แนะนำ 10 ครีมกันแดด ยอดนิยมยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดด

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนเป็นอย่างมากในประเทศไทย ทำให้ทุกท่านไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ต้องรู้จักวิธีการป้องกันตนเองจากแสงแดด ที่จะเข้าไปทำลายผิวของคุณโดยไม่รู้ตัว เมื่อแสงแดดมีการกระทบเข้าสู่ผิวโดยตรง จะเป็นสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ และยังทำให้เกิดการเป็นสิว ฝ้า กระ ได้อีกด้วย แต่หากร้ายเองกว่านั้น ถ้ามีการนำผิวไปโดนแสงแดดจัด ๆ เป็นเวลานาน อาจจะทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้เลยทีเดียว ดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดคือ การหลีกเลี่ยงแสงแดด แต่ถ้าหากหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะต้องหาสิ่งป้องกันแสงแดด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแขนยาว หมวก ร่ม แต่วิธีที่ดีที่สุดคือ การทาครีมกันแดด เนื่องจากว่าครีมกันแดดในปัจจุบัน จะมีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

10 อันดับครีมกันแดดยอดนิยม ใช้แล้วเห็นผลได้จริง

1. NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

2. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ 

3. BSC CRYSTAL AURA SUNSCREEN SPF 50 PA+++

4. L’OREAL PARIS UV PERFECT MATT & FRESH LONG UVA SPF50+/ PA++++

5. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

6. La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ PA+++ 

7. ZA True White Power Block UV SPF 40+ PA+++ 

8. GARNIER Skin Naturals Light Complete Super UV SPF50+/PA++++

9. สเปคตร้าแบน เซ้นซิทีฟ เอสพีเอฟ 30 พีเอ ++ 

10. EUCERIN Sun Dry Touch Oil Control Face SPF 50+ PA+++ 

1. NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

ราคา 279 บาท

ขนาด 30 ml.

SPF / PA SPF50+ PA+++

ประเภท Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวธรรมดา

NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดที่สามารถพกพาได้ง่ายจากแบรนด์ NIVEA ที่จะช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA+++ จึงเป็นตัวช่วยลดการเกิดผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยที่จะเกิดก่อนวัยอันควร แถมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมี Aura Booster ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ โดยสูตรนี้จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างมีออร่ามากขึ้นอีก 1 ระดับ อีกทั้งยังมีสารจากวิตามินอี ที่จะช่วยผสานการบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหนึ่งอย่างคือ Licorice Extract ที่จะช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากกว่าเดิม โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับเนื้อครีมกันแดด จะเป็นเนื้อเซรั่มที่มีความบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หลังทาจะไม่เป็นคราบขาว อีกทั้งยังติดทนนาน ที่สำคัญครีมกันแดดตัวนี้ ยังสามารถใช้เป็นเบสรองพื้นได้อย่างสบาย ๆ เนื่องจากจะมี Pink Primer สีชมพูอ่อน ๆ จะช่วยทำให้ผิวดูสว่างสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานได้ถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

จุดเด่น 

– ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึก

2. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ 

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++

ราคา 229, 729 บาท

ขนาด 20, 60 ml.

SPF / PA SPF50+ PA++++

ประเภท Physical ผสม Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวธรรมดา

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ครีมกันแดดในตำนานจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับ SPF50+ PA++++ สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ด้วยการการันตีจากรีวิวที่มีการทดลองใช้จริง โดยนำไปเทียบกับครีมกันแดดตัวอื่น ๆ ซึ่งผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว เนื่องจากว่าครีมตัวอื่นจะมีผิวที่ออกสีไหม้ รวมทั้งยังมีสีแดงระเรื่อ แต่ครีมตัวนี้กลับทำให้ผิวไม่ไหม้ และไม่มีรอยแดงจากแสงแดดเลย

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ โฟมล้างหน้าชาย ยี่ห้อไหนที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่าล้ำลึก

สำหรับเนื้อครีมจะเป็นเนื้อนำนม มีความบางเบาเป็นอย่างมาก จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไวเป็นอย่างมาก แต่จะมีการทิ้งคราบขาวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่สำคัญคือสามารถกันน้ำ และเหงื่อได้เป็นอย่างดี ข้อควรระวังก่อนการใช้ครีมคือ เนื้อสัมผัสของครีมจะค่อนข้างเหลว ดังนั้นก่อนใช้ควรจะเขย่าขวดเสียก่อน 

จุดเด่น 

– ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

3. BSC CRYSTAL AURA SUNSCREEN SPF 50 PA+++

BSC CRYSTAL AURA SUNSCREEN SPF 50 PA+++

ราคา 450 บาท

ขนาด 25 กรัม

SPF / PA SPF50 PA+++

ประเภท Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวธรรมดา, ผิวแพ้ง่าย (ยกเว้นแพ้น้ำหอม)

BSC CRYSTAL AURA SUNSCREEN จะได้รับการการันตีความนิยม ด้วยยอดการซื้ออย่างล้นหลาม และยังได้รับการรีวิวสูงเป็นอย่างมากอีกด้วย อีกทั้งทางแบรนด์ยังมีการออกมาเคลมว่า ได้มีการพัฒนาเนื้อครีมให้บางเบาลง ด้วยการใช้เทคโนโลยี Triple Action Technology ทำให้เมื่อทาครีมบนผิวหน้า จะทำให้เนื้อครีมสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และครีมตัวนี้ยังมาพร้อมกับ SPF50 PA+++ จึงสามารถป้องกันแสงแดด ที่เป็นสาเหตุของการเกิดผิวแห้ง และผิวหยาบกระด้างได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามิน C & E และ B3 ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมี Sodium Hyaluronate และ Ronacare Ectoin ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการบำรุงหน้าให้นุ่มชุ่มชื้น และดูสุขภาพดี อ่อนกว่าวัยอีกด้วย

จุดเด่น

– ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส

4. L’OREAL PARIS UV PERFECT MATT & FRESH LONG UVA SPF50+/ PA++++

L’OREAL PARIS UV PERFECT MATT & FRESH LONG UVA SPF50+ PA++++

ราคา 339 บาท

ขนาด 30 ml.

SPF / PA SPF50 PA++++

ประเภท Physical ผสม Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวมัน

ครีมกันแดด L’OREAL PARIS สูตร Oil Free จะสามารถแก้ปัญหาหน้ามันได้เป็นอย่างดี ด้วยการมีเนื้อครีมที่บางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับ SPF50 PA++++ โดยนอกจากจะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้แล้ว ยังมีส่วนผสมของสารอีกหลาย ๆ ตัวมาผสานกัน เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมอีกว่า ครีมกันแดดตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยในการควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น หรือควันได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันอย่างแน่นอน

โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นเครือเดียวกับ LANCOME เพราะเมื่อมีการเทียบส่วนผสม จะไม่ค่อยมีความแตกต่างกันเท่าไหร่นัก แต่ในเรื่องของราคา จะแตกต่างกันหลายเท่าเลยทีเดียว  โดยเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อครีมสีขาว หลังทาจะสามารถเกลี่ยเข้ากับผิวได้อย่างง่ายดาย ทิ้งคราบขาวไว้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น จึงสามารถแต่งหน้ากลบได้ไม่ยาก

จุดเด่น

– เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

5. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

ราคา 125, 420, 650 บาท

ขนาด 15, 50, 85 กรัม

SPF / PA SPF50+ PA++++

ประเภท Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวธรรมดา

ครีมกันแดดแบรนด์ดัง ราคาย่อมเยาจากประเทศญี่ปุ่น โดยครีมตัวนี้นับเป็นครีมกันแดดยอดนิยมระดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งครีมตัวนี้จะมาพร้อมกับนวัตกรรมเฉพาะทางของ Biore ได้แก่ UV Aqua Jelly Capsule ที่มาพร้อมกับ SPF50+ PA++++ ที่มาในรูปแบบของแคปซูล สามารถกักเก็บสารกันแดดไว้ได้อย่างยาวนาน เมื่อมีการทาครีมลงบนผิวหน้า ตัวแคปซูลจะค่อย ๆ แตกตัว และกระจายสารกันแดดออกมาซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีการผสานคุณค่าของ Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract (สารสกัดนมผึ้ง) และ Mixed Citrus ที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ในส่วนของเนื้อครีมกันแดดจะเป็นเอสเซ็นส์สูตรน้ำ ทำให้มีความบางเบาแบบสุด ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย จึงสามารถทาทับเครื่องสำอางในระหว่างวันได้โดยไม่ทิ้งคราบเอาไว้ อีกทั้งยังไม่ทำให้หน้ามัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ

จุดเด่น

– ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

6. La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ PA+++ 

La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ PA+++

ราคา 1,300 บาท

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ อายครีม สุดปัง ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง!

ขนาด 50 ml.

SPF / PA SPF50+ PA+++

ประเภท Physical ผสม Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวผสมถึงผิวมัน, ผิวแพ้ง่าย

ครีมกันแดดแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส La Roche Posay ซึ่งสินค้าตัวนี้จะได้รับความนิยม และขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว โดยในกลุ่มครีมกันแดดจะมีอยู่ 2 สูตร ได้แก่ สูตร ANTHELIOS XL ซึ่งในสูตรนี้จะเป็นสูตรที่ป้องกันรังสีจากแสงแดดจัด ไม่ให้แสงแดดทำร้ายผิวได้โดยตรง และอีกสูตรจะเป็นสูตร UVIDEA XL โดยสูตรนี้จะมีเนื้อครีมที่บางเบา สามารถใช้เป็น Make up Base เหมาะสำหรับการใช้ในวันที่ไม่ได้ออกแดดจัด ดังนั้นสูตรที่เหมาะสมกับแดดในประเทศไทยจะเป็นสูตร ANTHELIOS XL ที่จะมาพร้อมกับค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB โดยทางแบรนด์ได้มีการเคลมว่า สามารถป้องกันรังสี UVA ได้มากเป็นพิเศษกว่าครีมตัวอื่น ๆ ด้วยการใช้สารกรองแสงสิทธิ์เฉพาะจาก Mexoplex® อีกทั้งยังมีสูตร PPD 31 เพิ่มเข้ามา ทำให้เหมาะกับสภาพผิวที่มีความบอบบาง และแพ้ง่าย รวมไปถึงสภาพผิวที่มีความมัน รวมไปถึงคนที่มีสิวง่าย เพราะครีมตัวนี้จะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ทำให้สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

นอกจากนี้ตัวครีมยังได้รับการทดสอบความทนต่อแสง จึงทำให้ครีมสามารถช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย โดยตัวครีมจะมีสูตร Non-Comedogenic จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดสิวได้ง่าย เนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจล ที่มีความบางเบาเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี 

จุดเด่น

– ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

7. ZA True White Power Block UV SPF 40+ PA+++ 

ZA True White Power Block UV SPF 40+ PA+++

ราคา 380 บาท

ขนาด 50 กรัม

SPF / PA SPF40+ PA+++

ประเภท Physical ผสม Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวธรรมดา

ZA True White Power Block เป็นครีมกันแดดที่ผลิตขึ้นในประเทศไต้หวัน โดยคุณสมบัติพิเศษของครีมตัวนี้ จะสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกายในหลอดเดียว เรียกได้ว่าซื้อเพียงชิ้นเดียว สามารถป้องกันแสงแดดได้ทั้งตัวกันไปเลย ซึ่งครีมตัวนี้จะมาพร้อมกับค่า SPF40+ PA+++ อีกทั้งคุณสมบัติเด่นยังสามารถช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน สามารถกันน้ำ และกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เนื้อครีมยังสามารถล้างออกได้ง่าย โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้คลีนเซอร์เลยทีเดียว เพียงแค่ใช้โฟมล้างหน้าธรรมดาก็สามารถล้างออกได้ แต่ตัวครีมชนิดนี้จะมีจุดด้อยคือ เนื้อครีมจะมีความเหนียว ทำให้สามารถทาได้ค่อนข้างยาก

จุดเด่น

– สามารถป้องกันกัน และควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน

8. GARNIER Skin Naturals Light Complete Super UV SPF50+/PA++++

GARNIER Skin Naturals Light Complete Super UV SPF50+PA++++

ราคา 259 บาท

ขนาด 30 ml.

SPF / PA SPF50+ PA++++

ประเภท Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวธรรมดา, ผิวแพ้ง่าย (ยกเว้นแพ้แอลกอฮอล์)

ครีมกันแดดแบรนด์ดังอย่าง Garinier ในรุ่นนี้จะสามารถช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ในระดับสูง ด้วยความที่มีเกราะป้องกันจากเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง Mexoryl® Ultraviolet Rays Shield System จึงทำให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก โดยจะสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังมาพร้อมกับ Vitamin E & Hydra-Active Agent ที่จะมีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-Oxidant ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิว และยังช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูเปล่งปลั่งสดใส อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้ากระ และลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกด้วย

ในส่วนของเนื้อสัมผัสของครีมตัวนี้ จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ สีครีมแบบธรรมชาติ และสีเบจ โดยสีครีมธรรมชาติเมื่อทาแล้ว จะช่วยให้หน้าดูสว่าง ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นเล็กน้อย ในส่วนสีเบจ จะเป็นสีที่เฉดสีเดียวกันผิว สามารถใช้ทาเป็นเมคอัพได้ หากทาแล้วจะช่วยปกปิดริ้วรอยได้เล็กน้อย และยังเป็นตัวช่วยในการปรับสีผิว ก่อนลงรองพื้นให้ดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญในสูตรนี้จะไม่มีน้ำหอม และพาราเบน ดังนั้นสามารถใช้ได้แม้ผิวจะแพ้ง่ายก็ตาม

จุดเด่น

– ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง

9. สเปคตร้าแบน เซ้นซิทีฟ เอสพีเอฟ 30 พีเอ ++ 

สเปคตร้าแบน เซ้นซิทีฟ เอสพีเอฟ 30 พีเอ ++

ราคา 315 บาท

ขนาด 20 กรัม

SPF / PA SPF30 PA++

ประเภท Physical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวแพ้ง่าย

สเปคตร้าแบน จะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาจากในโรงพยาบาล เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว แพทย์จะแนะนำครีมกันแดดแบรนด์นี้เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้มีการเคลมว่า ครีมชนิดนี้จะเป็นครีมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 สูงสุดในโรงพยาบาล โดยตัวครีมจะมาพร้อมกับค่า SPA30 PA++ และมีส่วนผสมของ Microfine Zinc Oxide 9.8% ที่จะมีส่วนช่วยในการป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งส่วนผสมยังมีการใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวหนัง ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ยาทาแผลเป็น ราคาไม่แรง ใช้แล้วเห็นผลไม่จกตา

สำหรับรุ่นนี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก โดยเนื้อครีมจะมีความบางเบา เวลาทาจะไม่มีการทิ้งคราบขาว และยังไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วย อีกทั้งตัวครีมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ซึ่งจะเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดด

จุดเด่น

– มีความอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

10. EUCERIN Sun Dry Touch Oil Control Face SPF 50+ PA+++ 

EUCERIN Sun Dry Touch Oil Control Face SPF 50+ PA+++

ราคา 300, 1,260 บาท

ขนาด 20, 50 ml.

SPF / PA SPF50+ PA+++

ประเภท Chemical

สภาพผิวที่เหมาะสม ผิวมัน, ผิวแพ้ง่าย (ยกเว้นแอลกอฮอล์)

สำหรับใครที่กำลังพบเจอกับปัญหาทาครีมกันแดดแล้วหน้ามันเยิ้ม เป็นสิวง่าย ผิวไวต่อแสงแดดนั้น ครีมกันแดดคุมมันจาก EUCERIN ในสูตรนี้จะเข้าช่วยแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการเคลมว่า สามารถควบคุมความมันของผิวบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันอีกด้วย สำหรับสูตรนี้จะมาพร้อมกับค่า SPF50+ PA+++ ผสมผสานคุณค่าจากคาร์นีทีน ที่จะสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่จะได้รับการตรวจสอบแล้วว่า สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งยังสามารถลดการเกิดฝ้าแดด กระ แดด และจุดด่างดำได้มากถึง 85% เลยทีเดียว

ในส่วนของเนื้อสัมผัสของครีมสูตรนี้ จะเป็นสูตรดรายทัช ที่มีเนื้อครีมบางเบาเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกลี่ยครีมได้อย่างง่ายดาย ไม่เกิดความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หลังทาครีมบนใบหน้าแล้ว จะทำให้รู้สึกถึงความกึ่งแมท ทำให้หน้าไม่มันเยิ้ม หรือแห้งกร้านจนเกินไป และที่สำคัญ เมื่อทาครีมแล้ว จะไม่ทำให้หน้าวอก และไม่ทิ้งคราบขาว นอกจากนี้ครีมยังมีการผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้วว่า เนื้อครีมมีความเหมาะสมกับคนที่มีสภาพผิวบอบบางง่าย เนื่องจากว่าเนื้อครีมจะปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน รวมไปถึงสารเติมแต่งต่าง ๆ ที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย และการระคายเคืองต่อผิว สำหรับคนที่แพ้แอลกอฮอล์ สูตรนี้อาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่

จุดเด่น

– เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง และแพ้ง่าย

โดยครีมกันแดดถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญของการใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ซึ่งการบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอด้วยครีมกันแดด จะเป็นตัวช่วยในการลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวของทุกท่านมีสุขภาพดี จนเป็นที่ชื่นชมของหลาย ๆ คนรอบข้าง และไม่ใช่เพียงแค่สาว ๆ เท่านั้น ที่จะต้องดูแลผิวพรรณด้วยครีมกันแดด แต่หนุ่ม ๆ ก็จะต้องหันมาสนใจใบหน้า รวมทั้งผิวหนังของตนเองให้มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูดี มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง