10 แผ่นมาส์กหน้า รีวิวแน่น อยากผิวสวยต้องลอง!

แผ่นมาร์กผิวหน้า

การดำเนินชีวิตประจำวัน การออกไปเผชิญมลภาวะต่าง ๆ มากมาย ถือเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ค่อนข้างยาก หรือในบางครั้งก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ซึ่งทำให้ผิวหน้าถูกทำลายลงอย่างช้า ๆ ไม่ว่าจะด้วย ฝุ่นละออง ควันรถ แสงแดด ความร้อน ความเย็น และอื่น ๆ ปัจจัยต่าง ๆ ดังกล่าวล้วนก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพผิวเสื่อมโทรมตามมาไม่ช้าก็เร็ว อาทิ ความหมองคล้ำ ริ้วรอย สิว ฝ้า ฯลฯ เพราะฉะนั้นหากทุกท่านจะทาครีมบำรุง เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวเพียงอย่างเดียวคงไม่พอเท่าไหร่นัก เนื่องจากผิวหน้าต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก และเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งวิธีการที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็วมากที่สุดก็คือ “การมาส์กหน้า” นั่นเอง

ซึ่งต้องบอกก่อนว่า การมาส์กหน้าเพียงแค่ 1 ครั้ง สามารถเทียบเท่าได้กับการบำรุงหน้าด้วยเซรั่ม หรือครีมบำรุงอื่น ๆ เป็นเวลา 1 สัปดาห์เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราก็มีความยินดี ที่จะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับประโยชน์ของการมาส์กหน้า วิธีการเลือกแผ่นมาร์กหน้า รวมถึงทำความรู้จัก 10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้าที่ดีที่สุด เพื่อช่วยคืนผิวสวย สุขภาพดีให้กับทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

เหตุผลที่ควรมาส์กหน้าอยู่เสมอ

1.ช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น 

สำหรับผู้ที่ทำงานในห้องแอร์ตลอดวัน หรือผู้ที่มีสภาพผิวที่แห้ง ส่งผลให้เครื่องสำอางไม่ติดทน ก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า การมาส์กหน้าจะถือเป็นการคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก เพราะฉะนั้นผู้ที่มีผิวแห้ง จึงควรมาส์กหน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

2.ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า การมาส์กหน้า คือการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และตรงจุดมากที่สุด อีกทั้งยังจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง แข็งแรง และยืดหยุ่นได้มากยิ่งขึ้น

3.ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส

เนื่องจากแผ่นมาส์กมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุง ที่มีประโยชน์สำหรับผิว ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี วิตามินเอ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้หลุดออกไปอย่างง่ายดาย ทำให้ผิวหน้าสะอาด และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

4.ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

แผ่นมาส์กหน้าที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก นั่นก็คือ แผ่นมาส์กแบบโคลนนั่นเอง โดยสามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

5.ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย

การมาส์กหน้า คือ การผ่อนคลายอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยลดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้รู้สึกถึงความสบาย สดใส และสดชื่นทันทีหลังการมาส์กหน้า อีกทั้งยังจะช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

10 แผ่นมาส์กหน้าแบรนด์ดัง ที่สาว ๆ ควรลอง

1. HUXLEY Mask Glow and Brightness

2. REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

3. Banobagi Vita Genic Jelly Mask

4. SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

5. PURE 5 ESSENCE Mask

6. Garnier Serum Mask Sakura White

7. Rojukiss Mask

8. Olay Rejuvenating Sheet Mask

9. Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

10. ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Deep Sheet Mask

1. HUXLEY Mask Glow and Brightness

HUXLEY Mask Glow and Brightness

แบรนด์: HUXLEY

ส่วนประกอบสำคัญ: น้ำมันเมล็ดพริคลีย์ แพร์

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นในจากฝ้าย

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ขาดความชุ่มชื่น และหมองคล้ำ

ปริมาณ: 3 แผ่น

ราคา: 900 บาท

HUXLEY Mask Glow and Brightness แผ่นมาส์กหน้าที่ผลิตจากเส้นใยฝ้าย มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้ำมันเมล็ดพลิคลีย์ แพร์ เนื้อมาส์กจะแตกต่างจากแผ่นมาส์กทั่ว ๆ ไป เนื่องจากมาส์กกับน้ำจะแยกกัน หากต้องการใช้ก็จะต้องทำการบีบน้ำมาส์กก่อน แล้วน้ำจะค่อย ๆ ซึมเข้าแผ่นมาส์ก และแตกตัวเป็นน้ำนม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มีกลิ่นน้ำหอมที่ไม่แรงมาก ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยไม่เกิดการระคายเคือง มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ส่งผลให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา สุขภาพดีอีกครั้ง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

จุดเด่น

– มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

2. REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

แบรนด์: NATURE REPUBLIC

ส่วนประกอบสำคัญ: น้ำนมผึ้ง และอะมิโน เอซิด

ชนิดแผ่นมาส์ก: Cellulose

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ขาดความชุ่มชื่น มีริ้วรอยและหมองคล้ำ

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  บอกต่อ 10 เครื่องนวดหน้า ประสิทธิภาพดี คุ้มราคา!

ปริมาณ: 10 แผ่น

ราคา: 1,100 บาท

REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของน้ำนมผึ้ง และอุดมไปด้วยสารอะมิโน เอซิด, วิตามิน B1 และวิตามิน B6 เป็นแบบมาส์กแบบ Cellulose Mask Sheet 3 ชั้น มีขนาดที่ได้มาตรฐานพอดีกับหน้า ที่มีคุณสมบัติในการกับเก็บความชุ่มชื่น สามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มากกว่าแผ่นมาร์กธรรมดาถึง 50% ช่วยให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ น้ำมาส์กไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกรบกวนจากมลภาวะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ช่วยลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น หลังจากที่ดึงแผ่นมาส์กหน้าออกแล้ว แนะนำให้ทำการนวดผิวหน้าเบา ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอย่างเต็มประสิทธิภาพ

จุดเด่น

– บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ถึง 50%

– ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ

3. Banobagi Vita Genic Jelly Mask

Banobagi Vita Genic Jelly Mask

แบรนด์: Banobagi

ส่วนประกอบสำคัญ: น้ำแร่บริสุทธิ์, สารสกัดจากผลล้มฮาลาบอง, สารสกัดจากอโลเวร่า และสารสกัดจากแคคตัส

ชนิดแผ่นมาส์ก: Jelly Mask

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเป็นสิว หมองคล้ำ มีริ้วรอยและจุดด่างดำ

ปริมาณ: 1 แผ่น

ราคา: 88 บาท

Banobagi Vita Genic Jelly Mask แผ่นมาส์กหน้าที่มาเป็นเช็ต ยิ่งใหญ่อลังการเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น สูตรหน้าใส สูตรหน้าขาว สูตรหน้ากระชับ ฯลฯ ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีส่วนประกอบที่เต็มไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ จากเกาะแจจู ประเทศเกาหลีใต้ เป็นมาร์กเป็นแบบเนื้อ Jelly Mask สามารถยืดหยุ่น และโอบกระชับผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน ทำให้ได้รับสารบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมาส์กของแบรนด์นี้ ได้มีการคิดค้นและพัฒนาสูตรต่าง ๆ โดยทีมแพทย์ด้านผิวหนัง จากโรงพยาบาลบาโนนากิ ที่ถือว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมและผิวหนัง อันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง 

จุดเด่น

– ได้รับการพัฒนามาจากทีมแพทย์ด้านผิวหนังโดยตรง

4. SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

แบรนด์: SENKA

ส่วนประกอบสำคัญ: ส่วนผสมเฉพาะของ SENKA รังไหมสีขาว ไฮยาลูรอนิค เอซิด น้ำผึ้ง ดอกซากุระ

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ปริมาณ: 1 แผ่น 

ราคา: 79 บาท

SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT แผ่นมาส์กหน้า ที่มีเนื้อเอสเซ้นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแนบกับผิวหน้าได้อย่างพอดี มีส่วนผสมของสารสูตรพิเศษของทางแบรนด์โดยเฉพาะ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นล้ำลึก นุ่มเด้ง เปล่งประกาย และขาวใส สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ที่มีประโยชน์สำหรับผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ไวท์โคคูน หรือ รังไหมสีขาว และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด โดยแผ่นมาส์กชนิดนี้ จะแบ่งออกเป็น 2 สูตรด้วยกัน ดังนี้

 • สูตรรอยัล เจลลี่ ที่มีส่วนผสมจากดอกซากุระ มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
 • สูตรรอยัล เจลลี่ ที่มีส่วนผสมของคิวเท็น มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งประกาย

จุดเด่น

– ช่วยให้ผิวนุ่มนวล และชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

5. PURE 5 ESSENCE Mask

PURE 5 ESSENCE Mask

แบรนด์: PURE 5 ESSENCE Mask

ส่วนประกอบสำคัญ: Placenta, vitamin c, collagen

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย 100%

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ

ปริมาณ: 7 แผ่น

ราคา: 249 บาท

PURE 5 ESSENCE Mask แผ่นมาส์กหน้าสัญชาติญี่ปุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื่องจากมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ใน 1 ซอง จะประกอบไปด้วยแผ่นมาส์กจำนวน 7 แผ่น มีที่คีบแผ่นมาส์ก เพื่อช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับเนื้อเอสเซ้นก็มีความเหมาะสม ไม่มากหรือไม่น้อยเกินไป ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และสี แผ่นมาส์กทำจากเส้นใยจากฝ้าย 100% ให้ความนุ่ม และไม่เกิดการระคายเคือง โดยมีส่วนผสมหลากหลายชนิด ดังนี้

 • Placenta 5% หรือสารสกัดจากรกหมู ที่มีคุณสมบัติในการจัดการความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส
 • Vitamin C เป็นสาร Antioxidant ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี 
 • Collagen มีคุณสมบัติในการยกกระชับ ยืดหยุ่น และลบเลือนริ้วรอย ส่วนผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 แป้งพัฟ ปรับหน้าเนียน ให้สวยใสจนฉุดไม่อยู่!

จุดเด่น

– มาพร้อมกับที่คีบแผ่นมาส์ก ช่วยให้ใช้ได้อย่างสะดวก

6.Garnier Serum Mask Sakura White

Garnier Serum Mask Sakura White

แบรนด์: Garnier 

ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดจากดอกซากุระจากญี่ปุ่น + ไฮยารูรอน

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย

สภาพผิว: ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น และผิวหมองคล้ำ

ปริมาณ: 1 แผ่น

ราคา: 69 บาท

Garnier Serum Mask Sakura White ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีความโดดเด่นในเรื่องของความขาวกระจ่างใส โดยมาส์กสูตรนี้ มีส่วนผสมจากดอกซากุระ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติในการช่วยปรับสีผิวให้ขาวอมชมพู ฉ่ำเด้ง เหมือนได้รับการทำทรีทเมนท์ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ได้มากถึง 1,000 เท่า เรียกได้ว่ามาส์กหน้าเพียงแค่ 1 ครั้ง แต่กลับได้ผลลัพธ์เหมือนว่าได้บำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์เลยนั่นเอง 

จุดเด่น

– ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 1,000 เท่า

7. Rojukiss Mask

Rojukiss Mask

แบรนด์: Rojukiss

ส่วนประกอบสำคัญ: สารบำรุง10สูตร โดดเด่นในเรื่องสารสกัดจากเมือกหอยทาก

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ปริมาณ: 1 แผ่น

ราคา: 69 บาท

Rojukiss Mask แผ่นมาส์กหน้าที่มีมากถึง 10 สูตร โดยแต่ละสูตรก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป สาว ๆ สามารถเลือกใช้สูตรที่เหมาะสมกับตนเองได้ตามความพึงพอใจ และในส่วนของเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น ด้วยส่วนผสมสำคัญจากเมือกหอยทาก โดยสูตรต่าง ๆ ก็มีดังต่อไปนี้

 • ROJUKISS Acne Poreless 5X Intensive Mask

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน มีรอยแผลเป็นที่เดิมซ้ำ ๆ มีคุณสมบัติในการช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ลดการอุดตัน ด้วยส่วนผสมของแอคเน่ 5 เท่า

 • ROJUKISS Repair Poreless 5X Intensive Mask 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแสงแดดอย่างเร่งด่วน ด้วยส่วนผสมจากเมือกหอยทาก 5 เท่า

 • ROJUKISS Firm Poreless 5X Intensive Mask

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า และใบหน้าเหี่ยวย่น มีคุณสมบัติในการช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับ และลบเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ตื้นขึ้น ด้วยส่วนผสมจากลิฟฟ์ติ้งแอนด์เฟิร์มมิ่ง เซรั่ม 5 เท่า

 • ROJUKISS Perfect Poreless 5X Intensive Mask

เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง มีคุณสมบัติในการช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน โดยแผ่นมาส์กเพียง 1 แผ่น ประกอบไปด้วยพอร์เลส เซรั่ม จำนวน 5 ขวด

 • ROJUKISS White Poreless 5X Intensive Mask

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า มีคุณสมบัติในการช่วยลบเลือนรอยต่าง ๆ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม 5 เท่า

 • ROJUKISS Gluta Poreless 5X Intensive Mask

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส นุ่มเด้ง และเรียบเนียน ด้วยสารบำรุงเข้มข้นกลูต้า เซรั่ม 5 เท่า

 • ROJUKISS HYA Poreless 5X Intensive Mask 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื่น มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ช่วยให้แลดูนุ่มเด้ง และเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากไฮยาลูรอน เซรั่ม 5 เท่า

 • ROJUKISS Acne Poreless Hydrogel Mineral Mask 7 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน มีสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิว มีคุณสมบัติในการช่วยลดการเกิดริ้วรอย อันเนื่องมาจากสิว ช่วยลบเลือนจุดด่างดำ รอยแดงจากสิวเก่า ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุ 7 ชนิด และสารสกัดจากลูกจันทน์เกาหลี

 • ROJUKISS Perfect Poreless Hydrogel Mineral Mask 7 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวดูเรียบเนีย รูขุมขนกระชับ และเล็กลง ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุ 7 ชนิด และสารสกัดวิช ฮาเซล

 • ROJUKISS White Poreless Hydrogel Mineral Mask 7 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำฝังลึก มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส ช่วยลบเลือนรอยดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุ 7 ชนิด และสารสกัดจากดอกเจจู โลตัส

จุดเด่น

– มีคุณสมบัตให้เลือกอย่างหลากหลาย

8. Olay Rejuvenating Sheet Mask

Olay Rejuvenating Sheet Mask

แบรนด์: Olay

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 สครับผิวแบรนด์ดัง ราคาโดน ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

ส่วนประกอบสำคัญ: Penta-Peptides, Vitamin B3

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวเร่งด่วน

ปริมาณ: 1 แผ่น

ราคา: 99 บาท

Olay Rejuvenating Sheet Mask แผ่นมาส์กหน้าสูตรพรีเมียม มาพร้อมกับสารสกัดต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูปัญหาผิวได้อย่างเร่งด่วน โดยแผ่นมาส์กได้ถูกออกแบบมาให้แนบกระชับผิว มีความหนา 3 ชั้น เนื้อเอสเซ้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ไม่มีน้ำตกค้างบนแผ่นมาส์ก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามิน B3 และ Penta-Peptides (PAL-KTTKS) ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว และเร่งผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

จุดเด่น

– ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว 

– ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส 

9. Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

แบรนด์: Sasi

ส่วนประกอบสำคัญ: คอลลาเจน น้ำแร่จากต้น Birch สารสกัดจาก Bamboo Water

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย และจุดด่างดำสะสม

ปริมาณ: 3 แผ่น

ราคา: 147 บาท

Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask แผ่นมาส์กหน้าของประเทศไทย มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจาก Bamboo Water และน้ำแร่จากต้น Birch ที่มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน ที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

– ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

10. ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Deep Sheet Mask

ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Deep Sheet Mask

แบรนด์: ETUDE HOUSE

ส่วนประกอบสำคัญ: Collagen น้ำมันสารสกัดจากต้นเบาบับ

ชนิดแผ่นมาส์ก: เส้นใยจากฝ้าย

สภาพผิว: ทุกสภาพผิว

ปริมาณ: 1 แผ่น

ราคา: 80 บาท

ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Deep Sheet Mask แผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมจากคอลลาเจน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวทันทีที่มาส์ก ช่วยลบเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน นุ่มเด้ง เมื่อมาส์กเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีส่วนของจากธรรมชาติอย่างน้ำมันสารสกัดจากต้นเบาบับ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าแลดูอิ่มฟู และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

– ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว

เมื่อมาถึง ณ จุด ๆ นี้ เชื่อได้ว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงมีแผ่นมาร์กหน้าในดวงใจอย่างไม่มากก็น้อย ซึ่งต้องบอกก่อนว่า การมาส์กหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวหน้าของทุกท่าน คงความชุ่มชื่นได้ยาวนานขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้าน และเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะในเรื่องของราคา คุณประโยชน์ และปัจจัยอื่น ๆ ของแผ่นมาส์กหน้าแต่ละแบรนด์ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นเพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพในระยะยาว ทุก ๆ ท่านจึงจำเป็นจะต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมที่เข้ากับสภาพผิวของตนเองให้มากที่สุด