10 อันดับ สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหน ใช้แล้วเห็นผลจริง

สบู่ผิวขาว

การทำความสะอาดผิวเป็นประจำ นับเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากการทำความสะอาดเปรียบเสมือนกันชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่น คราบไขมัน รวมไปถึงแบคทีเรียที่เกิดจากการสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ โดยผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดร่างกายที่สำคัญที่สุดคือ “สบู่” ในสมัยก่อนนั้น สบู่จะยังไม่มีส่วนผสมอะไรมากมายนัก เพียงแต่เน้นไปในเรื่องของการทำความสะอาดสิ่งสกปรกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในปัจจุบันสบู่ได้มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นมาเป็นอย่างมาก ด้วยการใส่ส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวพรรณ ช่วยบำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส

สบู่ในปัจจุบันมีให้เลือกซื้อมากมายหลายแบบ โดยการเลือกซื้อสบู่จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เช่น ใช้ถูตัว ถูหน้า หรือแม้แต่สบู่ที่ใช้ในการแก้ปัญหาผิวโดยเฉพาะ ซึ่งการเลือกซื้อสบู่ควรจะเลือกซื้อให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานของตนเอง ดังนั้นวันนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสบู่ผิวขาว ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

10 อันดับสบู่ผิวขาว ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

1. De leaf Thanaka

2. Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

3. Bennett เบนเนท สบู่ เอ็กซ์ตร้า ไวท์

4. Parrot Herbal แพรอทเฮอร์เบิล สบู่ก้อน สูตรมะนาวคาเวียร์ เอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง

5. สบู่วิ้งค์ไวท์ WINK WHITE SOAP 80 กรัม

6. DETTOL เดทตอล สบู่ก้อน สูตรรีเพลนนิชชิ่ง

7. Citra สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ 110 กรัม

8. MISTINE Double White Soap

9. VASELINE เฮลตี้ ไวท์ UV

10. สบู่สมุนไพลอิงอร

1. De leaf Thanaka

De leaf Thanaka

ยี่ห้อ De leaf Thanaka

ปริมาณ 100 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ ทานาคา ขมิ้น วิตามินบี 3 และวิตามินอี

สบู่ De leaf Thanaka หรือสบู่ทานาคา มอยส์เจอร์ไรซิ่ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง โซฟ ถือเป็นสบู่ก้อนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ โดยความโดดเด่นจะเป็นเรื่องของการใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งสิ้น ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส ไร้สิว กระ ฝ้า ซึ่งสารสกัดที่สำคัญคือ ทานาคา, ขมิ้น, วิตามินบี 3, และวิตามินอี ที่จะเป็นตัวช่วยได้ทั้งผิวหน้า และผิวตัว สบู่ยี่ห้อนี้จะมีการใช้สูตรเฉพาะที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสาร SLS เนื้อฟองนุ่ม และเพิ่มความชุ่มชื้นจากกลีเซอรีนตามธรรมชาติ สารสกัดจากทานาคา และขมิ้นชัน จะเป็นตัวช่วยในเรื่องการทำความสะอาดได้อย่างลึกล้ำ ลดความมันจากไขมัน ที่อุดตันรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดผดผื่น ฝ้า กระ และจุดด่างดำจากรอยสิว ส่วนผสมจากวิตามินอี และวิตามินบี _ จะช่วยในเรื่องการบำรุงผิวใช้ดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างผิวใหม่ให้สวยกระจ่างใสมากกว่าเดิม

จุดเด่น

– ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสาร SLS ช่วยทำความสะอาดทั้งผิวหน้า และผิวกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ สามารถใช้ได้ในทุกวัน ไม่ระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอน

2. Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

ยี่ห้อ Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

ปริมาณ 40 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ กวาวเครือขาว, ใบบัวบก, และเชียร์บัตเตอร์

Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap เป็นสบู่ที่มีราคาค่อนข้างสูง จนหลาย ๆ ท่านอาจจะคิดว่า ราคาสูงเกินไปหรือเปล่า แต่ด้วยสรรพคุณของสบู่ชนิดนี้ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังสามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยส่วนผสมของสบู่จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น กวาวเครือขาว ที่มีคุณสมบัติที่จะเป็นทั้งไวท์เทนนิ่ง และแอนไทเอจจิ้ง ช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใบบัวบก ที่จะช่วยลดอาการอักเสบ และเชียร์บัตเตอร์ เป็นตัวช่วยในการกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวได้นานมากยิ่งขึ้น จึงมีส่วนช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเนียนนุ่มมากกว่าเดิม ลักษณะของเนื้อสบู่จะแน่น ฟองเยอะ เนียนละเอียด ช่วยให้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดเลยทีเดียว

จุดเด่น

– ใช้สารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด อีกทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบจากใบบัวบก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดีจากเชียร์บัตเตอร์

3. Bennett เบนเนท สบู่ เอ็กซ์ตร้า ไวท์

Bennett เบนเนท สบู่ เอ็กซ์ตร้า ไวท์

ยี่ห้อ Bennett เบนเนท สบู่ เอ็กซ์ตร้า ไวท์

ปริมาณ 130 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ เมล็ดองุ่นกลีเซอรีน, สารสกัดจากทับทิม, อัลฟ่าอาร์บูติน, วิตามินอี

เบนเนท สบู่ เอ็กซ์ตร้า ไวท์ สบู่ฟอกผิวขายที่ขายดีมาตั้งแต่รุ่นแรกที่เป็นก้อนสีส้ม การันตีด้วยยอดรีวิวในเรื่องของประสิทธิภาพที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส  โดยสูตรนี้จะเป็น เบนเนท สบู่ เอ็กซ์ตร้า ไวท์ กล่องสีม่วง ที่มีการใช้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และทับทิม พร้อมทั้งอัลฟ่า อารูบูติน หรือสารสกัดของต้น Bearberry ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อได้นำสารสกัดดังกล่าวมาทำเป็นสบู่ จึงสามารถผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ช่วยบำรุงผิวได้อย่าล้ำลึก พร้อมทั้งยังสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวได้อย่างสะอาดหมดจดอีกด้วย ทำให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่น และสามารถเห็นผลได้จริงตั้งแต่ก้อนแรกที่ใช้งาน ยิ่งหากใช้สบู่ถูฟองกับตาข่าย จะช่วยให้ได้ฟองนุ่มละมุน หลังจากฟอกแล้ว ให้ทิ้งไว้บนผิวอย่างน้อย 3 นาที เพื่อให้สารสกัดต่าง ๆ ได้ออกประสิทธิภาพในการกำจัดคราบ ไม่ว่าจะเป็นคราบขี้ไคล รวมทั้งขจัดเซลล์ผิวเก่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ประสิทธิภาพของสบู่อาจจะทำให้ผิวแห้งอยู่บ้าง ควรทาครีมหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  10 อันดับ มือถือราคาไม่เกิน 5,000 ที่ดีที่สุด

จุดเด่น

– ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดองุ่น ทับทิม อัลฟ่า อาร์บูติน จะเป็นตัวช่วยทำความสะอาด พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่าล้ำลึก ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ก้อนแรกที่ใช้งาน

4. Parrot Herbal แพรอทเฮอร์เบิล สบู่ก้อน สูตรมะนาวคาเวียร์ เอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง

Parrot Herbal แพรอทเฮอร์เบิล สบู่ก้อน สูตรมะนาวคาเวียร์ เอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง

ยี่ห้อ Parrot Herbal แพรอทเฮอร์เบิล สบู่ก้อน สูตรมะนาวคาเวียร์ เอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง

ปริมาณ 120 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ และวิตามินซีจากญี่ปุ่น

แพรอทเฮอร์เบิล สบู่ก้อน สูตรมะนาวคาเวียร์ เอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง สบู่ก้อนนกแก้วที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สบู่ยี่ห้อนี้ถือว่าได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ด้วยความมั่นใจในเรื่องของคุณภาพ โดยสบู่ยี่ห้อนี้ได้มีการปรับสูตรใหม่ให้ตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้สารสกัดที่ดี มีคุณภาพอย่าง สารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ และวิตามินซีจากญี่ปุ่น โดยสารสกัดนี้จะเป็นเกรดเดียวกับเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่โดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ได้รับการการันตีว่าสามารถช่วยบำรุงผิวได้ภายใน 7 วัน เนื่องจากว่าสามารถช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน โดยที่ไม่ทำลายผิวชั้นใน ไม่กัดผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิคของรากชะเอมเทศ ที่จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณได้อย่างดี ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดลอยจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันได้เป็นอย่างดี โดยสบู่ก้อนนี้จะได้รับการพัฒนามาให้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว โดยที่ปราศจากสารเคมี เนื้อสบู่วิปโฟมเนียนนุ่ม ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญมีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นอย่างมาก

จุดเด่น

– ด้วยสารสกัดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น มะนาวคาเวียร์ รวมไปถึงวิตามินซีญี่ปุ่น ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

5. สบู่วิ้งค์ไวท์ WINK WHITE SOAP 80 กรัม

สบู่วิ้งค์ไวท์ WINK WHITE SOAP 80 กรัม

ยี่ห้อ สบู่วิ้งค์ไวท์ WINK WHITE SOAP 80 กรัม

ปริมาณ 80 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ มะเขือเทศดำ, วิตามินซี, วิตามินอี, น้ำนมแพะ, น้ำมันปาล์ม, กรดไขมันไม่อิ่มตัว, วิตามินบี 3, น้ำมันมะกอก, สตอเบอร์รี่ขาว, และตัวมันมะพร้าว

WINK WHITE SOAP เป็นสบู่ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่า ช่วยให้ผิวดูขาว กระจ่างใสได้เป็นอย่างดี ด้วยสารสกัดหลัก จากมะเขือเทศดำ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งวิตามินซี ที่จะช่วยขับผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส ปราศจากความหมองคล้ำ และทำให้ผิวพรรณดูโดดเด่น มีออร่ามากเดิม วิตามินอี ที่จะใช้สารสกัดจากอโวคาโด ที่จะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นตัวช่วยในการปกป้องเซลล์ผิวจากมลพิษ ไม่ว่าจะเป็นอากาศ น้ำ และอาหาร แถมยังช่วยป้องกันร่างกายจากโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มะเร็งผิวหนัง รวมทั้งอื่น ๆ อีกมากมาย น้ำนมแพะ จะช่วยในเรื่องการขับวิตามินซี ให้ทำหน้าที่กำจัดอนุมูลอิสระในร่างกายให้หมดไป อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิว จึงสามารถป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แม้จะไม่ได้ทาครีมกันแดด น้ำมันปาล์มจะช่วยเรื่องลดริ้วรอยบนใบหน้าให้จางลง ทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น และหมดปัญหาผิวแห้ง ทำให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งมากกว่าเดิม

จุดเด่น 

– สบู่ WINK WHITE SOAP จะมีสารสกัดจากธรรมชาติอยู่มากมาย ดังนั้นสบู่จะมีความปลอดภัย และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อีกทั้งสารสกัดต่าง ๆ นี้ ยังช่วยในเรื่องของการขจัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกไป เพื่อให้เซลล์ผิวใหม่มาแทนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. DETTOL เดทตอล สบู่ก้อน สูตรรีเพลนนิชชิ่ง

DETTOL เดทตอล สบู่ก้อน สูตรรีเพลนนิชชิ่ง

ยี่ห้อ DETTOL เดทตอล สบู่ก้อน สูตรรีเพลนนิชชิ่ง

ปริมาณ 65 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 85% มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และวิตามิน

DETTOL เดทตอล สบู่ก้อน สูตรรีเพลนนิชชิ่ง เป็นสบู่ก้อนที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% แต่หลาย ๆ ท่านจะกลัวในเรื่องของสบู่กำจัดแบคทีเรียจะทำให้ผิวแห้ง ซึ่งจะหมดกังวลไปได้เลย เพราะสบู่ยี่ห้อนี้จะเป็นสูตรรีเพลนนิชชิ่ง ด้วยการใช้สารสกัดจากธรรมชาติกว่า 85% พร้อมทั้งยังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และวิตามิน ที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันผิวแห้งกร้าน คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ปราศจากสารทีซีซี และไตรโครซาน อีกทั้งยังมีการผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านผิวหนัง โดยหากมีการใช้เป็นประจำ นอกจากจะทำให้ผิวสะอาด ลดแบคทีเรียได้แล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใสได้ดีเป็นอย่างมาก

จุดเด่น

– DETTOL เดทตอล สบู่ก้อน สูตรรีเพลนนิชชิ่ง สามารถทำความสะอาดผิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% ดังนั้นจึงเหมาะสมกับการใช้งานในยุคนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี

7. Citra สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ 110 กรัม

Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

ยี่ห้อ Citra สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ

ปริมาณ 110 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ ทานาคา น้ำนมข้าว และมะขาม

อ่านบทความเกี่ยวข้อง  บอกต่อ 10 เครื่องนวดหน้า ประสิทธิภาพดี คุ้มราคา!

Citra สบู่ ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ ได้รับความนิยม และขายดีเป็นอย่างมาก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ทานาคา มะขาม และน้ำนมข้าว พร้อมทั้งยังผสานคุณค่าจากวิตามิน C&E ที่เปรียบเสมือนเป็นสครับเซลลูโลสจากพืชธรรมชาติเป็นกรด AHA ที่จะช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเปล่งปลั่ง และกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งการทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย ถ้าหากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ลบเลือนจุดด่างดำ และรอยดำจากสิว ทำให้ผิวกลับมาขาวใสอย่างเห็นได้ชัด โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

จุดเด่น

– ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งทานาคา มะขาม และน้ำนมข้าว จะผสมผสานคุณค่าจากวิตามิน C&E ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสได้อย่างลดตัว แถมยังสามารถช่วยลดรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ให้กลับมาเรียบเรียนได้อีกด้วย

8. MISTINE Double White Soap

MISTINE Double White Soap

ยี่ห้อ MISTINE Double White Soap

ปริมาณ 70 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดไข่ขาว AHA และวิตามินบี 3

MISTINE Double White Soap เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่าสามารถขจัดคราบขี้ไคลได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หรือแสบผิว พร้อมทั้งยังสัมผัสได้ถึงความสดชื่น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น สารสกัดไข่ขาว ที่อุดมไปด้วยโปรตีนอย่าง Albumin และกรดอมิโนจำนวนมาก ทำให้ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่สำคัญที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสมากกว่าเดิมอย่าง AHA และวิตามินบี 3 ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังทำให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

จุดเด่น

– เป็นสบู่ที่สามารถทำความสะอาดผิว และขจัดคราบขี้ไคลได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพิ่มความเนียนนุ่มให้แก่ผิวพรรณ ทำให้ผิวดูน่าสัมผัสมากกว่าเดิม

9. VASELINE เฮลตี้ ไวท์ UV

VASELINE เฮลตี้ ไวท์ UV

ยี่ห้อ VASELINE เฮลตี้ ไวท์ UV

ปริมาณ 75 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ วิตามินบี 3, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากข้าวโอ๊ต, โยเกิร์ต

VASELINE เฮลตี้ ไวท์ UV จะมาพร้อมกับดูอัล แอคชั่น ที่นอกจากจะเพิ่มความสะอาดให้กับร่างกายแล้ว ยังสามารถช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย โดยวาสลีนนอกจากจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวพรรณที่ได้รับความนิยมแล้ว ยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนที่นำมาเป็นจุดเด่นของครีมบำรุงผิว โดยสบู่ก้อนนี้จะมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด ให้กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดได้อีกด้วย VASELINE เฮลตี้ ไวท์ UV ยังสามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน และยังสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากวิตามินบี 3 สารสกัดจากทับทิม และสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ที่จะเป็นตัวช่วยในเรื่องการป้องกันผิวจากมลภาวะนั่นเอง

จุดเด่น

– มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้ขาว กระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งมากกว่าเดิม อีกทั้งยังสามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

10. สบู่สมุนไพรอิงอร

สบู่สมุนไพรอิงอร

ยี่ห้อ สบู่สมุนไพรอิงอร

ปริมาณ 160 กรัม

ส่วนผสมสำคัญ มะขาม และทองพันชั่ง

สบู่สมุนไพรอิงอร สบู่แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยส่วนผสมหลัก ๆ แล้วจะเน้นเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น มะขาม ที่จะช่วยในเรื่องของการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผิวสะอาดหมดจด อีกทั้งมะขามยังเป็นตัวช่วยในเรื่องการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกมา เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากกว่าเดิม นอกจากนี้สบู่ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากมะขาม และยังมีเนื้อสัมผัสหยาบ ที่จะช่วยในการสครับผิวอีกด้วย

จุดเด่น

  • ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นมะขาม หรือทองพันชั่ง ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป แถมยังสามารถช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส กำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

สบู่ก้อนที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะถือว่าเป็นสบู่ผิวขาวที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้น ๆ แถมยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน อีกทั้งยังได้รับการการันตีจากเหล่าผู้ใช้จริงว่า สามารถช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส และเรียบเนียนมากขึ้นกว่าเดิม โดยที่ส่วนผสมต่าง ๆ ของสบู่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวกาย รวมทั้งยังสามารถใช้กับผิวหน้าได้อีกด้วย แต่ในส่วนของผิวหน้าผู้ใช้จะต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าสบู่จะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงนั่นเอง