10 อันดับ ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนที่น่าใช้ และมีความปลอดภัยมากที่สุด

ครีมหน้าขาว

ในปัจจุบันไม่ว่าใคร ๆ ก็ต่างต้องการมีผิวหน้าที่ดูขาว กระจ่างใสด้วยกันทั้งนั้น และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้สาวกระจ่างใส และดูอ่อนวัยได้ ก็คงจะหนีไม่พ้น “ครีมหน้าขาว” หรือครีมบำรุงผิว ที่ในตอนนี้ได้มีการนำมาจัดจำหน่ายอย่างมากมาย ทั้งยี่ห้อดัง ๆ และยี่ห้อที่มีขายกันตามอินเทอร์เน็ต ดังนั้นหากต้องการมีผิวหน้าที่ขาวใส ได้อย่างปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ จะต้องรู้จักเลือกครีมสำหรับผิวหน้าที่ถูกต้อง สำหรับครีมหน้าขาว จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในการบำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้าน และหมองคล้ำให้กลับมาสดใสได้ดังเดิม อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส่และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วย โดยครีมหน้าขาวในปัจจุบันจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้สมดุล พร้อมทั้งยังสามารถป้องกันผิวจากสิ่งสกปรกภายนอก และช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สำหรับสาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง เพื่อนำมาเป็นส่วนช่วยเพิ่มความเรียบเนียน กระจ่างใส ทำให้ผิวหน้าขาว สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในบทความนี้จะพาทุกท่านไปเลือกซื้อครีมอย่างถูกวิธี และเลือกครีมอย่างเหมาะสม ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย

10 อันดับ ครีมหน้าขาว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

1. Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

2. GARNIER LIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM

3. Nivea Extra White Day Cream SPF 30

4. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

5. Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

6. Smooth E Cream Plus White

7. Yves Rocher White Botanical Youth Essence

8. POND’S White Beauty Day Cream SPF30 

9. Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum

10. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++

1. Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector มาพร้อมกับแพคเกจหรูหราขวดสีชมพู เพิ่มความพรีเมียม เหมาะสมกับการเป็นสินค้าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ เนื้อครีมจะมีสีขาวขุ่น บางเบา ซึมซับได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเนื้อครีมยังมีกลิ่นหอมละมุนอ่อน ๆ ของดอกไม้อีกด้วย สำหรับส่วนประกอบสำคัญของครีมตัวนี้ จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกซากุระ และดอกเชอร์รี่ในฤดูใบไม้ผลิ ของประเทศญี่ปุ่น

White Lucent จะเป็นส่วนช่วยให้ผิวเผยความกระจ่างใส สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน หากมีการใช้ครีมเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใสอย่าง PRO PROROS x2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีลดการสร้างเม็ดสีเมลานิลใต้ชั้นผิว ที่ยังสามารถจับเม็ดสีที่สะสม และเริ่มเป็นรอยคล้ำ และจุดด่างดำ ให้มีความเรียบเนียน และเผยผิวขาวใส อมชมพูได้อย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวขาวใส ลดจุดด่างดำ ผิวคล้ำเสียด้วย MelanoCrush Energizer ซึ่งจะเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้

ส่วนประกอบสำคัญ สารสกัดจากดอกซากะ และดอกเชอร์รี่จากญี่ปุ่น

2. GARNIER LIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM

GARNIER LIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM

แบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความที่มีคุณภาพดี และมีราคาถูก อีกทั้งยังมีการเน้นส่วนประกอบสำคัญจากวิตามินซีเข้มข้น อย่างผลิตภัณฑ์เซรั่มตัวนี้ ที่มีเนื้อ Essence ที่จะมีความบางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะนาว ตามแบบฉบับของ Gernier เนื้อ Essence นอกจากจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังสามารถแก้ปัญหาจุดด่างดำได้ถึง 3 จุดด้วยกัน คือ รอยสิว รอยจุดดำ และฝ้าแดด โดยครีมตัวนี้จะมีส่วนผสมที่สำคัญจากสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่จะมีอานุภาพของวิตามินซีเข้มข้นถึง 100 เท่า ดังนั้นจะช่วยจัดการกับจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบีด้วย SPF20 PA+++

โดยครีมตัวนี้จะได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงอย่างมากมาย ด้วยประสิทธิภาพของครีมที่สามารถช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น หน้าดูสว่าง และจุดด่างดำต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และมีจุดด่าดำจากรอยฝ้า และกระ ครีมตัวนี้จะสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาดีได้อีกครั้ง และที่สำคัญราคาถูกเป็นอย่างมากอีกด้วย

จุดเด่น สามารถจัดการกับปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว และฝ้าแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นครีมกันแดดอีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ วิตามินซีเข้มข้นมากถึง 100 เท่า

3. Nivea Extra White Day Cream SPF 30

Nivea Extra White Day Cream SPF 30

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ที่มีการออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีผิวหน้ามัน ผิวหน้าบอบบาง และสาว ๆ ที่มีการแต่งหน้าเป็นประจำ ซึ่งจะต้องใช้คลีนซิ่งทุกวันอาจจะก่อให้เกิดผิวเสียดสี และคล้ำเสียได้ง่าย โดยครีมตัวนี้จะมีหน้าที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากสารเคมี และเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมตัวนี้จะมีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังปราศจากสารระคายเคือง และสารที่ทำให้ผิวบอบบาง ด้วยส่วนผสมของ Pearly White ที่จะมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว ให้มีความกระจ่างใสอย่างมีออร่าได้ถึง 10 เท่า ซึ่งจะมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีทั่วๆ ไป ที่สำคัญคือ จะมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวไม่คล้ำเสียง่ายด้วย SPF30 เลยทีเดียว

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  แนะนำ 10 ครีมกันแดด ยอดนิยมยี่ห้อไหนดี

นอกจากนี้ครีมยังสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของรูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวกระชับได้มากยิ่งขึ้น และเมื่อมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้รอยดำลบเลือนลงได้ภายใน 7 วัน ในส่วนสาว ๆ ที่มีการแต่งหน้าเป็นประจำ ครีมตัวนี้ยังสามารถใช้เป็นครีมบำรุงก่อนแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จุดเด่น ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาว กระจ่างใส และลบเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 7 วัน

ส่วนประกอบสำคัญ Pearly White 

4. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

แบรนด์ Garnier นับเป็นแบรนด์ครีมทาหน้า ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงในเรื่องของการช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส และครีมบำรุงผิว Garnier Sakura White Day เป็นครีมที่มีส่วนผสมของดอกซากุระจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งสารช่วยบำรุงผิวตัวอื่น ๆ เช่น วิตามินซี วิตามินบี 3 ที่จะเป็นส่วนช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ลบเลือนรอยจุดด่างดำจากสิว ฝ้ากระ รวมทั้งช่วยลดความหมองคล้ำจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี และหากมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะพบว่าผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF21 PA+++

และสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางง่ายจะหมดกังวลไปได้ เนื่องจากว่าเนื้อครีมตัวนี้จะมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ดังนั้นผู้ที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย จะสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเลยทีเดียว อีกทั้งครีมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากผู้ที่มีปัญหาสิว ครีมจะไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม พร้อมทั้งยังมีผิวหน้าที่นุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

จุดเด่น ด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ จะช่วยหิ้วหน้าขาว กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

ส่วนประกอบสำคัญ สารสกัดจากดอกซากุระ, วิตามินซี และวิตามินบี3

5. Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ด้วยส่วนผสมของครีมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ส่วนผสมที่สำคัญในครีมตัวนี้จะประกอบไปด้วย Healthy White Booster® with White Lilly สารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามินซี และวิตามินบี3 โดยเฉพาะ Healthy White Booster® with White Lilly ที่จะเป็นส่วนผสมเด่นของครีม ที่มีประสิทธิภาพปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถป้องกันการเกิดความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

ในส่วนของเนื้อครีมจะมีสีขาว เนื้อสัมผัสเข้มข้น ซึ่งจะเป็นตัวสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างดี เหมาะกับเป็นครีมสูตรกลางคืนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ ที่สำคัญครีมตัวนี้จะมีเนื้อครีมที่เป็นสูตร Oil Free จึงไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ที่จะเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตันนั่นเอง นอกจากนี้ตัวครีมยังได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญในด้านผิวหนังแล้วว่า เนื้อครีมจะมีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ดังนั้นผิวแพ้ง่ายจะสามารถใช้ได้อย่างไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน

จุดเด่น เพิ่มความขาว กระจ่างใสให้กับผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ Healthy White Booster® with White Lilly, สารสกัดจากถั่วเหลือง, วิตามินซี และวิตามินบี3

6. Smooth E Cream Plus White

Smooth E Cream Plus White

แบรนด์ Smooth E นับเป็นแบรนด์ของครีมบำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ ทั้งในเรื่องการลบเลือนจุดด่างดำจากรอยแผลเป็น รอยสิว และมีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก โดยในตอนนี้ Smooth E Cream ได้มีการเปลี่ยนแปลงสูตรใหม่ ให้ครีมมีประสิทธิภาพในเรื่องของความกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม โดยในสูตร Smooth E Cream Plus White จะมีส่วนผสมที่สำคัญได้แก่ Centella Essence ที่จะเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมทั้งยังช่วยแห้งปัญหารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รวมทั้งรอยแผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งส่วนผสมของ Alpha Arbutin ยังเป็นตัวช่วยในการจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ ได้อย่างล้ำลึก ด้วยการช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ที่จะช่วยลดความระคายเคือง และช่วยป้องกันผิวหน้าแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ทำให้ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลานั่นเอง ในส่วนของเนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตามแบบฉบับของ Smooth E อีกทั้งครีมตัวนี้ยังเหมาะสำหรับสภาพผิวที่มีการแพ้ง่าย ผิวบอบบางอีกด้วย

จุดเด่น ช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็น และรอยจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบสำคัญ Centella Essence +Alpha Arbutin Aloe +Vera Extract

7. Yves Rocher White Botanical Youth Essence

Yves Rocher White Botanical Youth Essence

Yves Rocher White Botanical Youth Essence ครีมที่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวได้อย่างพรีเมียม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อีกทั้งสารสกัดทั้งหมดจะนำมาจากฟาร์มออร์แกนิกของแบรนด์ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน โดยส่วนผสมของครีมตัวนี้จะมีการใช้สารสกัดจาก Botanical Translucency และ White licorice powder ที่ได้รับการผสมผสานกันเป็นเอสเซนส์สูตรเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพในเรื่องของการปรับสีผิว ให้ดูสม่ำเสมอกันอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว และรอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 เซรั่มกระชับรูขุมขน คืนผิวหน้าเรียบเนียน สวยฉ่ำระยะยาว

อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระชับ หน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อครีมจะมีความคล้ายเนื้อเจล ทำให้สามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีความบางเบา จึงส่งผลให้ครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้โดยไม่เกิดการแพ้อย่างแน่นอน อีกทั้งเนื้อครีมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นดอกไม้ และรากไม้ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้จากธรรมชาติโดยตรง

จุดเด่น เนื้อครีมจะมีความคล้ายเนื้อเซรั่ม ทำให้มีความบางเบาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ จึงช่วยรักษารอยฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ได้เป็นอย่างมาก และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ สารสกัดจาก Licorice – Glycyrrhiza glabra, White Lupin, วิตามินซี, วิตามินอี

8. POND’S White Beauty Day Cream SPF30 

POND’S White Beauty Day Cream SPF30

ครีมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสในตำนาน ที่หลาย ๆ คนจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้ได้มีการปรับปรุงสูตรครีมบำรุงผิวหน้ามาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน โดย POND’S White Beauty Day Cream จะมีประสิทธิภาพในเรื่องของบำรุงผิว พร้อมทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30  อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหาผิวได้ผิว 10 อย่างเลยทีเดียว

โดยส่วนผสมหลัก ๆ ของครีมตัวนี้จะมีทั้ง วิตามินบี3 วิตามินซี และวิตามินอี ผสมผสานกันอย่างเข้มข้น ทำให้สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มอมชมพูได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าจะมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ด้วยการผสมผสานพลังจากวิตามินบี3 พลัส วิตามินซี และวิตามินอีนั่นเอง 

จุดเด่น ช่วยลบเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสมสำคัญ วิตามินบี 3, วิตามินซี และวิตามินอี

9. Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum

Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum

ครีมบำรุงผิวนวัตกรรมใหม่ ที่มีการรวบรวมสารสกัดสุดพิเศษอย่าง Tiamidol ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้น บรรจุมาในหลอดสีชมพูทองสุดพรีเมียม โดยครีมตัวนี้จะมีคุณสมบัติลดฝ้าแดดที่มีความหนา จนทำให้ผิวเสียอย่างเจาะลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดรอยจุดด่างบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพได้มากถึง 10 เท่าเลยทีเดียว เนื้อครีมจะมีความคล้ายกับเนื้อเซรั่ม ดังนั้นจะมีความอ่อนโยน และยังใช้สารสกัดที่มีความปลอดภัย จึงทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว 

พร้อมทั้งยังมี Pure Hyaluron ที่จะมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุง และเติมเต็มผิวให้มีความอิ่มฟู หน้ากระชับ และเรียบเนียนได้ในทุกมิติ เมื่อมีการใช้ครีมเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ จะพบว่าผิวหน้าดูขาว กระจ่างใส ได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียว

จุดเด่น มีประสิทธิภาพในการช่วยลบเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบสำคัญ Thiamidol, Pure Hyaluron

10. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++

Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่มีประสิทธิภาพดีเป็นอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นของครีมตัวนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง รวมไปถึงการช่วยลดรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน สำหรับเนื้อครีมจะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถเข้ามาขจัดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้จนถึงระดับชั้นเซลล์ผิวเลยทีเดียว และยังมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Jeju Lotus ที่จะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่สำคัญ สามารถช่วยเรื่องของการลบเลือนจุดด่างดำได้หลายประการ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Witch Hazel ที่จะเป็นตัวบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมด้วย SPF35 PA+++ ที่จะเป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวจากรังสี UV A และ UV B ได้อีกด้วย โดยเนื้อครีมจะเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวคล้ำเสียสะสม หากมีการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้ใน 14 วัน

จุดเด่น ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

ส่วนผสมสำคัญ Healthy White Booster® with White Lilly สารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามินซี วิตามินบี3

จากที่กล่าวมานี้จะเห็นได้เลยว่าครีมหน้าขาวแต่ละยี่ห้อ จะมีทั้งสรรพคุณ และส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละแบรนด์จะไม่สามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้ทุก ๆ ท่านได้พร้อม ๆ กัน ดังนั้นก่อนการใช้ครีมช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ควรจะศึกษาในเรื่องนี้ให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะได้รู้ว่าครีมตัวไหนเหมาะกับหน้าของตนเอง หรือครีมตัวไหนจะใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด