลียดังเช่นเคย อัดแน่นไปด้วยวิตามินผิว ช่วยให้ผิวกลับมาสดใสเปล่งปลั่ง เพียงรับประทานตามคำแนะนำสามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 1-3 เดือนเท่านั้น และลดอาการยอดฮิตอย่างปวดไมเกรน ส่งเสริมสุขภาพที่ดีและผิวพรรณเนียนนุ่มน่าสัมผัส

10. Aliz Paulin Premium Royal Jelly Plus Gluta

Aliz Paulin Premium Royal Jelly Plus Gluta

ข้อดี : นมผึ้ง ผสมกลูต้าและคอลลาเจน

ยี่ห้อ : Aliz Paulin Premium Royal Jelly Plus Gluta

ปริมาณ : 60 แคปซูล

ปริมาณนมผึ้ง : ไม่ระบุ

ส่วนประกอบสำคัญ : นมผึ้ง, คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน 

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลต่อวัน

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน 

Aliz Paulin Premium Royal Jelly Plus Gluta ไม่ว่าใครก็ต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพ ทั้งภายในและภายนอกโดยเฉพาะระบบการทำงาน ภายในร่างกาย การให้ความสำคัญกับผิวพรรณ เพราะเป็นเรื่องที่ต้องดูแลอย่างพิถีพิถัน ซึ่งหากไม่ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพออาจจะก่อให้เกิดปัญหาตามมา ดังนั้นการจะเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดี ๆ สักตัว เพื่อตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด เน้นการบำรุงและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายให้เป็นปกติ ช่วยบำรุงประสาทและสมองเสริมสร้างความจำ มีสารต้านอนุมูลอิสระสาเหตุแห่งริ้วรอย ผสานการทำงานสุดยอดอาหารผิวใน Aliz Paulin Premium Royal Jelly Plus Gluta อย่างนมผึ้ง คอลลาเจน และกลูตาไธโอน ที่ช่วยเร่งทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติดูมีชีวิตชีวาเนียนนุ่มน่าสัมผัส การเริ่มต้นดูแลจากภายในโดยแท้จริง ไม่เพียงนั้นยังมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และเสริมสร้างเซลล์ให้แข็งแรง เพื่อการดูแลอย่างเต็มประสิทธิภาพ

นมผึ้งมีผลข้างเคียงหรือไม่

นมผึ้ง มีสาร 10-HAD กรดไขมันอิ่มตัวที่ช่วยกระตุ้นระบบการทำงานภายในให้เกิดความสมดุล ที่ไม่มีในร่างกายมนุษย์และไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องได้รับจากการรับประทาน ซึ่งแน่นอนว่า เป็นสิ่งที่มีทั้งคุณประโยชน์และโทษ อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะการรับประทานนมผึ้งไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน เด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้ที่เป็นโรคหอบหืด ความดันโลหิตต่ำ ไม่ควรรับประทาน อาจจะก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่อาจอันตรายถึงชีวิต หากอยากเพิ่มความมั่นใจแนะนำให้มีการตรวจร่างกาย และปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

นมผึ้งกินตอนไหนดี

จะเห็นได้ชัดว่า แต่ละแบรนด์และแต่ละผลิตภัณฑ์ จะมีการกำหนดระยะเวลาในการรับประทานที่แตกต่างกันไป ซึ่งจะเป็นข้อกำหนดที่ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ต้องการของแต่ละบุคคล เช่นรับประทานหลังอาหารทันที จะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน และสำหรับปริมาณที่ควรได้รับต่อวันอยู่ที่ประมาณ 1,000-2,000 มก. ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับผลิตภัณฑ์นมผึ้งอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในการบำรุงร่างกายที่ได้ทั้งสุขภาพภายในและภายนอก ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้กลับมาดูเยาว์วัยได้อีกครั้ง และมั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัยไร้สารตกค้าง จากเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ผสมผสานกับวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายจึงก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อแนะนำให้ทำการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดรอบคอบว่า ตนเป็นผู้ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารเสริมประเภทนี้หรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบ หรือส่งผลเสียให้กับร่างกาย โดยเฉพาะเด็กและสตรีมีครรภ์ที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ