10 อันดับ โทนเนอร์สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนใช้ดีที่สุด

โทนเนอร์สำหรับผู้ชาย

ในช่วงหลังมานี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ไม่ได้จำกัดอยู่ในเฉพาะสาว ๆ เพียงเท่านั้น แต่ผู้ชายก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าได้ด้วยเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่แล้วคุณผู้ชายมักจะไม่ค่อยให้ความสำคัญในเรื่องของผิวหน้ามากเท่าไหร่นัก เนื่องจากจะค่อนข้างทำให้เสียเวลา และมีความยุ่งยากเป็นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันคุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเริ่มให้ความสำคัญในเรื่องผิวพรรณมากยิ่งขึ้น อาจจะด้วยเรื่องของการมีแรงจูงใจที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดีขึ้น โดยเฉพาะผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะผิวหน้าของเราจะต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมายในปัจจุบัน ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ผิวหน้ามัน ผิวหน้าหมองคล้ำได้ง่าย และยังเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วย และสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของผู้ชาย จะไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงมากเท่าไหร่นัก สำหรับสิ่งสำคัญที่สุดในการดูแลผิวหน้านั่นก็คือ การล้างหน้านั่นเอง และผลิตภัณฑ์ที่สำคัญหลังจากการล้างหน้าเสร็จนั่นก็คือ “โทนเนอร์” นั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดู 10 อันดับโทนเนอร์สำหรับคุณผู้ชายที่ดีที่สุดกันเลยดีกว่าว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

10 อันดับโทนเอร์สำหรับผู้ชายยอดนิยม

1. KIEHL’S CALENDULA HERBAL TONER

2. Meishoku MEN’S BIGANSUI SKIN TONER

3. Thayers Lavender Witch Hazel Toner

4. Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner

5. HERB MINISTRY Tea Tree Oil Toner

6. Images Toner Lotion for Men Men’s Skin Care

7. Kizzei For Men Acne Clear Toner

8. Plantnery Pomegranate First Toner

9. KA Refresh Whitening Toner

10. Naturista Tea Tree Facial Toner

1. KIEHL’S CALENDULA HERBAL TONER

KIEHL’S CALENDULA HERBAL TONER

ปริมาณ 250 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวมัน และผิวผสม

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

โทนเนอร์แบรนด์ดังอย่าง KIEHL’S ที่มาพร้อมขนาดบรรจุภัณฑ์ 250 มิลลิลิตร โดยโทนเนอร์ตัวนี้ได้มีการเปิดตัวมาแล้วอย่างยาวนาน สำหรับการเปิดตัวในครั้งแรกจะอยู่ในปี 1962 ซึ่งถูกผลิตขึ้นมาในประเทศสหรัฐอเมริกา ในส่วนของฉลากหน้าขวดจะมีการออกแบบมาให้มีความคลาสสิคในยุค 60 และด้วยกลิ่นของโทนเนอร์ที่มีความหอม ให้ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย จึงทำให้โทนเนอร์ตัวนี้เหมาะกับผู้ชายวัยทำงาน รวมทั้งนักศึกษาที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกับกลิ่นของดอกคาเลนดูล่า หรือที่รู้จักกันในดอกดาวเรืองนั่นเอง ซึ่งภายในขวดบรรจุภัณฑ์ยังคงใส่กลีบของดอกไม้ชนิดนี้ไว้ข้างในด้วย เนื่องจากดอกไม้จะเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการช่วยลดอาการอักเสบ และลดการระคายเคืองของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี 

อีกทั้งยังสามารถลดการอุดตันของผิว และยังช่วยชะลออายุผิวควบคู่กันไปได้อีกด้วย ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงช่วยปลอบประโลมผิว และทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน เนื่องจากจะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่จะเป็นสาเหตุหลักของการทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และระคายเคือง ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้มีอายุการเก็บรักษานานถึง 3 ปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าซื้อเพียงหนึ่งครั้ง สามารถใช้ไปได้ยาว ๆ กันเลย

จุดเด่น

– อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

2. Meishoku MEN’S BIGANSUI SKIN TONER

Meishoku MEN’S BIGANSUI SKIN TONER

ปริมาณ 80 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศญี่ปุ่น

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสมกับสภาพผิวที่มีการแพ้ง่าย

แอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

โทนเนอร์สำหรับคุณผู้ชายแบรนด์ Meishoku ซึ่งแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว เนื่องจากโทนเนอร์ตัวนี้จะขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษาสิวเป็นอย่างมาก ด้วยสูตรที่มีส่วนช่วยในการต้านสิวจากต้นตำรับโบราณของราชวงศ์ญี่ปุ่นในปี 1885 ซึ่งผ่านมานานกว่า 136 ปีเลยทีเดียว และอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญนอกจากจะช่วยรักษาสิวได้แล้ว โทนเนอร์ตัวนี้ยังสามารถจัดการกับแบคทีเรีย และเชื้อรา ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิวผื่นได้อีกด้วย ด้วยส่วนผสมของ Pionin และ Salicylic Acid ชนิดอ่อนโยน ที่จะมีส่วนช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว และขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม 

อีกทั้งยังมี BHA ที่จะช่วยในเรื่องการผลัดผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวเรียบเนียนกว่าเดิม และยังเสริมด้วยสารสกัดจากพืชอย่าง Borneo ที่จะช่วยปรับ และคงผิวให้มีความสมดุล รักษารอยดำ และรอยดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้า และ กระแดด ไม่ให้ขยายตัวได้กว้างขึ้น นอกจากนี้โทนเนอร์ตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมแบบแมน ๆ อีกด้วย

จุดเด่น

– ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก

3. Thayers Lavender Witch Hazel Toner

Thayers Lavender Witch Hazel Toner

ปริมาณ 355 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศสหรัฐอเมริกา

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผิวที่เกิดสิวได้ง่าย

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

Thayers นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Aloe Vera และ Witch Hazel ที่จะเป็นตัวช่วยหยุดการสลายตัวของ Hyaluronic Acid ในผิวหนังได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสาร Tanin ที่จะช่วยในเรื่องของการสมานแผล และยังช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเชื้อราได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของ Lavender ยังมีคุณสมบัติช่วยต้านการเกิดการอักเสบของสิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และช่วยลดการระคายเคืองที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย 

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ไนท์ครีมสำหรับผู้ชาย ยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี และน่าสนใจมากสุด

อีกทั้งยังมีกลิ่นของลาเวนเดอร์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายในขณะใช้งาน และยังให้ความอ่อนโยนต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก จึงทำให้โทนเนอร์ตัวนี้เหมาะสมกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะกับผิวที่แพ้ง่าย หรือผู้ที่มีโอกาสเกิดสิวได้ง่ายเป็นอย่างมาก ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้ยังมีการใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอม ไร้สารพาราเบน และยังไม่มีสารเคมีที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าอีกด้วย เรียกได้ว่าหากคุณผู้ชายท่านไหนที่กำลังมองหาโทนเนอร์ที่มีความปลอดภัยจากผิวแพ้ง่าย โทนเนอร์ตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

จุดเด่น

– มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่างหลากหลาย

4. Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner

Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner

ปริมาณ 100 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศอังกฤษ

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้ง และผิวที่สามารถเกิดสิวได้ง่าย

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

โทนเนอร์แบรนด์ Pixi จะมีจุดเด่นในเรื่องของการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนใบหน้าออกได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยลดอาการแพ้ตามบริเวณหน้าได้อีกด้วย และยังสามารถลดการเกิดสิวอุดตัน และสิวเสี้ยนบนใบหน้าได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยส่วนผสมของ Glycolic 5%, Aloe Vera และ Ginseng ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้ผิวหมองคล้ำถูกผลัดออกไป และยังช่วยสมานแผลที่เกิดจากสิวให้จางลงไปได้อีกเช่นกัน แต่หากลองใช้ในครั้งแรกอาจจะมีความรู้สึกแสบผิวสักเล็กน้อย แต่พอมีการใช้ไปนานยิ่งขึ้น ผิวจะสามารถปรับสภาพได้ ก็จะเริ่มรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นโทนเนอร์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวที่สามารถเกิดสิวได้ง่าย เนื่องจากโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยให้สิวแห้งไวได้มากยิ่งขึ้น จึงทำให้หน้าใสขึ้นหลังจากการใช้งานในเวลาเดียวกัน 

จุดเด่น

– ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้หน้าขาวกระจ่างใส

5. HERB MINISTRY Tea Tree Oil Toner

HERB MINISTRY Tea Tree Oil Toner

ปริมาณ 200 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศออสเตรเลีย

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับผิวที่เกิดสิวได้ง่าย

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สำหรับโทนเนอร์แบรนด์ HERB MINISTRY จะเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีผิวมัน และผิวที่เกิดสิวได้ง่ายเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าโทนเนอร์ตัวนี้ จะมีสูตรพิเศษที่จะช่วยในเรื่องการลดสิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังควบคู่ไปกับการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และยังช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ในส่วนของส่วนผสมของโทนเนอร์ตัวนี้ จะมีการใช้ส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติอย่าง Tea Tree Oil ออร์แกนิกจากรัฐนิวเซท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถือเป็นน้ำมันบริสุทธิ์สำหรับช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน 

อีกทั้งยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวได้อีกด้วย ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้จะปราศจากสารซิลิโคน สารกันเสีย พาราเบน และสีสังเคราะห์ที่จะเป็นอันตรายต่อผิว รวมทั้งโทนเนอร์ยังมีกลิ่นหอม Aroma จึงช่วยลดความตึงเครียด และช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกัน และจุดเด่นที่สำคัญของโทนเนอร์ตัวนี้คือ สามารถใช้เป็นน้ำตบ และฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

จุดเด่น

– ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

6. Images Toner Lotion for Men Men’s Skin Care

Images Toner Lotion for Men Men’s Skin Care

ปริมาณ 130 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศจีน

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวมัน

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

Images Toner ตัวนี้จะเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่จะต้องออกไปทำงานข้างนอก หรือทำงานกลางแจ้ง ที่มักจะพบเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น หรือควันจากรถอยู่เป็นประจำ ซึ่งจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เพราะสิ่งสกปรกจะเข้าไปติดอยู่ในรูขุมขน และทำให้หน้ามันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นสาเหตุที่จะทำให้เกิดสิวตามมาได้อีกด้วย ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้จะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และรูขุมขนได้ลึกถึง 8 เท่าเลยทีเดียว ดังนั้นเมื่อมีการใช้งานแล้ว จะทำให้คุณผู้ชายรับรู้ถึงความสะอาด สดชื่น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ และจุดด่างดำจะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด 

อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการยับยั้งสิวเสี้ยน กับสิวหัวดำให้ลดน้อยลงได้อีกด้วย ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะไม่เป็นอันตรายต่อผิว นอกจากนี้สำหรับ Images Toner นอกจากจะใช้เป็นโทนเนอร์ได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นน้ำตบ เพื่อบำรุง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างตลอดวันอีกด้วย

จุดเด่น

– ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ

7. Kizzei For Men Acne Clear Toner

Kizzei For Men Acne Clear Toner

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศไทย

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับสภาพผิวที่เกิดสิวได้ง่าย

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

โทนเนอร์แบรนด์ Kizzei ซึ่งจะเป็นแบรนด์ดังของประเทศไทย โดยโทนเนอร์ตัวนี้จะเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีสภาพผิวเป็นสิวได้ง่าย เนื่องจากโทนเนอร์จะมีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปได้อย่างนุ่มนวล และอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถช่วยลดอาการระคายเคือง และช่วยสลายสิวอุดตัน ขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ ซึ่งจะมีการทำงานแบบหยุดวงจรสิวไม่ให้เกิดซ้ำได้เลยทีเดียว และยังสามารถช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้าไปได้ในเวลาเดียวกัน 

โดยโทนเนอร์ตัวนี้จะสามารถปรับรูขุมขนให้กระชับมากยิ่งขึ้น และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้มากกว่าเดิม ด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว ที่จะมีสารในการต้านอนุมูลอิสระ และยังมี Sodium Hyaluronate ที่จะเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการรักษาสิวให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้จะไม่มีส่วนผสมที่จะทำให้ผิวหยาบกระด้าง หรือกัดกร่อนผิว รวมทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่จะเป็นอันตรายต่อผิว ส่งผลให้สามารถใช้ได้โดยไม่รู้สึกระคายเคืองอย่างแน่นอน

จุดเด่น

– ช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

8. Plantnery Pomegranate First Toner

Plantnery Pomegranate First Toner

ปริมาณ 250 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศไทย

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสมกับผิวที่แพ้ง่าย

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สำหรับโทนเนอร์ของ Plantnery จะมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิว ลดรอยดำ รอยแดง และยังช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้เนียนนุ่ม และชุ่มชื้นได้มากกว่าเดิม อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากทับทิม ที่จะมีการปลูกด้วยวิธีจากธรรมชาติ และได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิค ทำให้โทนเนอร์ตัวนี้มีความเข้มข้น และสารสกัดจากทับทิมยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลไม้ชนิดอื่น ๆ มากถึง 3 เท่าเลยทีเดียว และยังมีสารสกัดจาก Witch Hazel ที่จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น 

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนที่น่าใช้ และมีความปลอดภัยมากที่สุด

โดยโทนเนอร์ตัวนี้จะเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีผิวหน้ามัน และผิวหน้าแพ้ง่าย ที่อาจจะเกิดจากแสงแดด หรือความร้อนจากรังสีแกรมม่า รวมทั้งการกินอาหารที่มีกรดของไขมันอิ่มตัวมากจนเกินไป ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นสาเหตุหลักที่จะทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้ง่าย และนำไปสู่การเกิดริ้วรอยตามมา 

จุดเด่น

– ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า

9. KA Refresh Whitening Toner

KA Refresh Whitening Toner

ปริมาณ 150 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศไทย

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สำหรับโทนเนอร์ KA สูตรไวท์เทนนิ่งตัวนี้ จะมีความเหมาะสมกับการใช้งานในทุกสภาพผิว และยังเป็นตัวช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวหน้าของคุณผู้ชายดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ด้วยสารสกัดจาก White Natural Extract ที่จะเป็นตัวช่วยในการยับยั้งการสร้างเมลานิน ที่จะเป็นสาเหตุของการทำให้ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังมีพืช Bear Berry, Mitracapr และ Wicth Hazel ที่จะช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิว ให้มีความเนียนนุ่มมากกว่าเดิม 

อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Natural Moisturizer ที่จะเป็นตัวช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดการสูญเสียน้ำ ลดการระคายเคืองต่อผิว และไม่มีการทำร้ายผิวในระยะยาวอีกด้วย ด้วยสูตรของโทนเนอร์ตัวนี้ที่จะมีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก และยังมีกลิ่นหอมละมุน ทำให้มีความรู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้นโทนเนอร์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีการออกแดดเป็นประจำ

จุดเด่น

– ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินในชั้นผิวหนัง

10. Naturista Tea Tree Facial Toner

Naturista Tea Tree Facial Toner

ปริมาณ 250 มิลลิลิตร

ประเทศที่ผลิต ประเทศออสเตรเลีย

สภาพผิวที่เหมาะสำหรับการใช้งาน เหมาะสำหรับผิวเกิดสิวง่าย และผิวแพ้ง่าย

แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้จะมาในรูปแบบที่เรียบง่าย ซึ่งจะถูกออกแบบมาสำหรับผิวที่มีการแพ้ง่าย และเป็นสิวได้ง่ายโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยลดสิว และทำให้ผิวดูกระชับ อีกทั้งยังลดการขาดน้ำได้ในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญโทนเนอร์ตัวนี้ยังมีสารสกัดอย่าง  Hyaluronic Acid, Witch Hazel, Tea Tree ที่ได้รับการรับรองจาก Ecocert Organic ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ดังนั้นโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยสมานรอยแผล และทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มได้อย่างธรรมชาติอีกด้วย

จุดเด่น

– ช่วยลดการขาดน้ำของผิวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

สำหรับโทนเนอร์จะเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก โดยโทนเนอร์จะมีลักษณะเป็นน้ำ ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะมองว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้มากมายนัก เนื่องจากใช้โฟมล้างหน้าก็เพียงพอแล้ว แต่ความเป็นจริงโทนเนอร์เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะโทนเนอร์สามารถใช้เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างดียิ่งขึ้น ซึ่งบางครั้งอาจจะล้างหน้าไม่สะอาด และเมื่อล้างหน้าไม่สะอาดจะเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน และรูขุมขนกว้าง ดังนั้นถ้าหากมีการใช้โทนเนอร์เข้าช่วยรักษาความสะอาด และขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ฝังลึกบนใบหน้า จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด